Võ sĩ mma có thu nhập cao nhất thế giới bị gãy chân "kinh dị" trên sàn đấu

     

Võ thuật các thành phần hỗn hợp (MMA) đã trở thành một trong những môn thể thao thiết yếu chiếm được cảm tình của những người. MMA nổi lên trong kỷ nguyên "ngầm", nơi phần đông không có bất kỳ luật lệ làm sao và những võ sĩ bị xử phân phát được phép thực hiện tất cả các loại động tác, bao gồm cả việc giật tóc với đấm cậu bé bỏng lớn tuổi nhất.

Bạn đang xem: Võ sĩ mma có thu nhập cao nhất thế giới bị gãy chân "kinh dị" trên sàn đấu


Để khẳng định xem ai là võ sĩ xuất sắc nhất, trong số không ít võ sĩ đã từng thi đấu MMA, shop chúng tôi đã tính đến các yếu tố như sự thống trị của mình trong trận đấu, khả năng và đỉnh điểm của họ. Mặc dù nhiên, nó vẫn dẫn đến một cuộc tranh luận không hồi kết khi kể tới ai là chiến binh tốt nhất phần đông thời đại.

Bài viết này giới thiệu tổng quan liêu về 20 võ sĩ tốt nhất trong MMA. Lịch sử dân tộc sẽ không lúc nào quên đóng góp của họ và phương pháp họ đã giành được trái tim của người mến mộ trong không gian MMA.

Xem thêm: Save 60% On Getting Over It With Bennett Foddy 1, Getting Over It With Bennett Foddy

Dưới đấy là những võ sĩ MMA hay nhất hầu như thời đại trong lịch sử hào hùng UFC

* Các phiên bản ghi MMA bài bản ở định dạng Thắng-Thua-Hòa và không có Cuộc thi.


20. Quinton jackson "Hung hăng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khabib Nurmagomedov Đại bàngQuốc gia: ngaGhi: 28-0-0

Nếu phải nói đến một vài võ sĩ không khi nào quên trong xã MMA quả đât thì Khabib là cái thương hiệu không lúc nào quên. Anh ấy không những giành chiến thắng trong những trận đấu của mình, mà lại anh ấy còn thành công chúng đa số là tay không. Người mến mộ thậm chí còn coi anh là 1 con vật bởi vì những vận động và biểu diễn hoàn hảo của anh.


Chuyên mục: Tin Tức