Bất ngờ lộ diện "hòm báu vật" trong đột kích

     

Lý vị là bởi khối hệ thống quay báu vật Đột Kích đang được thay đổi hoàn toàn, không thể giữ cơ chế vận động như trước kia.

Bạn đang xem: Bất ngờ lộ diện "hòm báu vật" trong đột kích

Bạn đang xem: vòng quay 100% trúng báu vật

Bạn đang xem: biện pháp quay báu vật cf vĩnh viễn

Xem Ngay!!!

Một vào những vận động thú vị duy nhất của Đột Kích đó là cửa hàng bảo bối với quả ước may mắn mắn, hệ thống góc quay, dragon vàng, rồng xanh... 100 tín đồ chơi Đột Kích thì đảm bảo an toàn cả trăm con người này đều đã có lần thử vận may của bản thân trong hệ thống quay báu vật.

 
*

  
*

 

Những bí kíp hướng dẫn bỏ ra tiết, có đầy tính khoa học, súc tích như này xuất hiện thêm tràn lan trên cộng đồng Đột Kích

 

Tuy nhiên, sắp tới đây đây, những bí quyết căn góc quay bảo vật Đột Kích như trên đang trở nên trọn vẹn vô nghĩa bởi lẽ theo thông tin tiên tiến nhất từ Nhà xây cất VTC game trong bạn dạng cập nhật tháng 5 (dự loài kiến update ngày 24/5) sẽ xoá quăng quật hoàn toàn khối hệ thống này và ráng vào đó là một trong cơ chế mới.

Xem thêm: Andromeda: A Space - Diễn Đàn Gosu Đã Chính Thức Hoàn

 
*

*

 

Được lấy xúc cảm từ loại Cò con quay Nga, hệ thống mới này sẽ không hề góc quay như trước đó nữa, mà đa phần chỉ phụ thuộc lực quay, giữ con chuột càng thọ thì lực quay càng mạnh. Ví như như vậy, chắc rằng thay vày lựa góc quay, sắp tới đây game thủ đang phải đo lường với lực quay bao nhiêu Newton (?!?) thì trúng báu vật!

 
*

 

Hệ thống quay trái cầu may mắn mới này tuy nhiên làm chuyển đổi hoàn toàn kiến thức nhiều năm nay của game thủ nhưng nó lại chào đón sự ủng hộ khôn xiết nhiệt tình. Nhưng mà đó không phải là tất cả cho phiên bản cập nhật mon 5 của Đột Kích. Một chế độ chơi mới vô cùng thu hút và dễ thương, dường như hơi “lệch sóng” đối với sự tàn khốc thường có trên chiến trường Đột Kích cũng trở thành xuất hiện. Đó đó là Big Head mode (Đầu to). Cũng rất dễ dàng để gia công quen với cơ chế này, bạn chỉ cần headshot kẻ thù càng các để tích đầy thanh phẫn nộ và khiến cho đầu bạn ngày càng to lên. Lúc thanh thịnh nộ đầy, chúng ta cùng đồng đội của chính bản thân mình sẽ dịch chuyển nhanh một cách điên loạn và cần sử dụng đầu đập văng hầu như thứ, bao gồm cả kẻ địch. Chính sách Big Head khá phù hợp cho những người muốn giải toả căng thẳng mệt mỏi sau giờ học, thao tác làm việc mệt mỏi.

 

Bản update tháng 5 cũng trở thành chính thức khép lại mùa Rank 3 của Đột Kích. Những xạ thủ hãy nhanh chóng giữ vững hoặc nâng cấp thứ hạng Rank của mình để yên trung tâm nhận thưởng và đừng quên update mọi thông tin về Đột Kích tại:

- Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

 

 

  

Ban chỉnh sửa binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

 

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

 


Chuyên mục: Tin Tức