Vsbg là gì

     

Facebook mấy ngày này đang nổi đình nổi đám nhóm Vietnamese Sexy Bae Group với hơn 140.000 thành viên, đó là một Group nằm trong tầm cỡ khủng mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Vsbg là gì


*

VSBG là gì?

VSBG là viết tắt của Vietnamese Sexy Bae Group là khu vực để chúng ta trẻ, hot boy và hot girl cầm hệ mới share các hình hình ảnh của bản thân với những cỗ đồ hàng ngày như lẩn quẩn áo thể thao, bikiny sexy,… Khi tham gia Group Vietnamese Sexy Bae chúng ta cần chăm chú là không được đăng hình ảnh giả, không comment thô thiển tục tĩu, gạ gẫm giao thương mua bán dâm,… Đây là link của group này: https://www.facebook.com/groups/VNsbGroup/.


*

Theo share của một số bằng hữu chuyên ngắm gái thì Group Vietnamese Sexy Bae Group chủ yếu là nick ảo câu like, nhằm mục tiêu tăng follow của cộng đồng nên anh em cẩn thận không biến thành lừa tình nhé.


*

Chào rộng 30k thành viên mới, theo chiều hướng giúp group mình cân bằng trở lại và tăng trưởng theo chiều hướng tốt…
– những người duyệt bài bác gồm Sym Meo Crystal Nguyen cùng Như Huỳnh Những bài được duyệt bởi vì admin hoặc mod khác vẫn có nguy cơ tiềm ẩn bị dell nha… mà lại nếu tất cả sự đầu tư thì yên tâm bạn bất tử
2. Không được up hình mặc thiết bị lót, đồ lót abcxyz. RIÊNG NHỮNG HÌNH MẶC NỘI Y ABCXYZ CHỈ ĐƯỢC DUYỆT lúc ĐC CÁI PHOTOGRAPHER CHỤP HOẶC NẾU CÓ ĐẦU TƯ THÌ IB MÌNH MÌNH XÉT DUYỆT.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về : Vo Lam Tranh Ba, Võ Lâm Tranh Bá


3. Đương nhiên là nếu như khách hàng kh đầy đủ những tiêu chuẩn trong mục capslock sống mục 2 bạn bắt buộc phải mặc quần.
11. Vâng đẹp mắt khoe xấu che yêu cầu việc hình ảnh bạn xấu có thể sẽ bị del bởi những ad cô gái nên bản thân kh bảo đảm được nha….
14. Ko được xoá fonts = áp dụng chỉnh hình abcxyz, phần lớn post xoá phôg được chấp nhận khi hình đó có bạn và đề nghị xoá
*

Thanks chị è Hoàng Kim tuyến đường về bức ảnh https://www.facebook.com/groups/VNsbGroup/permalink/1218890681557934/
*

binhphap.vn Kênh share kiến thức binhphap.vn, thông tin binhphap.vn, kinh nghiệm binhphap.vn, facebook, google, youtube online miễn tầm giá cho binhphap.vner dân làm binhphap.vn và các bạn mới tập tành có tác dụng binhphap.vn.

Chuyên mục: Tin Tức