Học viện blade & soul

     

Ở bài viết: search kiếm thiết bị trong quy trình đầu game, họ đã gồm cái nhìn bao quát về tầm quan trọng của vũ khí và biện pháp sở hữu bọn chúng trong Blade & Soul. Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về cách tăng tốc sức dạn dĩ cho chúng.Bạn sẽ xem: upgrade vũ khí bns, học viện blade & soul


*

Vũ khí – thứ dụng không thể không có của mỗi binh sĩ trên tuyến phố hành hiệp trượng nghĩa. Vào Blade & Soul, tải vũ khí chất lượng là cách nhanh nhất có thể đưa nhân vật của công ty tiến lên mốc sức khỏe mới. Một số loại vũ trang giúp gia tăng tối đa ngay cạnh thương bên trên giây (Damage Per Second/DPS) khi tấn công boss, số dị thường giúp bạn nâng cao khả năng sinh tồn trên chiến trường khốc liệt. Tùy nằm trong vào chủng một số loại mà mục đích sử dụng các loại tranh bị này cũng không giống nhau, tuy vậy việc bức tốc sức khỏe mạnh cho chúng lại sở hữu cùng hai bí quyết dưới đây

Nâng cung cấp và Tiến hóa

Công thức này chỉ vận dụng cho một vài các loại vũ khí đặc biệt sở hữu khả năng hoàn toàn có thể nâng cấp, bao gồm cả lắp thêm vũ khí sở hữu sức mạnh tối thượng – Vũ khí huyền thoại có color cam. Bạn có thể nâng cung cấp chúng lên một nấc độ cao hơn mà sau mỗi lần tăng cấp thành công, toàn bộ chỉ số của vũ trang cũng tăng theo, trường đoản cú đó gia tăng khả năng hành động cho bạn.

Bạn đang xem: Học viện blade & soul


*

Để nâng cấp, tín đồ chơi cần được có đủ nguyên vật liệu theo yêu thương cầu, số lượng nguyên vật liệu cũng tăng cao khi càng tăng cấp lên cao. Mà lại cũng chớ quá lo lắng, những nguyên vật liệu này hầu hết có thể kiếm được trường đoản cú việc xong các Phụ bạn dạng trong game. Vày vậy thâm nhập thật nhiều Phụ bạn dạng là câu hỏi làm quan trọng của những người muốn mau chóng sở hữu sức khỏe vượt trội.

Khi đã chiếm lĩnh đến cấp độ nhất định, ko kể hiệu ứng rồng cất cánh quanh ấn tượng, vũ khí lịch sử một thời còn hoàn toàn có thể tiến hóa lên một hình hài mới, cộng thêm những chỉ số hỗ trợ cùng hiệu ứng tăng sức sát thương cho kĩ năng của bạn. Không y hệt như việc nâng cấp, tiến hóa khí giới lên hình thái mới bắt buộc số lượng nguyên vật liệu đáng kể, việc đào bới tìm kiếm kiếm chúng cũng khó khăn hơn cùng giá thành để tiến hóa không hề rẻ một chút nào sẽ là những trở mắc cỡ bạn chạm chán phải trên con đường đoạt được sức mạnh.

Xem thêm: Vì World Cup, Phụ Nữ Nga Đang Khiến Đàn Ông Nga Đang Khiến Đàn Ông Nga Lo Lắng


*

Vũ khí Hổ Phách

Vũ khí Sao Băng

Vũ khí Thiên Thạch

Vũ khí Bão Tố

Khảm Ngọc

Ngọc là nhiều loại trang bị giúp ngày càng tăng chỉ số có lợi cho nhân thiết bị khi chiến đấu, được sử dụng thông qua việc đính trực tiếp lên thiết bị của bạn. Ngọc có không ít loại, tùy trực thuộc vào màu sắc mà chỉ số của bọn chúng cũng khác nhau, trong đó unique nhất là loại Ngọc có khả năng gia tăng Lực tấn công. Mặc dù trong trò chơi, chúng ta chỉ được phép gắn về tối đa 6 viên Ngọc khác các loại lên cùng một vũ khí, vày vậy hãy xem xét lựa chọn áp dụng Ngọc gồm chỉ số tốt nhất.


*

*

Các các loại Ngọc gồm nhiều tính năng khác nhau

Một điều các bạn phải lưu lại ý: chưa phải vũ khí nào cũng đều có sẵn 6 Ô ngọc nhằm gắn đủ 6 viên Ngọc. Thông thường, ngay khi chúng ta vừa download vũ khí mới, chúng sẽ chỉ tất cả từ 2 mang lại 3 Ô ngọc cơ mà thôi, bao gồm cả vũ khí color Cam Huyền thoại. Để tăng thêm số Ô ngọc, bạn sẽ cần mang đến vật phẩm với tên gọi Búa khảm ngọc được lấy từ những việc mở những hòm món quà khi thâm nhập Phụ phiên bản (hoặc cài trực tiếp trên cash shop) cùng với một ít bỏ ra phí. Số Ô ngọc càng tăng, con số Búa cẩn ngọc yêu mong cũng càng nhiều.

Trên đó là 2 phương pháp giúp bạn tăng cường sức dạn dĩ cho vũ khí. Mong muốn qua nội dung bài viết này, các các bạn sẽ hiểu thêm phần như thế nào về việc gia tăng sức khỏe khoắn cho nhân đồ của mình. Nhớ để ý theo dõi học viện Blade & Soul để đón đọc hồ hết thông tin hữu dụng sắp cho tới nhé!


Chuyên mục: Tin Tức