3 nhân vật trong vũ trụ liên minh huyền thoại phù hợp nhất với henry cavill

     
> Vi cùng Caitlyn ngăn ngừa tình trạng lếu láo loạn mà Urgot gây ra, Caitlyn đưa hắn vào trong 1 nhà tù hãm trên đảo biệt lập, bất chấp mong muốn ban đầu của Vi là thịt hắn.

Bạn đang xem: 3 nhân vật trong vũ trụ liên minh huyền thoại phù hợp nhất với henry cavill


> Samira nhận thấy vũ khí là 1 trong khẩu súng new từ Lani Miel, cô ta suy xét việc truy search Rell.
> Olaf quay quay trở về tộc Móng Vuốt Mùa Đông (Winter"s Claw) để tìm Sejuani và đồng đội của họ đang săn một con Mammoth sát vùng khu đất của Ursine (bộ tộc thờ tự Thần Gấu Volibear). Họ về lại quê hương tay không cùng tử vong của một số trong những chiến binh. Để lại không nhiều thức ăn cho bộ tộc và chần chờ phải làm gì tiếp theo, vị Chiến Mẫu nói chuyện với Kriek, một người bọn ông bị bỏ lại như 1 tù nhân mà không tồn tại thức ăn, fan nói rằng ông ta rất có thể sống sót và khỏe khoắn là bởi vì ông ta đã ăn uống từ Cái phát Vĩ Đại của Ornn (Great Cauldron). Cuối buổi tối hôm đó, Sejuani quyết định truy kiếm tìm cổ đồ gia dụng bị mất để cứu vớt cả cỗ tộc.> trong số sự khiếu nại của The Call, Olaf cùng Sejuani đã khiến chiến cùng với Ursine nhằm tìm kiếm Great Cauldron của Ornn, khi Volibear lộ diện trong trận chiến và ban sức mạnh cho đều tín đồ dùng của mình.
*

> Atreus (Pantheon) quay trở lại Núi Targon sau sự khiếu nại Đại Suy Vong, bị tổn thương, kiệt sức cùng được Iula tìm thấy. Anh ngủ suốt bốn ngày và sau khi thức dậy, Atreus có biểu lộ căng thẳng sau chấn thương. Anh phân tích và lý giải những sự kiện tương quan đến Viego và không thể muốn võ thuật nữa. Iula tức giận, nhớ lại đông đảo gì ông xã cô đã quyết tử cho Atreus, phân tích và lý giải về trận đánh mà Solari đang reo rắc trên khắp những bộ tộc Targon và cô hy vọng anh sử dụng sức mạnh của chính mình để bảo vệ thế giới này khỏi phần lớn kẻ vô nhân tính đang rình rập đe dọa nó.> trong những sự kiện của The Call, Atreus phải đối mặt với LeonaSolari trên một ngôi đền rồng Celestial làm việc sườn cao của núi Targon.
*

> Taliyah và rất nhiều đứa trẻ cơ mà cô đang bảo hộ đang đào bới Xolan, một tp đổ nát nằm chỗ nào đó bên trên Sai Kahleek ở miền nam Shurima, từng là vị trí bức tượng lớn lao của Xolaani, một Thần Chiến Binh của Shurima cổ đại, khu vực họ kiếm tìm thấy Kai"Sa.

Xem thêm: Đội Hình Xuất Sắc Nhất Năm 2016 Của Fifa: Sự Thống Trị Của Real Madrid

> trong số sự khiếu nại của The Call, Kai"Sa cùng Taliyah đã đến Xolan, chỉ để tìm thấy một tp đổ nát, hoang tàn. Ở đó, bọn họ bị những Xer"Sai cùng Rek"Sai dồn vào chân tường. Kai"Sa đưa ra quyết định hy sinh phiên bản thân để cứu những người dân khác khi khiêu vũ xuống đáy vực.
> Sau cuộc tấn công của Màn Sương Đen (Black Mist) vào Zaun đã khiến cho thành phố bị phá hủy nặng nề, Zeri đã cố gắng giúp đỡ người dân theo phong cách mà cô bao gồm thể.
> Annie được đưa trở lại Noxus vì một do thám của Hoa Hồng Đen với được thừa nhận là phụ nữ của Amoline.> Trong khi tập luyện đùa, Annie đã vô tình giải phóng bề ngoài thật của Tibbers và đốt cháy Ravenbloom, hủy hoại nó.
> Sau sự kiện Vua Suy Vong (Ruined King), Graves đã trở lại quá trình kinh doanh thuộc với công ty đối tác của mình là Twisted Fate. Họ thực hiện một vụ trộm vào công ty lặn của Bombolini, một công ty đối tác cũ vào giới tội phạm, người hoàn toàn không được review cao trong nhiều năm kia khi từ vứt làm tội phạm hoàn toàn. Vào nhiệm vụ, họ thảo luận về hầu như cuộc xiêu bạt và mối quan hệ trong vượt khứ của Graves cùng Twisted Fate cảm giác ghen tị. Trong vụ cướp, bọn họ đã gặp mặt Bombolini, tín đồ đã rất quá bất ngờ khi thấy được cả hai cùng nhận xét mối quan hệ lãng mạn của họ, để lại tương đối nhiều câu hỏi.
*

Sau đấy là các Sự kiện vẫn chưa xẩy ra nhưng được biết thêm là vẫn xảy ra vào trong 1 thời điểm nào kia trong tương lai:
. Aurelion Sol thoát khỏi chiếc vương vãi miện đã giam cầm ông ta, và rất có thể thực hiện tại lời thề trả thù Runeterra và các Aspect
*

*

công ty Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần binhphap.vn vn (binhphap.vn Vietnam JSC)

Người chịu trách nhiệm nội dung: è cổ Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do cỗ TTTT cung cấp ngày 27 tháng 6 năm 2016

*

Tầng 11, tòa đơn vị HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội


Chuyên mục: Tin Tức