Widi là gì

     

Việc liên kết máy tính xách tay cùng với truyền họa qua wifi display được cho phép bạn chiếu văn bản tất cả trên laptop, Smartphone, laptop bảng lên truyền ảnh một cách mau lẹ, dễ dàng mà lại không cần cho sạc cáp kết nối vô cùng phiền toái cùng xuề xòa. Vậy trong bài viết này, ăn uống điện sản phẩm binhphap.vn để giúp đỡ bạn những cách liên kết máy tính với truyền họa qua wifi display cơ mà bạn cũng có thể tiến hành siêu dễ ợt.Quý Khách đang xem: Widi là gì


*

Khái niệm wifi display

Wifi display còn được viết tắt WiDi là 1 chuẩn liên kết không dây thông qua wifi vì chưng Hãng Intel trở nên tân tiến được tích hợp vào truyền ảnh. Từ các trang bị laptop, Smartphone, máy vi tính bảng mong mỏi trình chiếu screen lên tivi nhờ liên kết liên kết ko dây wifi display cung cấp thông qua các đồ vật bên trên được nêu ra.

Bạn đang xem: Widi là gì


*

Kiểm tra truyền ảnh tất cả kết nối wifi display

Hiện nay, những bên sản xuất ra các thương hiệu vô tuyến như: TV Samsung, truyền hình Sony, vô tuyến LG, truyền họa Toshitía, tivi Panasonic gần như tích thích hợp công nghệ chuyển ngôn từ bạn muốn chiếu từ máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng lên screen truyền ảnh nhằm dễ dãi chú ý cơ mà ko cảm giác mỏi đôi mắt nhờ kết nối tivi cùng với máy tính qua wifi.

- Kết nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng: quý khách hàng bắt bình thường một mạng wifi với truyền hình, kế tiếp bật tác dụng WiDi trên tivi và khả năng phản nghịch chiếu hình hình họa bên trên điện thoại cảm ứng, máy tính bảng (tuỳ uy tín nhưng mà bí quyết đặt tên bản lĩnh này có thể khác nhau). Sau đó Smartphone, máy tính bảng đang dò tìm với liên kết với truyền họa.

- Kết nối cùng với laptop: Quý khách hàng cần download và thiết đặt phần mềm Hãng sản xuất Intel WiDi trên máy vi tính, sau đó nhảy WiDi bên trên truyền hình để kết nối với máy tính xách tay. Chẳng hạn, bên trên máy vi tính chạy hệ quản lý Windows 8.1, kĩ năng này nằm ở mục "Thiết bị" => chọn "Trình chiếu" => lựa chọn "Thêm hiển thị ko dây". Chọn một hiển thị ko dây Hãng sản xuất Intel. Sau kia nhập mã hiện trên TV để liên kết với share.

Như vậy, sau khoản thời gian chúng ta đánh giá xong truyền ảnh của người tiêu dùng bao gồm hỗ trợ kết nối máy vi tính cùng với Smart TV qua wifi giỏi không? quý khách hàng đề xuất tìm hiểu Việc kết nối như thế đang đem đến đều lợi ích gì đến chủ yếu bạn lúc tiến hành không?

Lợi ích khi chiếu màn hình hiển thị kết nối máy tính cùng với truyền hình qua wifi

- Nội dung bên trên máy vi tính, khi được chiếu trên screen rộng lớn vô tuyến xem sẽ cuốn hút hơn, không ít người dân hoàn toàn có thể thuộc xem.

- Cách liên kết đơn giản và dễ dàng, gọn gàng nhẹ, không yêu cầu dây cáp.

Qua đa số tác dụng mà Shop chúng tôi vẫn tra cứu kiếm cùng share cho phần đông bạn. Bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không thực hiện ngay lập tức Việc mày mò liên kết máy tính xách tay với truyền họa Samsung qua wifi ngay nào?

2 cách kết nối máy tính cùng với vô tuyến qua wifi display

Kết nối máy tính cùng với tivi qua wifi - Đối cùng với máy vi tính Win 7, 8, 8.1

- B1: Trên truyền họa, bạn nhảy tác dụng wifi display (tuỳ vào từng vô tuyến cơ mà hãng sản xuất rất có thể được lấy tên là WiDi, wifi display, Wireless Display, Screen Share). Tính năng này rất có thể thấy được ngay lập tức bên trên trang chủ truyền ảnh, hoặc được để tức thì ở trong phần cài đặt của tivi. Trong thời điểm này, các bạn sẽ bắt gặp thương hiệu vô tuyến và mật mã.


*

- B2: Trên máy vi tính, mlàm việc tính năng Wifi Display.

+ Đối cùng với máy tính xách tay Win 7: bạn tải ứng dụng Widi về, tiếp đến thiết đặt cùng msinh sống lên. Sau kia vô tuyến vẫn quét kiếm tìm vô tuyến rất có thể liên kết, bạn lựa chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu trang bị yêu thương cầu) cùng 2 lắp thêm vẫn kết nối.

+ Đối cùng với máy tính Win 8, Win 8.1: chúng ta rê con chuột lịch sự mặt đề nghị màn hình hiển thị, kế tiếp tại menu "Devices" => Chọn “Project” => Chọn “Add a Wireless Display” => Chọn vô tuyến ước ao kết nối (chúng ta đề xuất chọn đúng tên truyền họa mà vẫn download để kết nối), nhập mật mã (giả dụ vật dụng yêu thương cầu) cùng 2 trang bị sẽ được kết nối.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Master Yi Full Hd Wallpapers, 11 Master Yi Ý Tưởng


*


*

Lưu ý:

khi chúng ta liên kết máy tính với tivi qua wifi cùng với Win 7, 8, 8.1 rất cần phải lưu giữ trung tâm một số vấn đề sau đây:

- Cách này chỉ sử dụng được với máy vi tính hệ quản lý Window 7 trlàm việc lên, áp dụng chip Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i 3, 5, 7 vắt hệ 2 trsinh sống lên và thực hiện thẻ wifi Hãng sản xuất Intel.

- Để bình chọn coi máy tính xách tay của công ty có sử dụng card wifi Hãng sản xuất Intel ko bạn click chuột buộc phải vào hình tượng “My Computer” => “Manage” => “Device Manager” => “Network Adapter” => tại đây giả dụ bắt gặp thông tin Hãng sản xuất Intel Wireless nghĩa là laptop của bạn cần sử dụng thẻ wifi của Hãng sản xuất Intel.

Kết nối PCcùng với truyền họa qua wifi - Đối với laptop Win 10

Ngoài bài toán liên kết với máy tính xách tay Win 7, 8, 8.1 ra thì chúng ta tránh việc bỏ dở cáchkết nối máy tính cùng với tivi Samsung qua wifi cùng với Win 10 nhé.

- B1: Trước tiên chúng ta ấn lựa chọn "Start" của máy để hiển thị bảng tùy chọn.


- B3: Chọn "Devices".

- B4: Chọn "Add Bluetooth không dây or other device".

Điều phải làm trước tiên nếu như nhưvô tuyến bị sét đánh


- B5: Chọn "Wireless display or dock".

- B6: Quý Khách lựa chọn vào tên của truyền ảnh nhà bạn là chấm dứt. Ví dụ truyền ảnh của chính mình có tên là " KD-49X8000G" bạn tích chọn vào đúng tên kia.


Màn hình máy tính đã được chiếu thành công xuất sắc lên TV.

Trên đây là quá trình tiến hành đơn giản và dễ dàng để liên kết laptop với truyền họa qua wifi display bởi 2 phương pháp. Nếu các bạn vẫn còn đấy vướng mắc hãy contact mang lại cùng với Shop chúng tôi để được nhân viên cấp dưới tư vấn ký rộng nhé. Cảm ơn chúng ta sẽ quyên tâm quan sát và theo dõi.


Chuyên mục: Tin Tức