Download windows 10 1903 19h1 (os build 18362

     

Tóm tắt

Bản update này bao hàm những cải tiến về hóa học lượng. Các biến đổi quan trọng bao gồm:

Khắc phục sự cố có thể ngăn không cho truy cập vào một vài trang web gov.uk không hỗ trợ HTTP Strict Transport Security (Bảo mật thông tin truyền cài đặt nghiêm ngặt) (HSTS) khi thực hiện Internet Explorer 11 hoặc binhphap.vn Edge.

Bạn đang xem: Download windows 10 1903 19h1 (os build 18362

Khắc phục sự cố trong số đó quá trình thiết đặt có thể không thành công xuất sắc với lỗi "0x800f081f - CBS_E_SOURCE_MISSING".


 

Các sự nạm đã biết trong bản cập nhật này

Dấu hiệu

Giải pháp

Sau khi cài đặt phiên bản cập nhật này, người tiêu dùng có thể chạm mặt lỗi “0x800705b4” lúc chạy Tính năng bảo đảm an toàn Ứng dụng của Bộ bảo đảm Windows hoặc Hộp mèo Windows.

Sử dụng thông tin đăng nhập của một quản lí trị viên toàn cục để sản xuất và đặt những khóa đk sau trên HĐH sản phẩm công nghệ chủ, tiếp đến khởi đụng lại trang bị chủ:

"DisableClone"=dword:00000001

"DisableSnapshot"=dword:00000001

Hộp cát Windows hoàn toàn có thể không khởi rượu cồn được với lỗi "ERROR_FILE_NOT_FOUND (0x80070002)" trên những thiết bị mà ngữ điệu hệ điều hành và quản lý bị biến đổi trong thừa trình cập nhật khi thiết lập Windows 10, phiên phiên bản 1903.

Sự nuốm này được khắc phục trong KB4512941.

Xem thêm: Đánh Giá Chuột Logitech G403 Đánh Giá Rẻ, Đánh Giá Chuột Logitech G403

Cách tải phiên bản cập nhật này

Trước khi mua đặt bản cập nhật này

binhphap.vn khuyên chúng ta nên cài đặt bạn dạng cập nhật xếp ông xã dịch vụ (SSU) tiên tiến nhất cho hệ điều hành quản lý của mình trước khi cài đặt phiên bản cập nhật tích lũy tiên tiến nhất (LCU). SSU nâng cấp độ tin cậy của thừa trình cập nhật để bớt thiểu các sự cố tiềm tàng trong khi setup LCU với khi áp dụng phiên bản sửa lỗi bảo mật thông tin của binhphap.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Bản cập nhật xếp ông xã dịch vụ.

Nếu ai đang sử dụng Windows Update, khối hệ thống sẽ auto cung cấp cho bạn SSU bắt đầu nhất (KB4500109). Để download gói độc lập cho SSU bắt đầu nhất, hãy tìm kiếm kiếm gói kia trong Danh mục binhphap.vn Update. 

Cài đặt bản cập nhật này

Bản cập nhật này sẽ auto được cài đặt xuống và setup từ Windows Update. Để thiết lập gói chủ quyền cho bản cập nhật này, hãy truy vấn trang web Danh mục binhphap.vn Update.

Thông tin tệp

Để biết danh sách các tệp được cung ứng trong bản cập nhật này, hãy cài xuống thông tin tệp cho bạn dạng cập nhật tích điểm 4505057. 

Thông tin thêm

Điều kiện tiên quyết 

Không có đk tiên quyết để thiết lập đặt bạn dạng cập nhật này.

Thông tin về khởi đụng lại 

Bạn sẽ buộc phải khởi động lại máy vi tính sau lúc áp dụng bản cập nhật này.

Thông tin về vấn đề thay thế bạn dạng cập nhật 

Bản update này cố gắng thế bản cập nhật 4497936 đã desgin trước đó.

Tài liệu tham khảo

Tìm gọi về thuật ngữ mà binhphap.vn dùng để mô tả các bản cập nhật phần mềm. 


Chuyên mục: Tin Tức