Windows 10 april 2018

     

Windows 10 April 2018 Update cuối cùng đã bước đầu phát hành cho tất cả những người dùng. Bản cập nhật được tung ra với rất nhiều tính năng mới, trong những lúc đó sẽ sở hữu được một vài kĩ năng mà bạn sẽ không còn quyền truy cập nữa .

Bạn đang xem: Windows 10 april 2018

Microsoft vẫn nói rằng họ đang dần dần tung ra bạn dạng cập nhật nhưng có thể mất vài ba tháng nhằm nó tiếp cận tất từ đầu đến chân dùng. Nếu bạn muốn nhảy hàng hóng và nhận bản cập nhật tháng bốn năm 2018 hoặc Windows 10 build 1803, có phương pháp để làm điều đó.

*
Trước kia mình cũng đã thử sử dụng rất nhiều phiên phiên bản Windows 10, mặc dù lỗi nhỏ và hiệu suất chậm chạp đã khiến cho thời gian thêm bó trở đề nghị rất ngắn ngũi. Với lần quay trở về này, bản thân khá phù hợp về phần đông gì Windows 10 April 2018 có tác dụng được.

Xem thêm: Cách Tăng Cân Cho Tạng Người Ectomorph : Dinh Dưỡng Và Tập Luyện


Đây là tính năng mới trong phiên bản cập nhật Windows 10 April 2018

Timeline.Microsoft EdgeNearby SharingDictation (nhập văn phiên bản bằng giọng nói).Windows InkTắt music trên từng tab và vận dụng PWA.Khắc phục các ứng dụng bị mờ.Tùy chọn âm thanh cho từng ứng dụng.Ghép nối công nghệ bluetooth nhanh.Hạn chế thông tin Windows Defender.Chia sẻ lấn cận.Focus Assist.Thay đổi thiết lập trò chơi và thanh trò đùa Xbox.

Link download vận tốc cao

Windows 10 April 2018 update (32 bit)

Download

Windows 10 April 2018 update (64 bit)

Download

Yêu cầu hệ thống


HỆ THỐNG KEY WINDOWS 10, WINDOWS 11 BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Mua Windows 10 Pro, Windows 11 Pro tại KeyTOT và tiết kiệm một khoản tiền mập với thương mại dịch vụ giao Key ngay chớp nhoáng và dịch vụ người sử dụng 24/7 của chúng tôi. Toàn bộ các Key đông đảo là thành phầm chính hãng sản xuất của Microsoft từ bỏ các nhà phân phối chính thức, vị vậy đừng ngóng đợi: hãy download ngay hôm nay để bao gồm giá cực tốt hoặc được hoàn vốn đầu tư 100% ví như có ngẫu nhiên vấn đề như thế nào với Key (rất hi hữu khi xảy ra).

Lý vì chọn KeyTOT:

Giao Key ngay lập tức, 24/7!Tất cả những Key hầu hết là mã khóa thiết yếu hãng của Microsoft.Mua 1 lần – sử dụng vĩnh viễnTự kích hoạt khi update hoặc sở hữu lại winChúng tôi bảo đảm an toàn Key hoạt động hoặc một khoản hoàn vốn đầu tư đầy đủ.Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phíMáy tính, máy tính sẽ bảo mật an toàn và không xẩy ra đánh cắp thông tin

cài đặt KEY WINDOWS 10 tải KEY WINDOWS 11


*

Share Thủ Thuật

Blog chia sẻ thủ thuật, ứng dụng máy tính, Window, office, kiếm tiền online, affiliate Marketing, tìm tiền từ bỏ Google Adsense, tìm tiền tự viết blog, blog tiền điện tử, tìm tiền tự youtube, download miễn phí các theme và plugin wordpress phiên phiên bản mới nhất cho những người mới bắt đầu.


Chuyên mục: Tin Tức