Window insider là gì

     

Nếu mong nhận được những phiên bản cập nhật mới nhất giành riêng cho Windows 10 mà chưa phải tốn công chờ đón lâu, các bạn hãy tham gia lịch trình Windows Insider. Vậy Windows 10 Insider Preview là gì?


Trước khi gây ra một phiên bản Windows 10 nào kia ra thị trường, Microsoft cần được kiểm tra kĩ lưỡng xem những nhân tài mình thiết kế có cân xứng với thị hiếu người dùng không vào có vận động có định hình hay không. Đồng thời xác minh xem những anh tài nào đề nghị thêm vào hoặc các loại bỏ, định hướng kế hoạch tiếp theo cho các phiên phiên bản mới.

Bạn đang xem: Window insider là gì

Chính vì chưng khối lượng quá trình đồ sộ như vậy, họ cần phải có một team ngũ chăm thử nghiệm – review các nhân kiệt này trước khi đưa vào phiên phiên bản chính thức trải qua các Windows 10 Insider. Nhưng bạn có biết Windows Insider là gì?

*

Windows 10 Insider là gì?

Windows 10 Insider là những cá nhân đăng ký và thâm nhập vào quá trình thử nghiệm, reviews để đánh giá về các phiên bản cập nhật Windows mới chưa được phát hành bao gồm thức. Windows 10 Insider có thể là lập trình viên, số đông nhà phát triển hoặc chủ yếu những người tiêu dùng sở hữu kiến thức và kỹ năng tin học tập vững vàng.

Điểm chung của những Windows 10 Insider là đều phải sở hữu niềm say mê với phần mềm, ước muốn được tận hưởng sớm những tính năng nhưng Microsoft trở nên tân tiến trên Windows 10 để lấy ra bội phản hồi, đánh giá và nhận xét giúp hãng hạn chế trong phiên bản cập nhật phê chuẩn sau này.

*

Windows 10 Insider Program là gì?

Nếu Windows 10 Insider là cộng đồng những tín đồ tham gia lịch trình thử nghiệm để thưởng thức và cùng xây dựng căn cơ mới thì Windows 10 Insider Program là gì? Hiểu đối kháng giản, đây là chương trình cơ mà Microsoft thiết kế để bọn họ đăng ký trở nên một Windows 10 Insider.

Xem thêm: Ứng Dụng Iphone 6S Cực Hữu Ích 2020, Top Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6S Cực Hữu Ích 2020

Thực tế, ai ai cũng có đăng ký trên Windows 10 Insider Program với tham gia vào chương trình thử nghiệm phần mềm. Sau thời điểm trải qua một số bước thiết đặt và xác nhận đơn giản, bạn chỉ cần gật đầu các luật pháp mà Microsoft đặt ra là hoàn toàn có thể tham gia vào xã hội Windows 10 Insider rất là nhanh chóng. Các bước đăng cam kết được FPT shop hướng dẫn bên dưới.

*

Lợi ích của Windows 10 Insider là gì?

Chắc hẳn chúng ta cũng thắc mắc công dụng của Windows 10 Insider là gì? chưa phải ngẫu nhiên mà xã hội Windows 10 Insider trên khắp thế giới hiện trên đã lên đến 10 triệu người. Ngoài việc tham gia vào cộng đồng chuyên nghiệp và được vừa lòng niềm say đắm phần mềm. Những người chung tay với Microsoft để hoàn thành xong Windows 10 còn đạt được nhiều công dụng thú vị.

Trong đó, đáng chú ý nhất là bài toán được đòi hỏi những công dụng mới mà người tiêu dùng Windows 10 phổ thông còn rất mất thời gian mới bao gồm được. Thậm chí, các tính năng lạ này hoàn toàn có thể còn không khi nào góp mặt trên phiên bản cập nhật xác định nếu Microsoft cảm xúc không phù hợp. Điều này khiến cho bạn không bỏ lỡ bất kể tính năng mới mẻ nào khi trở nên một Windows 10 Insider.

Tham khảo:Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Full Disk Windows 10

Ngoài ra, các bạn còn được đội hình Microsoft hấp thụ ý kiến, trực tiếp lắng nghe với ghi nhận ý kiến của bạn. Vớ nhiên, hãng đã tiếp thu có tinh lọc để tìm thấy yếu tố một cách khách quan và mang tính thực tế nhất. Biết đâu đó, ý tưởng của người sử dụng Microsoft có thể được tiến hành trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 cài bỏ trên hàng trăm triệu PC/laptop sau này?

*

Cách đk Windows 10 Insider Program

Rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phần đông thứ mới mẻ trước khi những người dân khác đã đạt được thì hãy có tác dụng theo công việc như bên dưới đây:

Bước 3: sau khi đã singin thành công, bạn hãy xem thêm qua các lao lý của lịch trình và bấm chuột nút Accept làm việc phía dưới. Bước 4: link tài khoản Microsoft vào máy của công ty thay vị sử dụng thông tin tài khoản Local. Bước 5: Vào Windows Update để cập nhật lên phiên bản mới.
Chuyên mục: Tin Tức