Windows 10 mobile chính thức ra mắt

     

*

Lumia 950/950XL là 2 chủng loại smartphone dùng Windows 10 thứ nhất của Microsoft.


Thông tin này được đăng thiết lập trước tiên trên trang VentureBeat cùng người tiết lộ thời khắc giới thiệu Windows 10 điện thoại biết đến tương đối gần gụi cùng với Microsoft.

Bạn đang xem: Windows 10 mobile chính thức ra mắt

Trước kia, một vài nguồn tin cũng cho thấy là Windows 10 mobile sẽ tiến hành trình làng trong tháng 3, tuy vậy thời khắc chi tiết vẫn là 1 trong những điều bí mật.

Lúc Này, chỉ có nhì cái smartphone Lumia 950 và 950XL là được Microsoft máy hệ quản lý điều hành Windows 10 thiết bị di động. Hệ quản lý điều hành này được xem như là phiên bản cải tiến mang tính chất nâng tầm trong kế hoạch "đúng theo độc nhất nền tảng" (một hệ điều hành sử dụng được mang lại đa số thiết bị) của Microsoft.

Chức năng Continuum được giới trình độ đánh giá cao vì chưng rất có thể trở nên Lumia 950/950XL vươn lên là một PC thực trúc thông qua prúc khiếu nại quan trọng đặc biệt.


Theo PC World


Continuum

hệ quản lý di động

Huy Hoàng

Microsoft

Windows 10

Windows 10 mobile

binhphap.vn

binhphap.vn

media số

tạp chí điện tử


*

binhphap.vn – Dạng trí tuệ tự tạo bạo gan mẽnày sẽ đổi khác hầu hết ngành công nghiệp. Dưới đấy là phần đa điều bạn cần biết về tiềm năng cùng giảm bớt của Machine Learning.

Xem thêm: Game Săn Bắn Thú Hay Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android, Game Săn Bắn


*

binhphap.vn – Độ tuổi 40 hoặc 50 là thời kỳ hoàng kyên ổn về kinh nghiệm, thành công xuất sắc, tuy nhiên rất nhiều đơn vị tạo nên công ty công nghệ lớn mạnh lạichọn tháo lui khỏi chiến trường tiền tuyến.
*

binhphap.vn – Gần đây ví điện tửVenmo đang chấp nhận xác nhậnvề tính năng đặt quyền kiểm soát riêng rẽ tư mang lại list anh em củangười tiêu dùng. Đây là một trong nước đi đúng mực của Venmo sau vụ bài toán cùng với Tổng thống Biden.

binhphap.vn –Cha đẻ của AlphaGo vẫnchưa hình dung được bước tiến tiếp sau của chính bản thân mình vẫn đi về đâutrong trò đùa nghiên cứu và kinh doanh.
binhphap.vn –Mới phía trên, tại Hà Nộicác nhà mạng di động Viettel, VNPT cùng Mobifone đã ký kết trực đường thỏa thuận xúc tiến thí điểm sử dụng phổ biến hạ tầng5G.
binhphap.vn – Lựa chọn đứng ngoại trừ hệ quản lý và điều hành bởi Huawei trường đoản cú phát triểncủa các thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh Trung Hoa được xem như là quyết định đúng đắn trong bối cảnh Trung Hoa tăng nhanh xuất khẩu thành phầm Made in China.

Máy học Machine Learning: Công nghệ có tương lai độc nhất của AI

Tại sao ông mập của các cửa hàng công nghệ mập mạp China lại chọn nghỉ hưu sớm?

Venmo update tuấn kiệt bảo mật sau sự gắng cùng với Tổng thống Biden

Chỉ biết "đốt tiền", định mệnh siêu trí tuệ nhân tạo DeepMind đi về đâu?

Các công ty internet toàn nước "bắt tay" cần sử dụng thông thường hạ tầng 5G


Vì sao 5 người bị bệnh thứ nhất mắc COVID-19 nặng nề thoát ra khỏi lưỡi hái tử thần trong làn sóng dịch thứ 4?

chịu trách nát nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập prúc trách rưới LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*

Chuyên mục: Tin Tức