Winrar archiver là gì

     

WinRAR là gì?

WinRAR là trình cai quản lưu trữ và phần mềm nén dữ liệu. WinRAR chất nhận được nén các tệp to và trích xuất các tệp nén. WinRAR là một công nuốm nén phần mềm trẻ trung và tràn đầy năng lượng với một loạt các chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn sắp xếp những tệp, folder và tàng trữ tệp vẫn nén.

Bạn đang xem: Winrar archiver là gì

WinRAR cung cấp tất cả những định dạng nén phổ cập (RAR, ZIP, ZIPX, WinZip, CAB, ARJ, LZ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z, GZ, ZIPX, JAR, 7Z, Z cùng 001.


*
*
*
*
*
*

Bước 2. cùng với tùy lựa chọn 2 và 3, tệp sẽ tiến hành giải nén và tàng trữ ngay trên vị trí đã chọn. Tùy lựa chọn 1 mở WinRAR.

Xem thêm: Đồi Núi Chập Chùng - Nghĩa Của Từ Trập Trùng


Bạn hoàn toàn có thể thấy điều đó trong tùy chọn 3. Vào “Destination path”, chọn thư mục giữ tệp. Kế tiếp bấm “OK”. Những tập tin sẽ được giải nén cùng lưu trữ tại vị trí đã chỉ định.


WinRAR phiên bản 5.70 và new hơn là an toàn. Nếu các bạn có phiên bản WinRAR cũ hơn, nó sẽ dễ bị tấn công. Lỗi bảo mật thông tin này đã tồn trên trong phần đa phiên phiên bản WinRAR được gây ra trong 19 năm qua. Nếu chúng ta đã thiết đặt phiên phiên bản 5.70 beta 1, điều này cũng an toàn, nhưng shop chúng tôi khuyên bạn nên thiết đặt phiên bản ổn định bắt đầu nhất.


WinRAR là ứng dụng dùng thử , tất cả nghĩa là chúng ta cũng có thể dùng demo miễn giá tiền trong 40 ngày. Sau khi không còn 40 ngày, WinRAR vẫn nhắc bạn oder giấy phép nhưng chúng ta có thể tiếp tục sử dụng chương trình miễn phí sau thời điểm hết 40 ngày.


Chuyên mục: Tin Tức