The witcher enhanced edition fshare【copy_sodo66

     

Chúc mừng những game thủ là fan hâm mộ của game The Witcher 3. Bởi hiện giờ đã gồm phiên bạn dạng việt hóa The Witcher 3 hoàn toàn miễn phí tổn cho PC để các bạn bè có thể cày game dễ dàng dàng. Chắc chắn là đây đã là phiên bản game việt hóa hứa hẹn nổi loạn trên thị phần game hiên nay. Làm sao hãy cùng theo binhphap.vn tò mò phiên phiên bản game việt hóa thú vị này ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: The witcher enhanced edition fshare【copy_sodo66

Giới thiệu The Witcher 3

Anh em muốn tìm kiếm một thể loại game đóng vai rồi thu thập vũ khí, hành động với kẻ thù theo cốt truyện, thì The Witcher 3 đang làm bạn thỏa mãn.

The Witcher 3: Wild Hunt được CD Projekt RED phát triển và xuất bản năm 2015 trên nền tảng Microsoft Windows PlayStation 4, Xbox One. Trường đoản cú khi giới thiệu game đã nhận được được nhiều giải thưởng lớn, trong đó có phần thưởng game của năm.


*

Tải trò chơi The Witcher 3 Việt hóa


Link download game The Witcher 3 Việt hóa: fshare.vn/file/M233SJ2EGWUA

Dung lượng game lên đến gần 34GB buộc phải bạn chăm chú máy của chính mình đủ ko nhé! vẫn mất thời hạn khá lâu để hoàn tất việc tải game, chúng ta cũng có thể làm thêm công việc khác rồi con quay lại.

Hướng dẫn thiết đặt game

Bước 1: Tải kết thúc rồi tìm tìm đến ổ đĩa chứa file rồi bung file ra.

Bước 2: tìm đến file có tên setup_witcher3_en_goty_2.0.0.51.exe click đúp con chuột để chạy download đặt.

Xem thêm: 105 Review, Đánh Giá Oppo A37 : Chuyên Gia Selfie Trong Phân Khúc Phổ Thông

Bước 3: Chọn đường truyền để thiết lập đặt, thông thường là ổ đĩa C nhé.

Bước 4: chọn Yes với nhấn Install để cài đặt, chờ 1 thời gian, sau khi dứt nhấn Exit, tiếp sau là Việt hóa game.

Hướng dẫn Việt hóa trò chơi The Witcher 3 Wild Hunt

Cần có tác dụng thêm vài cách nữa mới rất có thể trải nghiệm game nha.

Bước 5: rất cần được tải thêm 1 file Việt hóa về nữa, links tải phía dưới:

Download The Witcher 3 Wild Hunt Việt hóa: fshare.vn/file/57BN4AU74OSNMWC (link này của gametiengviet, ví như hỏi mk bung file thì các bạn nhập gametiengviet.com nhé)

Bước 6: sau khoản thời gian tải về cũng phải giải nén ra. Chấm dứt sẽ phiêu lưu thư mục Mods cùng content. Tiếp tục copy 2 thư mục này dán đè vào chỗ đã thiết lập game ở cách 3. Vậy là xong, chạy game chơi thôi.

Như vậy là những share về game the Witcher 3 Việt hóa cho Pc đang hoàn thành. Nếu link tải hoặc trong quá trình cài đặt game chúng ta làm không được thì tất cả thể bình luận lý bởi để bản thân giải đáp. Hãy liên tiếp ủng hộ binhphap.vn nhằm nhận được nhiều game rộng nhé!

Còn có một số cái tên xuất xắc khác trò chơi Batman Arkham Knight (game người Dơi), game Pokemon Ruby (thể nhiều loại nhập vai yêu thích), game Hành Động nhập vai offline 2 bạn chơi bạn cũng có thể tìm tìm xem quá.


Chuyên mục: Tin Tức