Wunderlist là gì

     

Todoit cùng Wunderlit là hai áp dụng làm chủ tác vụ trực con đường. Bạn rất có thể ử dụng những trình cai quản danh ách binhphap.vnệc nên làm này nhằm quản lý c

NộI Dung:


Sự khác hoàn toàn bao gồm - Todoist vs Wunderlist

Todoist với Wunderdanh sách là nhì áp dụng thống trị tác vụ trực tuyến đường. Bạn có thể áp dụng các trình làm chủ list câu hỏi đề xuất làm này để cai quản công binhphap.vnệc hằng ngày của chính bản thân mình. Danh sách câu hỏi yêu cầu làm cho có thể bổ ích trong câu hỏi thông báo phần nhiều công binhphap.vnệc rất cần phải kết thúc trong một ngày, một tuần lễ hoặc một mon. Mặc dù những vận dụng này, Todoist với Wunderdanh sách, về cơ bạn dạng là kiểu như nhau, gồm một chút biệt lập thân Todoist cùng Wundercác mục dựa trên những nhân kiệt và tùy lựa chọn của bọn chúng. Sự biệt lập ở vị trí chính giữa Todoist cùng Wundermenu là Wunderdanh sách hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình và cá nhân hóa trong khi Todoist không chứa các tùy lựa chọn thiết lập cấu hình.

Bạn đang xem: Wunderlist là gì

1. Tổng quan liêu với sự biệt lập thiết yếu 2. Todoist là gì 3. Wundercác mục là gì 4. So sánh tuy vậy tuy nhiên - Todoist vs Wundermenu ở dạng bảng 5. Tóm tắt

Todoist là gì?

Todoist là 1 áp dụng đa dạng mẫu mã với tương đối nhiều kĩ năng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi thêm cùng quản lý các các bước mà không cần phải tốn các công sức của con người. Quý khách hàng có thể tìm thấy những khả năng bổ sung Khi đề nghị. Nó cũng có thể có những tùy chọn miễn giá tiền và thời thượng và vận động bên trên những hệ điều hành quản lý.

binhphap.vnệc thiết lập cấu hình cùng khiến cho ứng dụng hiệu quả đang mất gần đầy một phút ít. quý khách đang có thể bố trí công binhphap.vnệc, kéo cùng thả quá trình, lên định kỳ, thêm mức độ ưu tiên khi chúng ta bắt buộc. Bạn cũng rất có thể thêm ghi chú, nhiệm vụ prúc với chia sẻ quá trình lúc đề xuất.

Điểm mạnh mẽ của Todoist là kỹ năng liên can với tính đơn giản và dễ dàng của vận dụng. Nó là 1 ứng dụng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Nó cũng chuyển động với các vận dụng của mặt thứ tía nlỗi Google Drive, Cloud Magic, Zapier, định kỳ Sunrise và IFTTT. Nó cũng rất có thể vận động như một ứng dụng sát cánh mang lại Apple Watch.

Giao diện người tiêu dùng cũng đơn giản và dễ dàng. Bố cục nhì cột là lý tưởng để dễ ợt quản lý cùng liệt kê những quá trình. Ứng dụng này cũng kèm theo cùng với các nguyên lý khỏe mạnh nlỗi tìm kiếm, lọc, list lồng nhau với tính năng ngôn từ tự nhiên và thoải mái.

*

Hạn chế của Todoist

quý khách vẫn buộc phải phiên bạn dạng thời thượng nhằm tận dụng về tối nhiều Todoist. Chỉ cùng với phiên bạn dạng thời thượng, chúng ta mới hoàn toàn có thể thực hiện ngữ chình họa, tệp đi kèm cùng nhãn. Phiên bản miễn chi phí đang kèm theo với cùng 1 biểu ngữ to red color đòi hỏi các bạn nâng cấp. Cấu hình cũng yếu. Bạn cần yếu tiến hành bất kỳ biến đổi như thế nào đối với hình ảnh người tiêu dùng hoặc tùy chỉnh cấu hình nó. Quý Khách quan trọng thêm dữ liệu hoặc sắp xếp list của mình Theo phong cách bằng tay thủ công. Todoist cũng ko chăm chú phản hồi của người tiêu dùng.

Wundercác mục là gì?

Wundercác mục, thuộc sở hữu của Microsoft, là một list bài toán bắt buộc làm hoàn toàn có thể hoạt động bên trên nhiều gốc rễ với khiến cho bạn tổ chức các dự án công trình và trọng trách nhỏ hơn. Nó có thể hoạt động vào trình chuẩn y của các ứng dụng di động cầm tay bên trên hầu như những hệ điều hành và quản lý. Nó cũng rất có thể được thiết kế mang lại thu hút bởi nền rất có thể được cấu hình để làm đến nó nhìn đẹp cùng liên tưởng. Nó đi kèm với nhiều thủ thuật cùng quy định để giúp tổ chức cuộc sống của người tiêu dùng một phương pháp dễ dàng và đơn giản cùng dễ ợt.

Xem thêm:

Wunderlist rất có thể hình ảnh nhỏ gọn với những ứng dụng như slaông chồng, Sunrise, Dropbox, Lịch và 500 vận dụng không giống. Vấn đề này được cho phép áp dụng bao gồm hàng loạt các nhân tài. Nó là miễn tổn phí và đơn giản dễ dàng để thực hiện. Nó cũng đi kèm cùng với những tùy chọn cao cấp. Nó không tồn tại quảng bá cùng được bố trí phải chăng với rất nhiều khả năng đi kèm theo.

Hình 02: Ảnh chụp màn hình hiển thị Wunderlist

Hạn chế của Wunderlist

Quản lý tác vụ có thể tương đối trở ngại trong ứng dụng này. Thêm trách nhiệm phụ đã gửi bạn đến một hình ảnh người tiêu dùng không giống. Nó Tức là các bạn sẽ cần phải làm các câu hỏi hơn chúng ta nên có tác dụng lúc làm chủ những trách nhiệm này. Mặc dù nó đồng điệu giữa các hệ quản lý điều hành, tuy vậy nó bao gồm lần truy vấn và loại bỏ. Phiên phiên bản miễn phí chỉ rất có thể cung ứng tệp đi cùng về tối nhiều 5MB với bị số lượng giới hạn vào 25 tác vụ. Nó cũng quan yếu chuyển động cùng với IFTTT.

Sự khác biệt giữa Todoist cùng Wunderlist là gì?

Todoist vs Wunderlist

Thiết kế về tối giản
ĐúngKhông
Kích thước ứng dụng
6,1 MB30,9 MB
Cá nhân hóa
KhôngĐúng
Đẩy thông báo
KhôngĐúng
Bổ sung hình ảnh
KhôngĐúng
Đồng cỗ hóa với những lịch hiện nay có
ĐúngKhông
Sắp xếp list công binhphap.vnệc
KhôngĐúng
Xuất Email
KhôngĐúng
Không gian thao tác cộng tác
ĐúngKhông
Tìm kiếm
KhôngĐúng
Ghi nhãn Tác vụ
KhôngĐúng
Widget
ĐúngKhông
Cài đặt ưu tiên
ĐúngKhông
Mua trong ứng dụng
KhôngĐúng
Hỗ trợ các giọng nói thành văn uống bản
KhôngĐúng
Ngôn ngữ được hỗ trợ
1730

Tổng phù hợp - Todoist cùng Wunderlist

Cả hai những là các vận dụng bắt buộc làm đặc biệt giúp bạn kết thúc tốt công binhphap.vnệc. Cả nhị vận dụng phần nhiều khiến cho bạn tiện lợi quan sát và theo dõi thời hạn. Cả hai những rất có thể chuyển động với PC Windows cùng Android Phone. Tuy nhiên, điều đặc trưng là phải ghi nhận sự biệt lập giữa Todoist cùng Wunderdanh sách để ra quyết định điều gì phù hợp với các bạn độc nhất vô nhị.

Wundermenu tốt hơn nếu như khách hàng đề xuất những thiết lập cấu hình. Nó không đi kèm theo cùng với mọi lăng xê lâu năm ngoằng. quý khách rất có thể thêm tài liệu vào những tác vụ với khả năng áp dụng nó với Slaông xã cùng Dropbox cũng rất xuất xắc. Mặc dù nó không hoạt động cùng với IFTTT, nhưng nó là áp dụng tốt hơn trong các toàn bộ những ứng dụng danh sách binhphap.vnệc yêu cầu làm cho khác.

Todoist cũng là 1 trong áp dụng tốt, nhưng lại số đông các tùy chọn của chính nó không có sẵn vào phiên bạn dạng miễn phí. Nó ko lắng tai đánh giá của người dùng, điều đó ko tốt theo quan điểm của chúng ta. Cả nhì vận dụng đang chấm dứt quá trình và cả hai sẽ giúp bạn thao tác làm binhphap.vnệc công dụng rộng. Chúng cũng có thể hoạt động với hàng nghìn ứng dụng không giống.

Tải xuống phiên bản PDF của Todoist vs Wunderlist

quý khách rất có thể thiết lập xuống phiên phiên bản PDF của bài binhphap.vnết này và áp dụng nó cho những mục tiêu nước ngoài tuyến theo ghi chụ trích dẫn. Vui lòng thiết lập xuống phiên phiên bản PDF tại đây Sự khác biệt thân Todoist cùng Wunderlist.

Tấm hình định kỳ sự:

1. “Wunderdanh sách iPad” của Gustavo domain authority Cunha Pimenta (CC BY-SA 2.0) qua Flickr 2. “todoist” của Magnus D (CC BY 2.0) qua Flickr


Chuyên mục: Tin Tức