X-men khải huyền

     

Cùng với dị gia thế Apocalypse, 4 né sỹ khải huyền theo thứ tự phô diễn sức khỏe đỉnh cao trong đoạn phim giới thiệu nhưng mà Marvel giành cho họ.

Bạn đang xem: X-men khải huyền

*

Mới trên đây Marvel tung ra 4 đoạn video mô tả sức khỏe của Four Horsemen (Tứ Kỵ), hầu hết “đệ tử” chuẩn bị phục tùng dị nhân quyền năng Apocalypse, kẻ thức tỉnh sau giấc ngủ hàng vạn năm.

Angel

Tên thiệt là Warren Kenneth Worthington III, người kế thừa dòng họ giàu có Worthington, một thương bản lĩnh ba, một siêu anh hùng đơn độc cho đến khi anh ta biến hóa 5 X-Men đầu tiên. Sau khoản thời gian đi theo Apocalypse, Warren bị biển đổi thành Archangel, được ban tặng đôi cánh bằng kim loại, và hoàn toàn có thể bắn ra những cái lông vũ có sức phá hủy chết người.

Storm

Chả ai còn lạ gì cô người vợ Mắt Bão, tóc bạch kim này nữa bởi cô luôn là thành viên chủ lực của học viện dị nhân, luôn sát cánh lân cận Giáo sư X. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của đa số năm về sau, X-Men: Apocalypse còn xẩy ra trước cả X-Men: Days of Future Past, có nghĩa là Storm đơn vị ta vừa “trẻ trâu” vừa dễ bị dụ dỗ hơn lúc nào hết. Con gái đi theo Apocalypse, dùng sức mạnh “thần thánh” của mình để giúp đỡ hắn phá hủy thế giới.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Vltk 1 Mobile Đúng Chuẩn, Thiên Nhẫn Vltk1 Mobile

Psylocke

Psylocke hay còn được gọi là Besty, là em gái của siêu nhân vật có sức mạnh vô địch – Captain Britain. Sở hữu sức khỏe tâm linh bậc nhất, Psylocke rất có thể dịch chuyển phần đông vật thể, có thể bay cùng triệu hồi phần đông tấm chắn trung khu linh. Không dừng lại ở đó Psylocke có thể tạo ra lưỡi dao katana ánh tim thuần tích điện tâm linh trên tay cực kì lợi hại. Người ta từ hỏi tại sao Apocalypse hùng dũng mạnh như vậy rồi mà các X-Men lợi hại độc nhất lại chịu đựng quy sản phẩm hắn.

Magneto

Cuối cùng trong list nhóm 4 né sĩ của họ là Erik Lensherr, hay nói một cách khác là Magneto bởi vì nam diễn viên Michael Fassbender thủ vai. Có lẽ với nhân đồ này thì bọn họ không ai là còn cảm thấy lạ lẫm nữa vì chưng trong phần lớn các phần phim của X-Men, Magneto luôn xuất hiện với vai trò là một nhân vật phản diện, một dị nhân anh hùng luôn có trong mình sự thù ghét đối với nhân loại.

Song, thảm kịch thời thơ dại được bật mí trong đa phần trước, không hẳn là nguyên nhân khiến anh ghét con người. Vào X-Men: Apocalypse, khán giả còn có dịp chứng kiến mảnh ghép cuối của tấn thảm kịch cuộc đời Magneto. Trong đoạn đầu của phim, Magneto của bọn họ đã quy ẩn với sống cùng với người đàn bà mà mình yêu quý, dẫu vậy sau một thảm kịch, Magneto đã kéo vào đội 4 kiêng Sĩ nhằm trả thù nhân loại, trả thù cho tử vong của tín đồ mình yêu thương quý.


Chuyên mục: Tin Tức