X-men: the last stand diễn viên

     

X-Men: The Last Stand là một tập phim khoa học viễn tưởng năm 2006. Đạo diễn của bộ phim truyện là Brett Ratner, fan đã đến thay thế Brian Singer, fan đã quay nhì băng trước đó. Khác với đạo diễn, các diễn viên của bộ phim truyền hình "X-Men: The Last Battle" năm 2006 vẫn giống như trong những phần trước.Bạn đang xem: X-men: the last stand diễn viên


*

Cốt truyện của bức tranh

Bộ phim này xong xuôi bộ ba phim cội về một đội người có khả năng siêu phàm. Trước khi tìm hiểu về những diễn viên "X-Men: The Last Stand", chúng ta nên làm thân quen với tình tiết của bức tranh này.Bạn vẫn xem: X-men: the last stand diễn viên

X-Men vẫn trải qua những khoảng chừng thời gian hoàn hảo nhất. Ren Gray đang chết, Scott Summers yêu quý của cô vạc điên vày điều này, cùng người đo lường Magnito đi lại tự do thoải mái với các đồng phạm. Ngoại trừ ra, có một trong những loại thuốc rất có thể cứu các anh hùng siêu nhân khỏi sức khỏe của họ.

Bạn đang xem: X-men: the last stand diễn viên

Mọi thứ thay đổi đáng kể khi gene Gray trỗi dậy từ cõi chết! lúc nó bật ra, cô đã có được cứu bởi vì tinh túy khỏe khoắn của Phoenix, mà giáo sư Xabinhphap.vnr đã bao gồm trong một thời gian dài bị gìn giữ trong sâu thẳm vào tiềm thức của cô. Hiện giờ Phoenix sẽ thoát ra, cô chỉ hy vọng một sản phẩm công nghệ - mang lại sự lếu láo loạn và hủy diệt.

Bộ phim "X-Men: The Last Stand" (2006): diễn viên với vai diễn


*

Bạn sẽ biết về cốt truyện của tranh ảnh này và về tín đồ đã thâm nhập vào đạo diễn của nó. Bây chừ hãy nói tới những người có tương quan trực tiếp nối việc quay bộ phim này. Dưới đó là danh sách các diễn viên trong bộ phim truyền hình "X-Men: The Last Stand".

Anh hùng trung ương

Hugh Jackman - người sói. Đột biến đổi với tăng cường tái chế tạo và miễn dịch. Những năm trước, một kim loại tổng hợp nặng sẽ được gửi vào khung người Logan, bao trùm toàn bộ bộ xương của anh ta. Vũ khí chính của Wolverine là móng vuốt nhan sắc nhọn, bò ra giữa những ngón tay. Y hệt như tất cả những xương khác trong khung người anh ta, chúng cũng được bao trùm bằng kim loại, khiến cho chúng biến chuyển một vũ khí cực kì nguy hiểm.

Patrick Stewart - gs Xabinhphap.vnr người đứng đầu của một trường học tập khép kín đáo dành cho những người có khôn cùng năng lực, trong số ấy anh ta góp các siêu nhân trẻ quản lý quyền lực của họ. Charles là thần giao bí quyết cảm mạnh mẽ nhất trên hành tinh. Nhờ hệ thống máy tính Cerebro, anh ta có thể tăng tốc khả năng của bản thân gấp mười lần với tìm tìm các siêu nhân từ khắp chỗ trên cầm cố giới.

Famke Jansen - gene Grey. Một dị nhân anh hùng mạnh mẽ với tài năng đọc thần giao giải pháp cảm và đọc trọng điểm trí. Các năm trước, một fan thứ nhì được phát hiện nay trong tiềm thức của cô gái, tự điện thoại tư vấn mình là Phượng hoàng. Lúc thực thể tà ác này hoàn toàn chiếm giữ khung người và vai trung phong trí của Gina, sức mạnh của cô tăng cấp 10 lần cùng cô hoàn toàn mất kiểm soát bản thân.

Anh hùng phụ

Halle Berry - Bão. Mtv của đội X-Men và một giáo viên trong một ngôi trường kín đáo dành cho những dị nhân. Một cơn sốt có thể biến hóa thời ngày tiết theo ý của chính bản thân mình bằng lực suy nghĩ và tạo ra các năng lượng điện tích.


*

Shaun Ashmore - Eysman. Bobby là một trong những sinh viên trẻ tại trường Xabinhphap.vnr và là một trong những đồng nghiệp Rogue. Hoàn toàn có thể hạ ánh sáng của khung hình bạn, kiểm soát điều hành cái lạnh và tạo nên đá.

Xem thêm: Bật Chế Độ Ẩn Danh Trên Chrome, Duyệt Web Ở Chế Độ Riêng Tư

Trang Ellen - Mèo bóng tối. Một anh hùng siêu nhân trẻ tuổi và là học viên của Xabinhphap.vnr, người rất có thể vượt qua bất kỳ vật thể nào.

Kelsey Gramer - tai quái thú. Trong bộ phim truyền hình "X-Men: The Last Stand", 2006, nam diễn viên Kelsey Gramer biểu hiện vai trò của chính trị gia và tín đồ đấu tranh mang lại quyền của những dị nhân. Mẫu thiết kế và năng lực của quái vật hoàn toàn cân xứng với biệt danh của anh ta: anh ta gồm làn domain authority xanh, anh ta gần như phủ đầy lông và kĩ năng của anh ta là sức mạnh và sự khéo léo của bé vật.

Ben Foster - Thiên thần. Giữa những người bỗng biến trước tiên quyết định thử cách thức chữa bệnh chợt biến. Anh ta nhận ra biệt danh của bản thân nhờ kĩ năng bay cùng hai cánh y hệt như đôi cánh thiên thần.

Nhân thứ phản diện

Ian McKellen - Magneto. Một cựu tầy nhân của trại phạt xít, trong vượt khứ - một người chúng ta của Charles Xabinhphap.vnr, với giờ là một đo lường và tính toán viên nguy hiểm muốn tiêu diệt toàn thể nhân loại. Erika được call là bậc thầy của từ tính, cũng chính vì anh ta có thể điều khiển ngẫu nhiên loại kim loại nào.


*

Rebecca Romaine - Huyền bí. Trợ lý Magneto, fan đã các lần giúp sức anh ta trong số kế hoạch độc ác. Hoàn toàn có thể sao chép làm nên của ngẫu nhiên người nào, bất cứ chiều cao, giới tính hay chủng tộc của anh ta.

Aaron Stanford - Pyro. Quân thù chính của Bobby Drake, cựu học viên của Xabinhphap.vnr, với hiện là thành viên của hội bằng hữu Magnito. Nó có tác dụng kiểm kiểm tra ngọn lửa.

Bây giờ chúng ta đã biết về cốt truyện và diễn viên của bộ phim "X-Men: The Last Stand" năm 2006.


Chuyên mục: Tin Tức