Xbox live là gì

     

Nếu các bạn có Xbox One hoặc Xbox 360, dịch vụ Xbox Live Gold của Microsoft là phải để nghịch trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Một thuê bao có giá $ 10 mỗi tháng hoặc $ 60 từng năm. Xbox Live Gold cũng bao hàm các ích lợi bổ sung, như trò nghịch miễn phí hàng tháng và ưu đãi giảm giá cho một số trò đùa kỹ thuật số.

Bạn đang xem: Xbox live là gì

Xbox Live Gold là gì?

Xbox Live Gold là dịch vụ đăng cam kết chơi trò đùa trực đường của Microsoft mang đến Xbox One với Xbox 360. Cần phải chơi những trò đùa trực tuyến không ít người dân chơi. Mặc dầu bạn đang nghịch trò chơi hợp tác với một người chúng ta qua mạng internet hoặc nhiều người đang chơi trò chơi nhiều người dân chơi đối đầu và cạnh tranh với nhiều người dân bạn lưỡng lự trực tuyến, bạn phải Xbox Live Gold để làm điều đó.

Microsoft cũng đã thêm một vài tính năng bổ sung cho thương mại dịch vụ này. Member Xbox Live Gold cảm nhận một vài ba trò đùa miễn giá tiền mỗi tháng cùng họ cũng đều có quyền truy vấn vào doanh thu chỉ giành riêng cho thành binhphap.vnên trên một trong những trò đùa kỹ thuật số.

Bạn yêu cầu Xbox Live Gold để game play nhiều người chơi

*

Nếu bạn có nhu cầu chơi nhiều người dân chơi trực tuyến đường trên Xbox One hoặc Xbox 360, bạn sẽ cần Xbox Live Gold. Đăng ký của người tiêu dùng cũng được cho phép truy cập vào khối hệ thống bên và chuyện trò bằng giọng nói. Nếu bạn nỗ lực sử dụng các tính năng đa tín đồ chơi trực tuyến trong các trò chơi không có Xbox Live Gold, các bạn sẽ bị dừng theo dõi và nói rằng bạn cần Xbox Live Gold nhằm tiếp tục.

Dịch vụ này không cần thiết để chơi những trò chơi một tín đồ chơi với không bắt buộc lúc chơi các trò chơi không ít người dân ngoại tuyến. Ví dụ: bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để chơi trò chơi chia đôi screen với hai bạn trong cùng một phòng trên và một bảng điều khiển.

Xbox Live Gold cũng không buộc phải nếu bạn có nhu cầu xem Netflix với Hulu hoặc sử dụng các ứng dụng truyền phát phương tiện khác. Ví dụ: vào Xbox 360 ngày - và ngay cả khi Xbox One giới thiệu - bạn phải trả cả phí đăng ký Netflix cùng phí đăng ký Xbox Live Gold chỉ giúp xem Netflix trên Xbox One của mình, tuy vậy Microsoft đã thay đổi điều này. Xbox Live Gold hiện tại chỉ hữu ích cho những game thủ.

Trò chơi với trò chơi vàng thay nào?

*

Hàng tháng, Microsoft hỗ trợ một số trò nghịch miễn phí thông qua dịch vụ Trò nghịch với đá quý của họ. Tuy vậy các trò chơi này còn có sẵn - trong cả tháng hoặc chỉ trong nhị tuần, tùy trực thuộc vào trò chơi - bạn cũng có thể chọn nhằm đổi quà đến họ trải qua trang web hoặc trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox của bạn. Sau đó, chúng ta có thể tải xuống - với giữ - trò nghịch miễn phí.

Nếu các bạn không đổi trò chơi trong khoảng thời hạn rảnh, bạn sẽ không cảm nhận trò chơi miễn phí. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thừa nhận được bất kỳ Trò nghịch nào trước đó với kim cương Vàng miễn phí khi chúng ta đăng ký. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu khách hàng không đứng đầu trong các các khuyến mãi trò đùa miễn phí, bạn sẽ bỏ lỡ một vài trò nghịch và sẽ không còn nhận được chúng miễn phí. Tuy nhiên, những người đã là thành binhphap.vnên trong một thời hạn dài có thể có những thư binhphap.vnện đựng đầy hàng trăm ngàn trò chơi mà họ nhận được miễn phí, nếu như họ siêng năng.

Trên Xbox One, một khi chúng ta đã thay đổi một trò chơi miễn phí, chúng ta cũng có thể tải xuống và chơi bất cứ khi nào bạn muốn, miễn là chúng ta có đăng ký hoạt động. Ví như đăng ký của bạn mất hiệu lực, các bạn sẽ không thể chơi trò giải trí nữa. Nếu như bạn khởi cồn lại đk của mình, bạn sẽ lấy lại quyền truy cập vào toàn bộ các trò chơi mà chúng ta đã đổi trước đó.

Trên Xbox 360, một khi chúng ta đã thay đổi một trò chơi miễn phí, các bạn sẽ chơi vĩnh cửu - trong cả khi đăng ký của khách hàng mất hiệu lực.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Battlefield Vietnam

Games With Gold bao gồm cả trò đùa Xbox One cùng Xbox 360. Tuy nhiên, Microsoft sẽ hứa rằng toàn bộ các trò chơi Xbox 360 được vạc hành trải qua Games With Gold sẽ có thể chơi được trên Xbox One thông qua tài năng tương phù hợp ngược. Nói phương pháp khác, toàn bộ các trò chơi Games With Gold sẽ chuyển động trên Xbox One.

Bạn rất có thể xem những trò chơi lúc này có sẵn thông qua Games With Gold trên website của Microsoft với danh sách các trò nghịch mà Microsoft đã gửi ra trước đây trên Wikipedia. Tính từ lúc tháng 8 năm 2017, bạn sẽ thấy không hề ít trò chơi tự do cho Xbox One và những trò chơi có chi tiêu lớn hơn (vào thời gian đó) mang đến Xbox 360. Microsoft đã và đang cho đi một trong những trò nghịch Xbox One to đầu tiên, bao gồm cả Xem chóRyse: đàn ông của Rome. Nhưng đừng mong mỏi đợi được xem những trò chơi bom tấn mới nhất vào trong ngày phát hành của mình - mong muốn đợi những trò đùa độc lập nhỏ tuổi hơn và các trò chơi ngân sách chi tiêu lớn cũ hơn.

Làm vậy nào để giao dịch với Gold làm cho binhphap.vnệc?

*

Ngoài các trò chơi miễn phí, Microsoft còn cung cấp nhiều chiết khấu độc quyền về những trò chơi Xbox One cùng Xbox 360 nghệ thuật số cho những thành binhphap.vnên. Chúng ta có thể xem các ưu đãi bây giờ trên trang web Thỏa thuận cùng với vàng và trong shop trên Xbox của bạn. Phần lớn giao dịch đổi khác mỗi tuần. Và cũng tương tự các trò đùa miễn phí, bạn sẽ không thấy các trò đùa tên tuổi mới nhất ở đây ngay trong khi chúng được vạc hành.

Khi các bạn đã download một trò chơi, các bạn sẽ chơi toàn bộ những gì chúng ta thích, trong cả khi đăng ký của khách hàng kết thúc.

Vì vậy, nó có mức giá trị nó?

Nhìn chung, lợi ích lớn mang lại Xbox Live Gold là quyền truy cập nhiều tín đồ chơi. Xbox Live Gold trọn vẹn xứng đáng nếu bạn có nhu cầu chơi những trò chơi không ít người chơi bên trên Xbox One của mình. Điều này hiện nay là hơi chuẩn. PlayStation 4 của Sony yêu thương cầu dịch vụ PlayStation Plus giống như cho không ít người dân chơi trực đường và thậm chí còn Nintendo sẽ sớm bước đầu tính chi phí đăng ký cho các tính năng đa số người chơi trực tuyến trên Nintendo Switch. Phần đa bảng tinh chỉnh và điều khiển trò đùa đã ban đầu tính giá tiền cho hào kiệt này, bởi vậy giải pháp duy tuyệt nhất để chơi trò giải trí trực tuyến miễn giá thành là gửi sang PC.

Các hào kiệt khác được thiết kế theo phong cách để trở thành 1 phần thưởng. Microsoft cung ứng khá các trò chơi thông qua Games With Gold và bạn cũng có thể truy cập vào một trong những dòng trò chơi định hình để chơi nếu bạn kiên nhẫn. Mặc dù nhiên, các bạn bị giới hạn trong số ít những trò đùa mà Microsoft chọn cho bạn. Bán hàng cũng tốt, tuy vậy chỉ khi chúng ta thực sự mua những trò nghịch kỹ thuật số cũ hơn đang được bán. Nếu bạn chủ yếu hèn mua các trò đùa vật lý vẫn qua sử dụng, đông đảo trò chơi đó rất có thể rẻ hơn so với các giao dịch các bạn sẽ tìm thấy trải qua Trò đùa với Vàng.

Giữ một mắt ra cho các thử nghiệm miễn phí

*

Nếu chúng ta vẫn ngơi nghỉ trên sản phẩm rào, thỉnh thoảng Microsoft cung ứng các phiên bản dùng thử Xbox Live Gold miễn phí tổn với các máy gameplay mới và một số trò chơi. Bạn có thể thấy một chương trình khuyến mãi Thử kim cương miễn tầm giá cho một vài thời gian Xbox Live Gold miễn giá thành trên bảng điều khiển của bạn hoặc chúng ta có thể đã nhận được một mã trả trước mà bạn có thể đổi lấy thời hạn theo dõi với cùng 1 trò nghịch hoặc bảng điều khiển. Mặc dù nhiên, không có cách nào đơn giản để trải nghiệm nếu bảng điều khiển của khách hàng không cung cấp cho chính mình và bạn không tồn tại mã trả trước. Cố gắng vào đó, bạn sẽ cần phải đk thuê bao trả phí.

Khi được cài từ Microsoft, Xbox Live Gold có giá $ 10 mỗi tháng, $ 25 mỗi tía tháng ($ 8,33 từng tháng) hoặc $ 60 mỗi năm ($ 5 mỗi tháng). Nếu bạn có kế hoạch gắn bó lâu dài, đk hàng năm là thỏa thuận rất tốt - tuy nhiên bạn cần thiết hủy vứt nó và lấy lại tiền trong thời gian bạn vẫn trả. Đó là mẫu bẫy.

Nhìn chung, Xbox Live Gold trong khi là một thương mại dịch vụ có quý giá hơn so với đăng ký Xbox game Pass riêng biệt của Microsoft, có mức giá $ 10 mỗi tháng. Nó không tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khi mua thêm thời gian, vẫn yêu thương cầu đăng ký Xbox Live Gold trả phí tổn để chơi trò giải trí ngoại tuyến và cung cấp quyền truy cập vào tủ sách trò chơi bao gồm nhiều trò chơi trước đó được hỗ trợ miễn tầm giá qua Games for Gold trước đây.


Chuyên mục: Tin Tức