Siêu xe 370 tỷ an toàn tuyệt đối cho tổng thống trump

     
TPO - mang dùObama là nhân vật khét tiếng trên gắng giớivà có mức giá trị gia sản ròng70 triệu USD, các chiếc xe của ông lại biểu đạt sự khiêm tốn đáng trân trọng.

Ford Escape Hybrid 2008

*

Obama với bốn cách là 1 nhà vận động tích cực cho việc giảm lượng khí thải carbon sẽ thực sự cỗ vũ lựa lựa chọn 1 chiếc SUV. Tuy nhiên chiếc Escape của ông ko có màu xanh như phần ảnh mô tả mà bao gồm màu xám đậm và phần đầu xe hoành tráng hơn. Mẫu xe được thiết kế chỗ ngồi rộng thoải mái và kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt hảo (34 MPG trong tp và 30 MPG trên phố cao tốc).

Bạn đang xem: Siêu xe 370 tỷ an toàn tuyệt đối cho tổng thống trump

Mẫu SUV hybrid này cài loạt kĩ năng tiện nghi như kiểm soát và điều hành hành trình, vô lăng hoàn toàn có thể điều chỉnh. Cựu Tổng thống Obama bệnh tỏ khả năng chính trị của chính bản thân mình và thúc đẩy bảo vệ môi trường khi mua Ford Escape Hybrid 2008.

Chrysler 300C 2005

*

Obama thiết lập chiếc xe cộ này trong một thời gian ngắn khi còn là thượng nghị sĩ. 300c sở hữu bộ động cơ HEMI V8 5,7L sản sinh hiệu suất 340 mã lực. Sức khỏe được truyền tới bánh sau trải qua hộp số auto 5 cấp, tạo ra tốc độ 0-96 km/h vào 5,3 giây.

Xem thêm: Tải Fallout 3 Game Of The Year Edition, Fallout 3: Game Of The Year Edition (V1

Ngoại thất của 300c có nét sệt trưng của không ít chiếc xe cơ bắp những năm 60 cùng 70 nhưng lại sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều tùy lựa chọn tiện nghi phong cách hiếm có. Từ bỏ hệ thống điều hành và kiểm soát khí hậu kỹ thuật số đến khối hệ thống đa dịch rời thúc đẩy năng lực tiết kiệm nhiên liệu bằng phương pháp ngắt bốn xi-lanh, loại xe đem đến trải nghiệm lái tích cực và dễ dàng chịu.

Jeep Grand Cherokee 2000

*

Grand Cherokee 2000 biểu đạt sự khiêm tốn và giản dị và đơn giản của ngài cựu tổng thống. Hiệu suất chiếc xe được kích hoạt thông qua size nhanh nhẹn và các lựa chọn động cơ mạnh mẽ: hộp động cơ 6 xi lanh thẳng sản phẩm 4,0L sản sinh công suất 195 HP và bộ động cơ V8 4,7L sản sinh năng suất 235 mã lực, góp xe phù hợp cho cho hồ hết cung mặt đường địa hình hiểm trở.


Khả năng dính đường được về tối đa hóa thông qua khối hệ thống dẫn đụng 4 bánh chuyên được sự dụng (MotorTrend), chạm màn hình và điều khiển và tinh chỉnh chuyển mô-men xoắn.

Chevrolet Suburbans (sở hữu bởi vì Cơ quan lại Mật vụ Mỹ)

*

Như với ngẫu nhiên Cựu Tổng thống Mỹ nào, Obama ko được phép tự lái xe đi bất kể đâu bởi xe riêng. Điều này hoàn toàn có thể dễ hiểu vì ông vẫn luôn là nhân vật đặc trưng trong làng hội Mỹ đặc biệt là chính trị, trong cả khi ông không hề là tổng thống. Phòng ban Mật vụ có trách nhiệm hộ tống ngài Tổng thống đồ vật 44 của Mỹ trên tất cả hành trình để đảm bảo an ninh tuyệt đối. Vị đó, thông tin cụ thể của cái xe luôn được giữ túng bấn mật.


Chuyên mục: Tin Tức