Hội pháp sư tập 278

     
Bộ Phim Hội pháp môn sư có nội dung bao gồm về Lucy, cô nàng trẻ 17 tuổi với mong ước trở thành một pháp sư đầy quyền năng. Trên tuyến đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở - Natsu cùng Happy, đang trên tuyến đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel - tại thị trấn Hargeon. Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội, nơi triệu tập đầy pháp sư tài giỏi.

Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 278


Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất cứ phương tiện thể giao thông nào cũng say.

Và vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy. Sau khi phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Xem thêm: Máy Tính Bị Tụt Fps Lol Win 7, Bị Lag Do Tụt Fps Khi Chơi Game

Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp môn sư cậu là member của một Guild bất khả chiến bại.

Không yêu cầu thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Tuy vậy họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, trực tiếp tay thao tác phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều phải sở hữu số phận, thừa khứ nhức thương riêng phần nhiều tập thích hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series truyện tranh Nhật bản được chế tạo bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện sẽ được sản xuất thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến bây chừ vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng rẽ được bên xuất bản Kodansha tổng thích hợp và xây đắp thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc nhận ra của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm một nhỏ rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bản bằng tiếng Anh cùng được chế tạo riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 sinh sống Bắc Mỹ vày nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ chạm chán được một bộ đôi quái gở – Natsu cùng Happy, đang trê tuyến phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì ước muốn được gia nhập, cô sẽ mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc cần coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp mặt được tương đối nhiều pháp sư lừng danh khác mà lúc đầu cô chỉ rất có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi mọi cuộc cảm giác của một đội quái gở bắt đầu— Một anime chuyển thể tự manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác cây viết của ông.

Chuyên mục: Tin Tức