Xem lịch sử đấu liên quân mobile

     

Các trận đấu tại Liên Quân thiết bị di động gần như đang lưu giữ lịch sử dân tộc. Việc quan sát lại lịch sử vẻ vang đấu để giúp đỡ fan đùa xem xét lại quá trình bản thân tấn công thế nào, dựa vào đó rút tay nghề cho những trận chiến tiếp sau. Hãy thuộc xem trả lời chi tiết phương pháp xem lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile tại bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu liên quân mobile

Hướng dẫn coi lịch sử vẻ vang đấu trực tiếp trong hình ảnh Liên Quân

Muốn nắn coi trực tiếp lịch sử đấu vào Liên Quân cực kì đơn giản và dễ dàng, bạn hãy triển khai các bước sau:

Cách 1: Tiến hành vào giao diện game Liên Quân sản phẩm điện thoại. Tại góc bên trên phía bên trái màn hình là Avatar, cliông chồng vào Avatar.

*

Bước 2: Màn hình hiện hữu lên tiếng khiếu nại tướng tá, chọn vào Lịch sử đấu.

*

Bước 3: Xem lịch sử hào hùng đấu Liên Quân, tại phía trên có những thông báo nlỗi tác dụng cuộc đấu, số mạng làm gục, bị đánh gục, cung cấp, thời hạn đấu với trang bị.

*

Nếu ao ước xem cụ thể công dụng cuộc chiến của tất cả team mình và team địch, chúng ta chỉ nhấp vào từng trận chiến chính là có thể coi rồi.

Cách xem này hết sức thuận lợi vì chưng bạn cũng có thể xem ngay trên game nhưng không đề xuất thông qua bên sản phẩm công nghệ 3 làm sao không giống.

Xem thêm: Những Thí Nghiệm Hóa Học "Ảo Tung Chảo" Chỉ Trong 1 Bức Ảnh, Những Thí Nghiệm Khoa Học Đơn Giản Với Học Sinh

Xem tại App Garena Mobile

App Garemãng cầu điện thoại có rất nhiều khả năng lôi cuốn, nó ghi chép lại toàn bộ đa số thông số đặc biệt của Liên Quân. Để xem lịch sử đấu, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app Garena sản phẩm điện thoại và Đăng nhập vào app

Bước 2: Chọn vào Thông số

*

Tại trên đây, bạn có thể xem được Phần Trăm chiến thắng, Tỷ Lệ lựa chọn, Xác Suất MVP.. Bạn hoàn toàn có thể xem lịch sử dân tộc đấu diễn ra vào 3 ngày gần nhất hoặc rất có thể xem vào thời gian ngày trong ngày hôm qua.

*

Điểm trừ của cách này là các bạn sẽ mất công download phầm mềm về Smartphone.

Hướng dẫn phương pháp ẩn, xóa lịch sử hào hùng đấu và tướng đang chơi 

Bước 1: quý khách tìm kiếm biểu tượng Bánh răng ở góc phía bên trên bên yêu cầu màn hình hiển thị rồi nhấp vào đó.

*

Cách 2: Tại mục chung, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được 2 mục: Tướng lựa chọn vừa mới đây và Lịch sử chiến tích rồi Tắt nó đi.

*

Sau Khi tắt, bạn sẽ quan trọng xem lịch sử hào hùng đấu cũng như các tướng sẽ nghịch của chính bản thân mình. Và nếu muốn xem thì hãy lưu giữ bật nhị mục Tướng lựa chọn ngay gần đây cùng Lịch sử chiến tích lên nhé. Xem lại lịch sử dân tộc đấu tương tự như coi tướng mạo chọn cách đây không lâu sẽ giúp đỡ các bạn thống kê lại các trận, rút ít kinh nghiệm nhờ phần đông trận lose với chọn lựa được phần đa tướng mạnh mẽ nhất cho các trận chiến sau.

Tạm kết

Trên đấy là chỉ dẫn chi tiết biện pháp coi lịch sử vẻ vang đấu Liên Quân Mobile dành cho mình. Tựa game này hiện thời đang mở buôn bán tương đối nhiều rương cực kỳ hấp dẫn. Theo dõi Blog VTC Pay để cập nhật mọi công bố tiên tiến nhất về Liên Quân Smartphone với nhớ rằng cài đặt thẻ garemãng cầu tại đây để nhận được khuyến mãi cực rẻ nhé.


Chuyên mục: Tin Tức