Liên minh công lý: thiên thần và quỷ dữ

     

Nếu đang cuồng loạn vì Justice League Snyder"s Cut, danh sách những tựa hoạt hình Justice League sau đây sẽ là các tác phẩm bạn không thể bỏ qua! Đặc biệt, những bộ phim truyền hình Liên Minh Công Lý VS Darksaeid là đỉnh nhất!


Justice League: The New Frontier

Năm vạc hành: 2008.

Bạn đang xem: Liên minh công lý: thiên thần và quỷ dữ

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.

Lấy bối cảnh trong những năm 1950, để chống lại những thế lực hắc ám tạo hại đến Trái Đất, những siêu hero đã tập hợpvà lần trước tiên lập buộc phải Justice League với hơn 10 thành viên, bao hàm cả Martian Manhunter, Green Lantern, Robin,...

Justice League: Crisis on Two Earths

Năm vạc hành: 2010.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Từ thế giới song song, một Lex Luthor phiên bạn dạng "good boy" xuất hiện, cảnh báo Justice League về một thảm họa sắp đến xảy đến. Hòa hợp Công Lý lần này sẽ phải cạnh tranh với các phiên bạn dạng xấu xa của chính mình như Batman VS Owlman, The Flash VS The Jester,...

Justice League: Doom

Năm phân phát hành: 2012.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.5.

Phản diện Vandal Savage đánh cắp tài liệu bí mật của Batman về cách hủy hoại các thành viên liên hiệp Công Lý. Bạn nghĩ ngoài năng lực "giàu" ra thì Batman chỉ là fan thường ư? Hãy xem Batman làm thịt sạch các anh hùng như nạm nào nhé!

Justice League: The Flashpoint Paradox

Năm vạc hành: 2013.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 8.1.

The Flash vày muốn phục hồi mẹ mình yêu cầu đã "fu** timeline" . Hành động này vô tình đưa nhân loại đến với một sau này vô cùng black tối, nơi Aquaman VS Wonder Woman tạo nên WW III, Bruce Wayne chết cần Batman là phụ vương anh còn Joker lại là bà bầu anh!

JLA Adventures: Trapped in Time

Năm vạc hành: 2014.

Thời lượng: 52phút.

Điểm IMDb: 5.8.

Nhờ bị đóng băng trong cuộc chiến với Justice League, Lex Luthor tỉnh giấc lại ở cố gắng kỉ 31 cùng tìm ra Time Trapper. Không thể bị anh hùng nào chống cản, hắn bắt đầu thay đổi lịch sử vẻ vang của các siêu anh hùng!

Justice League: War

Năm vạc hành: 2014.

Thời lượng: 79phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Đây là tựa animated movie có nội dung gần nhất với Justice League phiên bản điện ảnh. Để ngăn ngừa sự tấn công của Darkseid và lực lượng Parademon của hắn, các siêu nhân vật đã phù hợp lại, tạo nên Liên Minh Công Lý. Hầu hết màn combat dễ nhìn cùng cốt truyện vượt trội của phim thậm chí tuyệt vời hơn cả phim điện hình ảnh đấy.

Justice League: Throne of Atlantis

Năm phân phát hành: 2015.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Lên Đồ Và Lối Chơi Mganga Mới Nhất

Thời lượng: 72phút.

Điểm IMDb: 6.7.

Tiếp nối Justice League: War,Justice League: Throne of Atlantis là mẩu chuyện về vua của Atlantis - Aquaman và biện pháp mà anh ta thâm nhập Liên Minh Công Lý.

Justice League: Gods & Monsters

Năm vạc hành: 2015.


Thời lượng: 76phút.

Điểm IMDb: 7.

Ở một vũ trụ khác, các siêu hero quen thuộc như Superman, Batman xuất xắc Wonder Woman được thay bằng những phiên bản rất...kì quái. Chúng ta bị bao gồm phủ coi là tội phạm cùng phải hành động vì chính nghĩa từ vào bóng buổi tối để đem lại công lý cho chính mình.

Justice League vs. Teen Titans

Năm phạt hành: 2016.

Thời lượng: 78phút.

Điểm IMDb: 7.

Để chứng tỏ giá trị của mình, đội Teen Titan kiếm tìm mọi phương pháp để đối đầu cùng với Justice League, bao gồm cả "chơi dại" để Trigon lọt ra ngoài thế giới và kiểm soát toàn cục Liên Minh Công Lý.

Justice League Dark

Năm vạc hành: 2017.

Thời lượng: 75phút.

Điểm IMDb: 7.1.

Nếu Justice League bảo đảm thế giới khỏi tác hại hữu hình, John Constantine, Zatanna cùng Jason Blood bảo đảm thế giới khỏi mối đe dọa siêu nhiên. Đây cũng là bắt đầu cho sự khiếu nại Darkseid tiến công Trái Đất trong số phần phim sau.

Justice League vs the Fatal Five

Năm phân phát hành: 2019.

Thời lượng: 77phút.

Điểm IMDb: 6.5.

Trong phần phim này, team Justice League sẽ phải cạnh tranh với Fatal Five. Chấm hết.

Justice League Dark: Apokolips War

Năm vạc hành: 2020.

Thời lượng: 90phút.

Điểm IMDb: 7.8.

Là phần tiếp theo sau củaJustice League Dark,Justice League Dark: Apokolips War đưa ta mang đến với viễn tượng đáng sợ hãi nhất: cấu kết Công Lý bị giết bằng những cách hung tàn nhất và bị tái sản xuất thành tay sai mang đến Darkseid!


Chuyên mục: Tin Tức