Xem phim hồng lâu mộng

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hong Lau mong muốn tap 1 HD
Bạn đang xem: Xem phim hồng lâu mộng

Hồng thọ Mộng bản 1987do đạo diễn vương Phù Lâm dàn dựng với khởi xoay năm 1984, lên sóng truyền hình trung quốc năm 1987 đã tạo nên một kỳ tích trong xóm phim ảnh lúc bấy giờ. Nhờ thành công vượt kỳ vọng,Hồng thọ Mộngđã trở thành tập phim kinh điển nhất và cho tới lúc này vẫn không tồn tại phiên bản nào có thể vượt qua.

Bộ phim quy tụ rộng 213 nhân vật phụ nữ từ cao sang quyền quý và cao sang tới những tiểu thư khuê các và các tầng lớp hạ lưu. Cùng với dàn diễn viên “khủng”,Hồng thọ Mộngtrở thành tập phim có con số người tham gia đông độc nhất từ trước tới giờ. Không hề ít nữ diễn viên đang thành danh dựa vào góp khía cạnh trong tập phim đình đám này như Trần gọi Húc – Lâm Đại Ngọc, Trương Lợi – huyết Bảo Thoa, Đặng Tiệp – vương vãi Hy Phượng….

*

Hồng lâu Mộng (1987) Ngày 9/7 vừa qua, Tân lầu hồng Mộng sẽ lên sóng tập cuối cùng trên đài truyền ảnh Tứ Xuyên. Cùng kết cục của bộ phim truyền hình lần này có khác biệt rất phệ với phiên phiên bản Hồng lâu Mộng năm 1987. Hãy cùng so sánh những điểm biệt lập lớn độc nhất vô nhị giữa 2 phiên phiên bản Hồng lâu Mộng này nhé!

*

Tân hồng lâu Mộng (2010) trong phiên bạn dạng lần này, khi xong phim, đơn vị họ giả không lụi tàn như vào phiên bản năm 1987. Bảo Ngọc với Giả Lan đi học khiến cho nhà họ trả lại cóhy vọngvực dậy. Đạo diễn Lý thiếu Hồng cho biết, vì sao có sự khác hoàn toàn này là vì tân bạn dạng lần này dựa theo 40 hồi cuối bởi Cao Ngạc viết tiếp, còn đoạn kết trong phiên bạn dạng 1987 lại do những nhà biên kịch soạn lại. Sau đó là một điểm biến đổi trong phiên phiên bản Tân lầu hồng Mộng mới.

*

Xem Phim Tân Hầu thọ Mộng http://vn2.vn


Xem phim lầu hồng Mộng tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim Hong Lau mong muốn Cổ Trang Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay
Xem thêm: Top 14 Kiểu Tóc Màu Xanh Lá Cây Cực Đẹp, Nhuộm Tóc Xanh Lá Thế Nào Để Không Bị Xa Lánh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên binhphap.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức