Phim kinh dị hay nhất năm 2015

     

Xem phim ma giúp tiêu tốn lượng calo bởi với bè cánh dục. đứng đầu 10 phim ghê dị 2015 gây ám ảnh nhất này sẽ giúp bạn toàn thân chuẩn không đề xuất tập thể dục.

Bạn đang xem: Phim kinh dị hay nhất năm 2015


The Woods (tên khác: The Hallow)

Top 10 phim gớm dị 2015 không thể không kể tới bộ phim truyện The Hallow

The Hallow là mẩu chuyện về một gia đình bị xa lánh trong rừng sâu, vị trí một loại sinh thứ hung hãn đang tồn tại. Để sống sót, họ phải tìm những cách ra khỏi con quái vật này. Bởi hiệu ứng hình hình ảnh tiên tiến cùng một ít technology CGI, vùng rừng thiêng nước độc Ireland chỉ ra trước mắt khán giả đầy huyền bí và chứa đựng vô vàn hiểm nguy.

The Nightmare

Tác phẩm gớm dị lừng danh của Stanley Kubrick. Vị đạo diễn này cho ra mắt The Nightmare – nhân thể nghiệm nghiên cứu về hiện tượng bóng đè. Mặc dù là phim tài liệu nhưng lại The Nightmare vẫn có hơi phía điện hình ảnh khi khôn khéo cân bởi giữa độ sống động và tính hấp dẫn trong lối dựng. Phim thực sự biến chuyển cơn ác mộng buổi ngày của khán giả.

Xem thêm: Ghim Trên Game Dua Xe Nong Trai, Chơi Game Đua Xe Nông Trại Kiếm Tiền 24H


Goodnight Mommy

*

Đây chắc rằng là bộ phim truyền hình hãi hùng, tiêu tốn nhiều calo nhất trong thời điểm 2015. Một diễn biến lấp lửng được dàn dựng chậm trễ chạp, bao trùm bằng khung hình u ám với hồ hết phân đoạn gớm hoàng khiến Goodnight Mommy hoàn thành nhưng dư âm của nó vẫn chưa hề giới hạn lại. 99 phút phim đầy ám hình ảnh này sẽ giúp khán giả trải nghiệm phần đa giằng xé tận thuộc của cảm giác con người.

Jennifer’s body toàn thân (2009)

Jennifer’s Bodylà những thước phim kinh dị với tương đối nhiều cảnh người lớn cùng một loạt nữ diễn viên quyến rũ đến 'mê hồn'. Văn bản phim chuyển phiên quanh cổ cổ vũ Jennifer check bị ma ám và trở thành kẻ ngay cạnh nhân chăm đi giết tín đồ và nạp năng lượng thịt các bạn học cùng lớp ở thị trấn Minnesota. Đặc biệt, các chàng trai háo sắc đẹp thường bị cô dỗ dành vào rừng để triển khai tội ác của mình. Khi đa số chuyện trở yêu cầu ngoài khoảng kiểm soát, đồng bọn của Jennifer, Needy Lesnicky buộc phải giết các bạn mình.

It Follows

It Followslà 1 trong các 10 phim ma 2015 xuất sắc đẹp nhất. Đây là tập phim được giới chăm môn có không ít lời khen và reviews cao bởi mang thiên hướng ma cổ xưa. Bộ phim truyện khai thác sâu với nội dung có tầng ý nghĩa, hình ảnh ám thị tinh thần.It Follows là tác phẩm liên tiếp đi sâu vào đề bài lời nguyền lây lan qua tình dục sauContracted (2013) và đồng thời cũng là tập phim thứ 2 của nhà làm phimtài cha David Robert Mitchell. Góp mặt trong phim có những diễn viên tên tuổi nổi tiếng như Maika Monroe củaThe Guest( năm 2014) và Keir Gilchrist trongIt’s Kind of a Funny Story( năm 2010)

*

Thirst

Thirstlà bộ phim kinh dị nổi tiếng của hàn quốc giàu tính nghệ thuật xen kẽ nhiều cảnh lạnh bỏng. Tập phim là tái hiện nay lại mẩu chuyện tình đầy ngang trái giữa ngài linh mục đang ra sức giữ mình trước gần như cám dỗ tội lỗi.Trong một lần, để dẫn chứng cho đức tin vào Chúa của mình, cha xứ thanh lịch Hyun đã đồng ý tham gia vào một trong những thí nghiệm y học với bị đổi khác hoàn toàn thành Ma Cà Rồng.


Chuyên mục: Tin Tức