The walking dead vietnam

     

Xác sống - Season 8 (The Walking Dead Season 8) 2017: Phần đồ vật tám của The Walking Dead, một bộ phim truyền hình truyền hình đáng sợ hậu khải huyền của Mỹ trên AMC, khởi chiếu vào trong ngày 22 mon 10 năm 2017 và kết thúc vào ngày 15 tháng 4 năm 2018, gồm 16 tập. Được cải tiến và phát triển cho truyền hình vì Frank Darabont, loạt phim dựa trên loạt chuyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore cùng Charlie Adlard. Các nhà sản xuất điều hành là Kirkman, David Alpert, Scott M. Gimple, Greg Nicotero, Tom Luse cùng Gale Anne Hurd, với Gimple là người trình chiếu đến mùa thứ năm và sau cuối của anh ấy. Mùa sản phẩm công nghệ tám nhận thấy nhiều reviews trái chiều từ các nhà phê bình. Nó đã được đề cử mang đến nhiều phần thưởng và giành được hai giải, trong số đó có Phim truyền hình kinh dị hay nhất năm thứ tía liên tiếp, tại Lễ trao giải Saturn lần vật dụng 44.

Bạn đang xem: The walking dead vietnam

Phần này rộp theo tài liệu từ số 115–126 của loạt chuyện tranh "All Out War Part I và II" và reviews nhân vật truyện tranh đáng chăm chú Siddiq (Avi Nash). Phần phim liên tiếp câu chuyện của Rick Grimes (Andrew Lincoln) với nhóm phần nhiều người sống sót của anh ta trong trận chiến chống lại Negan (Jeffrey Dean Morgan) và những Saviors. Rick, cùng rất Maggie (Lauren Cohan), chỉ huy The Hilltop, với Vua Ezekiel (Khary Payton), chỉ huy Vương quốc, đoàn kết các lực lượng để bước đầu một cuộc nổi lên chống lại thủ lĩnh bạo chúa của Saviors, bước đầu một trận chiến tranh giành tự do thoải mái cho cộng đồng.

Tập 01 - "Mercy":

Rick, Maggie cùng Ezekiel tập hợp cộng đồng của chúng ta lại với nhau để làm gục Negan. Gregory nỗ lực để những cư dân Hilltop đứng về phía Negan, nhưng toàn bộ họ đều kiên quyết đứng sau Maggie. Nhóm tiến công Sanctuary, phá vứt hàng rào của nó và làm ngập khu công ty với những người đi bộ. Với sự tràn ngập của Sanctuary, toàn bộ mọi fan đều rời đi không tính Gabriel, tín đồ miễn cưỡng ở lại để cứu vãn Gregory, tuy vậy bị quăng quật lại lúc Gregory bỏ rơi anh ta. Bị bao vây bởi những người dân đi bộ, Gabriel trốn trong một cái xe kéo, vị trí anh bị mắc kẹt bên trong cùng cùng với Negan.

Tập 02 - "The Damned":

Lực lượng của Rick chia thành các nhóm lẻ tẻ để tấn công một vài tiền đồn của Saviors, trong những số đó nhiều thành viên của nhóm bị giết; Eric bị yêu quý nặng cùng được Aaron lao đi. Jesus phòng Tara với Morgan hành quyết một nhóm Savior đầu hàng. Trong khi dọn dẹp vệ sinh một chi phí đồn cùng với Daryl, Rick phải đối mặt và bị Morales, một người sống sót mà anh ta chạm mặt ở trại Atlanta ban đầu, người hiện đang ở cùng với Saviors, cụ súng.

Tập 03 - "Monsters":

Daryl thấy Morales đe dọa Rick cùng giết anh ta; bộ đôi sau đó đuổi giết một đội Saviors đang vận động vũ khí đến một tiền đồn khác. Gregory trở lại Hilltop, và sau một cuộc bất đồng quan điểm nảy lửa, Maggie cuối cùng được cho phép anh ta quay trở về cộng đồng. Eric chết bởi vết yêu thương của mình, khiến Aaron quẫn bách trí. Bất chấp sự phản nghịch đối của Tara với Morgan, Jesus đứng vị trí số 1 nhóm Savior đầu hàng đến Hilltop. Team của Ezekiel tấn công một khu đất khác của Savior, trong đó các binh sỹ của quốc gia bị tiêu diệt trong khi bảo đảm an toàn Ezekiel.

Tập 04 - "Some Guy":

Nhóm của Ezekiel bị áp hòn đảo bởi các Saviors, hầu hết kẻ giết mổ tất cả lũ họ nước ngoài trừ chính Ezekiel cùng Jerry. Carol dọn sạch phía bên trong khu nhà, giết tất cả trừ nhì Savior, đầy đủ người gần như trốn bay nhưng sau cùng bị Rick với Daryl bắt. Trên phố đến vương quốc, Ezekiel, Jerry với Carol bị vây hãm bởi những người dân đi bộ, nhưng Shiva đang hy sinh bạn dạng thân để cứu họ. Bộ bố trở về vương vãi quốc, vị trí mà sự sáng sủa của Ezekiel đối với phiên bản thân là một nhà chỉ huy đã sút đi.

Tập 05 - "The Big Scary U":

Sau khi thú dấn tội lỗi của họ với nhau, Gabriel cùng Negan trốn thoát ra khỏi trailer. Simon và những trung úy không giống trở nên nghi hoặc lẫn nhau, hiểu được lực lượng của Rick buộc phải có tin tức nội bộ. Các công nhân vào Sanctuary càng ngày trở nên thuyệt vọng với điều kiện sống của họ, cùng một cuộc bạo động gần như xảy ra, cho tới khi Negan quay lại và lập lại trơ trẽn tự. Gabriel bị nhốt vào một chống giam, nơi Eugene phát hiển thị anh ta bệnh tật và đau khổ. Trong khi đó, Rick và Daryl bất đồng quan điểm về cách phá hủy Saviors.

Tập 06 - "The King, the Widow, and Rick":

Rick cho thăm Jadis với hy vọng thuyết phục cô quay trở về chống lại Negan; Jadis không đồng ý và nhốt Rick trong một thùng vận chuyển. Carl gặp Siddiq vào rừng cùng tuyển anh ta đến Alexandria. Daryl với Tara âm mưu đi chệch chiến lược của Rick bằng cách phá hủy Sanctuary. Ezekiel tự xa lánh mình trên Vương quốc, nơi Carol cố gắng khuyến khích anh ta trở thành tín đồ lãnh đạo mà fan dân của anh ấy ta cần. Maggie cho nhóm những Savior bị bắt giữ vào một khu vực giam giữ và buộc Gregory tham gia cùng họ để trừng phạt bởi vì đã bội nghịch Hilltop.

Tập 07 - "Time for After":

Sau lúc biết được sự link của Dwight với đội của Rick, Eugene xác định lòng trung thành của chính mình với Negan với vạch ra kế hoạch đào thải những kẻ lang thang xung quanh Sanctuary. Cùng với sự giúp đỡ của Morgan cùng Tara, Daryl lái một chiếc xe tải xuyên qua các tường ngăn của Sanctuary, tràn ngập phía bên trong của nó với những người dân đi bộ, thịt chết những Saviors. Cuối cùng Rick cũng thuyết phục được Jadis và các Scavengers liên kết với anh ta, cùng họ lên kế hoạch buộc Saviors đầu hàng. Mặc dù nhiên, khi họ mang lại Sanctuary, Rick tởm hoàng khi nhìn thấy những bức tường chắn bị thủng và không có dấu hiệu của lũ ngựa đi bộ.

Xem thêm: Review Oppo A 3 Alasan Sebelum Kamu Beli Oppo A37, 3 Alasan Sebelum Kamu Beli Oppo A37

Tập 08 - "How It's Gotta Be":

Kế hoạch của Eugene cho phép các Savior ra khỏi Thánh địa, và riêng biệt, các Saviors sẽ kháng lại những lực lượng Alexandria, Hilltop với Kingdom. Những người nhặt rác vứt rơi Rick, tiếp nối anh ta trở về Alexandria. Aaron với Enid bị phục kích bởi những người dân lính Oceanside, dẫn tới sự việc Enid giết thịt Natania. Ezekiel bảo đảm rằng người dân Vương quốc có thể trốn thoát trước lúc tự nhốt bản thân trong xã hội với những Đấng cứu vãn thế. Eugene hỗ trợ Gabriel và bác sĩ Carson trốn ra khỏi Thánh địa để xoa dịu lương trung khu của anh ta. Negan tiến công Alexandria, mà lại Carl suy nghĩ ra một planer để có thể chấp nhận được các dân cư Alexandria trốn vào hệ thống cống rãnh. Carl bật mí rằng anh ta đã bị cắn vày một nhỏ walker khi hộ vệ Siddiq cho Alexandria.

Tập 09 - "Honor":

Nhận thấy thời hạn sống của chính mình là có hạn, Carl viết một số lá thư cho tất cả những người thân yêu của mình. Sau thời điểm Saviors rời ra khỏi Alexandria, phần đông người tồn tại đến Hilltop trong lúc Rick và Michonne sinh hoạt lại nhằm nói lời trợ thời biệt ở đầu cuối của họ với Carl đã hấp hối, tín đồ cầu xin Rick xuất bản một tương lai tốt đẹp hơn với Saviors. Morgan với Carol khởi cồn một trách nhiệm giải cứu giúp Ezekiel và thành công chiếm lại quốc gia từ đa số kẻ thôn tính Saviors; Trung úy của họ, Gavin, bị giết vị Henry, em trai phục thù của Benjamin.

Tập 10 - "The Lost và the Plunderers":

Aaron với Enid nỗ lực thuyết phục Oceanside tham gia trận chiến chống lại Saviors, nhưng mà họ từ bỏ chối; Enid quay trở lại Hilltop trong những khi Aaron quyết định ở lại Oceanside cho đến khi thuyết phục được họ tham gia. Khi biết được Scavenger đứng về phía Rick, Negan ra lệnh cho Simon chỉ giết giữa những người của Jadis. Rick với Michonne đi đến bến bãi phế liệu để nỗ lực giành lại sự giúp sức từ fan nhặt rác, nhưng mà họ đã quá muộn; Simon đã chỉ định cho Saviors tàn sát cả nhóm; Jadis, tín đồ đã tìm cách trốn thoát, dụ những người đồng đội đã hồi sinh của cô vào một trong những chiếc đồ vật hủy rác nhằm bảo vệ bạn dạng thân.

Tập 11 - "Dead or Alive Or":

Những bạn Savior săn lùng những người dân Alexandria còn sống sót khi chúng ta tìm đường mang đến Hilltop; Dwight xác định lòng trung thành của chính bản thân mình với nhóm Rick khi anh tấn công lạc hướng các Saviors và giúp dẫn dắt nhóm mang lại nơi an toàn. Eugene dẫn đầu một nhóm Saviors chế tạo đạn tại một tiền đồn mới trong khi Negan dự định làm dơ vũ khí của Saviors bằng máu của fan đi bộ, để khiến những tín đồ khác "biến" thay vày giết họ. Bác sĩ Carson nỗ lực giúp Gabriel bị nóng và gần như mù đến nơi an toàn, nhưng ở đầu cuối các Saviors sẽ đuổi kịp, làm thịt Carson và bắt lại Gabriel.

Tập 12 - "The Key":

Maggie, Enid, Michonne và Rosita chạm trán với cùng 1 người phụ nữ có vẻ thánh thiện tên là Georgie, tín đồ cho họ thức ăn và tài liệu nhằm đổi lấy bạn dạng ghi thiết bị hát; Georgie tuyên bố những tài liệu là "chìa khóa mang lại tương lai". Negan dẫn đội Saviors đến Hilltop nhằm gửi cảnh báo trải qua vũ khí bắt đầu bị lây lan độc của họ; Rick xua theo Saviors và đuổi Negan vào một tòa nhà. Negan ở đầu cuối đã trốn thoát, chỉ bị Jadis bắt giữ bằng súng. Cần thiết tìm thấy Negan, Simon ra lệnh cho những Saviors tiến công Hilltop cùng "trục xuất" xã hội cho tốt.

Tập 13 - "Do Not Send Us Astray":

Saviors tấn công Hilltop bởi vũ khí lây lan độc của họ, dẫn mang lại một cuộc chiến mà cả phía 2 bên đều chịu đựng thương vong nặng nề. Tara bị Dwight phun chết trong nỗ lực ngăn cản Simon làm thịt cô. Qua đêm, những người dân bị mến chết vị vết thương lây lan độc của mình và tiến công những người sống sót đang ngủ sau khi hồi sinh. Henry cố gắng trả thù mang đến vụ giết mổ anh trai của mình, dẫn mang lại việc các tù nhân của Savior bị hủy diệt và Henry trở nên mất. Nhận ra thái độ nhẫn tâm của Saviors đối với phiên bản thân, Alden và một vài Saviors khác lựa chọn ở lại Hilltop ráng vì trở lại Saviors.

Tập 14 - "Still Gotta Mean Something":

Carol cùng Morgan search kiếm Henry trong những khi Rick tìm kiếm và săn lùng những tù đọng nhân sẽ trốn thoát của Savior; Morgan từ quăng quật Carol và tham gia cùng Rick, và cùng nhau, bọn họ tìm và giết những tù nhân. Jadis tra tấn Negan cho đến khi anh ta thông báo với cô rằng anh ta không tương quan gì đến sự việc Simon tàn sát fan của cô; một cái trực thăng bay gần đó, mà lại Jadis không đắm đuối được sự chú ý của nó. Daryl cùng Rosita âm mưu ngăn Eugene chế tạo đạn dược đến Saviors. Carol search thấy Henry còn sinh sống trong rừng và họ quay lại Hilltop. Lúc Rick và Morgan trở về, Michonne khích lệ Rick đọc lá thư của Carl đến anh ta.

Tập 15 - "Worth":

Negan quay trở lại Sanctuary với giành lại quyền điều hành và kiểm soát Saviors. Dwight kín đáo chuẩn bị những ghi chú cho Rick về kế hoạch của Negan, và sau đó gửi Gregory nhằm chuyển các ghi chú. Daryl với Rosita bắt Eugene từ tiền đồn của anh ta, nhưng anh ta trốn bay và thường xuyên thúc đẩy người công nhân của mình chế tạo đạn. Dwight dụ Simon thâm nhập một cuộc họp, khu vực Negan kết tội anh ta vì chưng đã làm cho trái lệnh của anh ta với người nhặt rác, với giết anh ta vào một cuộc chiến tay đôi. Negan sau đó tiết lộ rằng Laura đã thông báo cho anh ta về việc Dwight đứng về phía Rick, và planer của anh ta là một mưu mẹo khi biết về sự không trung thành với chủ của Dwight. Negan được liên lạc với Michonne - bạn đã gọi lá thư của Carl gửi mang lại anh ta theo yêu cầu làm hòa; Negan vẫn có ý định giết thịt Rick và các đồng minh của anh ý ta một lần với mãi mãi.

Tập 16 - "Wrath":

Nhóm của Rick làm theo những kế hoạch sai lạc do Gregory chuyển ra, dẫn bọn họ vào một chiếc bẫy. Khi Saviors khai hỏa, vũ khí của họ phản công dụng do đạn của mình bị Eugene phá hoại. Hầu như Saviors sinh tồn đầu hàng, trong những lúc Rick xua theo Negan; nhị người loạn đả và Rick nỗ lực cắt cổ Negan, nhưng ngay mau lẹ Siddiq có xu thế băng bó lốt thương, hiểu được Carl hy vọng Negan sinh sống sót. Trong khi đó, một cuộc tấn công tại Hilltop bị chặn đứng với sự hỗ trợ của Aaron và những người dân lính Oceanside. Hầu hết người sống sót tập thích hợp lại và kiến tạo lại xã hội của họ, tuy vậy Rick đưa ra quyết định tha mang đến Negan khó tính Maggie với cô thề sẽ hành động chống lại Rick vào tương lai.


Chuyên mục: Tin Tức