Ngược dòng thời gian để yêu anh

     

Đáy sâu của lòng thamĐứng trước sự giàu có, lòng tham của con fan thường không tồn tại giới hạn, của cả việc chuẩn bị sẵn sàng sử dụng đầy đủ thủ đoạn ác cảm nhất. “Thời gian nhằm yêu” là một bộ phim truyện xoay quanh vụ việc gia đình, về những tham vọng, hận thù... Phim kể về Thái, một đàn ông trai quyết đoán, vui vẻ dẫu vậy lại cực kỳ tham vọng với sĩ diện. Anh luôn cố gắng làm vừa lòng ông bà lịch sự – ba chị em của Thái, cách ngoặc lớn nhất trong câu hỏi này là ba bà mẹ Thái quyết định trao toàn quyền quản lý xí nghiệp mang đến anh.


Bạn đang xem: Ngược dòng thời gian để yêu anh


Xem thêm: Top Game 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2

Tuy nhiên, trong một đợt đi khám sức khỏe thì anh phát hiện ra mình không hẳn là bé ruột của ông bà Sang mà fan đó chính là Khải.

*
*
*
*

Từ đó, Thái đã tìm đầy đủ mọi cách để che giấu thực sự vì hại ông bà Sang sẽ tìm ra Khải là nam nhi ruột của mình. Không chỉ có đuổi việc Khải, Thái còn thuê người gây tai nạn để gia công biến dạng khuôn phương diện của Khải. Hay việc ép buộc Khải về quê, bù lại Thái sẽ chi trả số tiền chữa bệnh tim cho mùi hương – bạn nữ của Khải… mặc dù nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, sau cuối ông bà thanh lịch cũng nhận ra Khải đó là đứa nam nhi mà lâu nay mình đã đựng công đi tìm. Thái vẫn ko từ bỏ âm mưu cuối cùng là hãm sợ bà Thành – người mẹ nuôi của Khải nhưng lại không thành. Thật trớ trêu hơn khi người dân thái lan muốn hại lại chính là mẹ đẻ của mình.

*
*

*
*


Chuyên mục: Tin Tức