Hàng xóm của tôi là totoro full

     
Trạng thái: hoàn tất Cập nhật: 4 tháng trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 21273 Đạo diễn: Hayao Miyazaki Quốc gia: Mỹ Năm: 1988 Thời lượng: 90 phút hóa học lượng: bạn dạng đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim hoạt hình Phim viễn tưởng Phim mái ấm gia đình Phim thuyết minh doanh nghiệp SX: Tokuma japan Communications Co. Ltd., Studio Ghibli, Nibariki


Bạn đang xem: Hàng xóm của tôi là totoro full

Xem phim


Hãng phim hoạt hình Ghibli (tiếng Nhật: 株式会社スタジオジブリ, Kabushiki-gaisha Sutajio Jiburi, tiếng Anh: Studio Ghibli, Inc.) là một trong những hãng phim phim hoạt hình Nhật bạn dạng trước kia là 1 công ty con của người sử dụng xuất bản Tokuma Shoten. Studio Ghibli là thương hiệu chỉ chuyên thêm vào phim anime chiếu bên trên cinema (Anime Movies), chứ không hề làm anime. Các bộ phim của hãng không chỉ có nổi tiếng sinh sống Nhật ngoài ra được đánh giá cao bên trên toàn nỗ lực giới. Tên của hãng phim Ghibli có nguồn gốc từ biệt hiệu được số đông phi công Ý đặt cho những cái máy bay trinh thám sa mạc Sahara của họ trong Chiến tranh quả đât 2, tên hiệu này bắt đầu từ tên tiếng Libya của những cơn gió nóng thổi qua sa mạc Sahara (gió Sirocco). Ý nghĩa của cái thương hiệu này là hãng Ghibli đang thổi một luồng gió new vào ngành công nghiệp anime của Nhật Bản. Hình tượng của doanh nghiệp là nhân đồ gia dụng Totoro trong bộ phim truyền hình hoạt hình của Miyazaki Tonari no Totoro (Người các bạn hàng xóm Totoro của tôi). Hãng sản xuất Ghibli được review là đầu đàn của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Các bộ phim truyện của hãng vừa được đánh giá cao về phương diện nghệ thuật, vừa đạt được lệch giá rất cao tại Nhật. Tính mang đến nay bộ phim truyền hình Cuộc dò ra của Chihiro vào quả đât linh hồn của hãng sản xuất Ghibli vẫn sẽ là bộ phim truyện ăn khách độc nhất Nhật Bản, bộ phim này sẽ phá vỡ vạc kỉ lục về doanh thu được lập vì Công chúa Mononoke cũng chính là một thành phầm của hãng sản xuất Ghibli. Các tác phẩm lớn nhất của đạo diễn nổi tiếng Miyazaki hầu hết được thực hiện tại thương hiệu Ghibli. Bộ phim hoạt hình danh tiếng và nhận được không ít lời đánh giá cao nhất của hãng mà chưa phải do Miyazaki đạo diễn có lẽ rằng là chiêu mộ đom đóm (Hotaru no haka), một sản phẩm của đạo diễn Takahata Isao, một tấn thảm kịch của nhị đứa trẻ không cha mẹ vào giai đoạn cuối Chiến tranh thế giới 2 sinh hoạt Nhật Bản.

Xem thêm: Chiến Game Hăng Say Nhận Skin Miễn Phí Tháng 5/2021, Nhận Skin Lmht Miễn Phí

Đây cũng là bộ phim truyện duy nhất mà lại hãng Disney phủ nhận phát hành. Theo bảng xếp thứ hạng của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDB thì bao gồm tới 5 tác phẩm của hãng sản xuất Ghibli (tức là còn nhiều hơn thế hãng phim phim hoạt hình nổi giờ của Mỹ Pixar) phía trong top 10 phim phim hoạt hình hay nhất trong các số đó có 3 phim của Miyazaki, 1 phim của Takahata cùng 1 phim của đạo diễn quá thế Yoshifumi Kondō. Gia đình Kusakabe gửi về vùng làng mạc quê sinh sống. Tòa nhà mới mà họ sắp làm việc dân làng phao đồn là bị ma ám. Nhưng điều này chẳng làm lay chuyển nỗi tò mò cùng sự hiếu hễ của hai chị em nhà Kusakabe: Satsuki cùng Mei. Tại nơi ở mới, Satsuki với Mei kết giao với bà hàng xóm tốt bụng thương hiệu Nanny cùng một cậu nhỏ bé tên Kanta, cùng tuổi cùng với Satsuki…. Trong một đợt chạy đùa vào khu rừng gần nhà, cô em gái Mei new 4 tuổi đã tình cờ gặp gỡ gỡ bé thú khổng lồ, vị chúa tể của khu vực rừng. Mei không phần nhiều không run sợ mà còn trèo lên cái bụng bự của nó mà nghịch ngợm. Cô bé xíu đặt thương hiệu cho con vật lạ mắt này là Totoro, theo tên con thú vào cuốn sách tranh của cô. Tiếp đến do mệt buộc phải Mei dần ngủ thiếp đi, tới lúc tỉnh lại, Totoro đã phát triển thành mất. Satsuki nghe Mei kể cùng cô có muốn được gặp Totoro một lần. Rồi cuộc thám hiểm hoàn hảo từ đó bắt đầu… Phim có không ít t́ình tiết lư thú với cảm động, đă thu hút hàng triệu trẻ nhỏ tại Nhật và những nước khác trên núm giới, 1 câu chuyện kể về thời thơ ấu hồn nhiên, tình các bạn và lòng tin vào rất nhiều điều vi diệu ở quanh ta.


Chuyên mục: Tin Tức