Tổng hợp apps hỗ trợ xem video trên iphone

     
1. Skyfire:Đây là một ứng dụng phạt triển tự do để đáp ứng nhu mong của người dùng về vấn đề xem video cần hỗ trợ Flash bên trên iPhone với iPad.Skyfire hiện tại đã có mặt trên US iTunes Store với cái giá 2,99 USD. Nó cũng là ứng dụng đầu tiên cung ứng xem video có Flash được táo chính thức chấp nhận.Với số lượng người tiêu dùng iPhone ngày càng to và theo đo lường và thống kê của Adobe có đến 75% các đoạn clip xuất hiện trên mạng phần đa cần cung ứng Flash thì áp dụng Skyfire mới mở ra quả thực là 1 “viên ngọc quí”.Không chỉ thế, ứng dụng này còn hỗ trợ chuẩn chỉnh HTML5 và rất có thể giúp người tiêu dùng duyệt web trên Safari với cung ứng Flash.Hiện ứng dụng này mới chỉ bao gồm ở Mỹ còn các nước khác trên thế giới vẫn còn đề nghị chờ đợi.2. RushPlayer: bạn cũng có thể xem tất cả các video chất lượng cao (720p 1080p) ở nhiều định dạng: RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4… một giải pháp trực tiếp trên máy iOS mà không cần giải mã chúng.

Bạn đang xem: Tổng hợp apps hỗ trợ xem video trên iphone


*

Kể từ khi ra đời, RushPlayer đã lôi cuốn người sử dụng bởi vận tốc tối ưu hóa của nó. Đến ni RushPlayer đang trở thành ứng dụng chơi video tốt nhất dành cho iPhone, máy tính bảng ipad ở các định dạng RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4…RushPlayer
hiện đã có mặt trên US iTunes Store với bản Lite miễn phí và bạn dạng tính phí với mức giá 2,99 USD3. Netflix:Với nhân tài xem video clip bằng streaming, Netflix là giữa những ứng dụng đoạn phim tuyệt vời và hoàn thành nhất dành riêng cho iPad, iPhone. Tủ sách của Netflix hiện đang rất được nâng dần cả về thể một số loại lẫn số lượng phim. Trọn bộ phim truyền hình truyền hình danh tiếng tại Bắc Mỹ Friday Night Lights cùng Mythbusters đã tất cả trên Netflix. Kề bên đó, các bộ phim truyền hình điện ảnh nổi tiếng từ thể loại mafia hành vi Bố già (The Godfather) cho tới phim họat hình đầy triết lý thâm thúy Up. Ứng dụng còn chon phép bạn làm chủ DVD với trình từ bỏ xem phim (Watch Instantly queue).

Xem thêm: Quái Vật Game Quái Vật Và Đi Tàn Phá Thế Giới Trong Monstrocity!


*

Ứng dụng miễn tổn phí trên appstore. Người dùng hoàn toàn có thể chơi các tập tin clip trên iPhone với các định dạng ngẫu nhiên mà không gặp gỡ khó khăn nào. Giao diện thao tác của ứng dụng cũng rất đơn giản, ngay khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một danh sách các đoạn phim có sẵn. Để vạc một file clip bất kỳ, bạn chỉ việc kích chọn vào hình thumbnails của file video. Để thêm video clip vào danh sách của chương trình, bạn sẽ cần cho tới iTunes.
*

5. OPlayer
Giải pháp nghe nhìn tiếp theo OPlayer. Hiện vận dụng có hai phiên phiên bản gồm phiên bạn dạng Pro (trả phí) cùng phiên bản Lite (miễn phí) và cả nhị đều có không ít tính năng rộng VLC. Bài toán thêm các file clip vào trong danh sách của Oplayer cũng được thực hiện thông qua iTunes tựa như như VLC.Muốn vạc file video nào, bạn kích lựa chọn vào tên file clip đó vào danh sách. Những tùy lựa chọn phát đoạn clip tương từ như VLC, với năng lực phát toàn màn hình. Điểm trông rất nổi bật của Oplayer chính là khả năng nhúng phụ đề (file SRT) mang lại phim thông qua tùy lựa chọn Settings.
Một khả năng khác của OPlayer chính là mở trang web và tải các tập tin video clip về vật dụng trực tiếp trường đoản cú web.

Chuyên mục: Tin Tức