Xếp hạng rank lol

     

Tuy đây sẽ là mùa giải thứ 9 của hợp lại thành Huyền Thoại, nhưng hệ thống xếp hạng và cách tính điểm ELO trong trò chơi vẫn đang làm khá các tân thủ và thậm chí cả những người dân đã gắn thêm bó với tựa trò chơi này qua vài mùa giải cảm thấy bối rối.

Bạn đang xem: Xếp hạng rank lol


*

Rank là gì và có tác dụng sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp hạng (Rank) là một chính sách thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống lâu đời là Summer’s Rift. Rank chỉ xuất hiện khi fan chơi đạt cấp cho 30 cùng có tối thiểu 20 vị tướng.


*

Khi lần đầu tranh tài xếp hạng, hệ thống sẽ yêu mong bạn tranh tài 10 trận thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo phong cách gọi cũ) của bạn. Càng thắng nhiều, kỹ năng leo lên bậc bạc tình và vàng càng cao trong lần đầu tiên tham dự.

Mỗi khi ngừng một trận đấu thủ tục, bạn sẽ nhìn thấy tức thì sự biến đổi trong hạng của mình, điều này sẽ giúp cho bạn dễ đánh giá về bậc xếp hạng của bản thân mình hơn sau khi xong xuôi 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi thắng lợi càng nhiều, bạn hoàn toàn có thể ‘nhảy cóc’ nằm trong bảng xếp hạng đó nhé.

Chế độ xếp hạng đơn/đôi và xếp hạng hễ


*

Riot Games đã bao gồm thức bóc tách biệt 2 chế độ này từ từ thời điểm cách đó vài mùa giải. Mỗi một cơ chế chơi sẽ sở hữu một hệ thống điểm và làm chủ ELO ẩn riêng biệt biệt. Nói một cách 1-1 giản, xếp hạng đơn/đôi là chính sách thi đấu một mình hoặc thuộc 1 fan bạn. Xếp hạng đụng là bề ngoài thi đấu đội 1,2,3,5 người. Tức thì khi bắt đầu tìm trận đấu, khối hệ thống sẽ tự động hóa tính toán hệ số ELO giữa tất cả các bạn chơi nhằm tìm đối thủ phù hợp nhất.

Có các bậc xếp hạng nào trong LMHT?


*

Dưới đấy là bảng xếp hạng rank từ thấp nhất đến cao nhất:

SắtĐồngBạcVàngBạch kimKim cươngCao thủĐại cao thủThách đấu

Làm cầm cố nào bỏ lên hạng cùng leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận thắng trong cơ chế xếp hạng đang cung cấp cho tất cả những người chơi một trong những điểm xếp thứ hạng (LP) nhất thiết và tất yếu người chơi sẽ ảnh hưởng trừ điểm nếu thua. Cứ mỗi 100 điểm sống mỗi bậc, người chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

*

Trận thăng cấp cho sẽ là Bo3 nếu chính là chuỗi nâng bậc cùng Bo5 đối với chuỗi nâng hạng. Nếu tín đồ chơi không xong được loạt trận thăng cung cấp đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm cố định tùy thuộc vào chỉ số ELO của người chơi. Ở những rank từ quà trở xuống, hệ thống sẽ tặng kèm cho bạn chơi một trận thắng miễn tổn phí nếu đang không dứt được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Xem thêm: 29 Hình Nền Nhỏ Xíu Ý Tưởng, Hình Ảnh Nhớ Người Yêu Buồn Da Diết I Miss You

Điểm xếp thứ hạng (LP) được reviews như ráng nào?

Điểm LP trong xếp hạng vẫn được reviews theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Ví như chỉ số này của bạn chơi càng cao, các trận thắng sẽ đem đến nhiều LP hơn so với thường thì và người chơi có khả năng sẽ bị trừ không nhiều điểm hơn giả dụ lỡ chiến bại một trận đấu. Hãy ghi nhớ rằng, chuỗi trận thắng để giúp bạn kiếm được tương đối nhiều điểm sau một trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng trở thành phụ thuộc 1 phần vào chỉ số ELO chung của rất nhiều người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, fan chơi càng nhận được rất nhiều điểm LP hơn sơ với khi gồm sự chênh lệch.


*

Ngoài ra, LP cũng có thể tự mất đi nếu như bạn không chơi trong một khoảng thời hạn nhất định. Điều này chỉ tác động với những người dân chơi tại mức Bạch Kim trở lên mà lại thôi. Hệ thống sẽ bước đầu trừ LP của bạn nếu như vượt 28 ngày nhưng không có bất kể hoạt cồn xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu có khả năng sẽ bị trừ điểm xếp thứ hạng sau từng 5 ngày không tồn tại hoạt động. để ý rằng, thời gian không hoạt động càng lâu. điểm LP sẽ ảnh hưởng trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu tôi bỏ phòng ngóng hoặc quăng quật game giữa chừng?

Nếu bạn thoát trò chơi giữa chống chờ, khối hệ thống sẽ trừ một không nhiều điểm LP, các bạn sẽ phải chờ thêm 5′ để rất có thể tiếp tục tìm kiếm kiếm trận khác. Trường hợp nếu như khách hàng đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là 1 trận thua.


Nếu chúng ta thoát game trong khi ra mắt liên tiếp, khối hệ thống sẽ xếp các bạn vào hàng đợi không được ưu tiên (thời gian đợi từ 5, 10, 15, 20 cho mỗi trận đấu) và trừ một trong những lượng mập điểm LP.

Phần thưởng cho cơ chế thi đấu xếp thứ hạng là gì?


*
Aatrox vinh quang đã là phần thưởng mang lại mùa giải 2019

Phần thưởng xếp hạng đã phụ dung dịch vào hạng của chúng ta ở cuối mùa. Mỗi mùa giải sẽ có những phần thưởng không giống nhau nhưng đa số chung là biểu tưởng, biểu cảm và xiêm y vinh quang. Xiêm y vinh quang đã được tặng kèm cho tất cả những fan chơi tự rank rubi và gồm cấp vinh danh từ bỏ 2 trở lên.


Chuyên mục: Tin Tức