Recommended for mi router 3c by xiaomi

     

*

THÔNG SỐ

Nhãn hiệuXiaomi
ModelMi Router 3C
Màutrắng
LoạiWireless Router
Interface2 LAN, 1 WAN
Transmission Rate300Mbps
Số lượng Antenna4
WIFI Transmission Protocol802.11b / n / g, 802.3 / 3U, IEEE 802.11ac
Wireless SecurityWPA-PSK, WPA2-PSK

*

Thiết bị Router Wifi Mi 3 là 1 trong những bộ phân phát wifi gồm sức mạnh hơi Khủng, cùng với trạng bị chuẩn vạc AC mới nhất hiện thời, mang lại vận tốc với phạm vi hoạt động tương đối lớn. Tuy nhiên với yêu cầu sử dụng trong gia đình, thì chuẩn phạt AC là vượt dư thừa. Vì cố để giúp thỏa mãn nhu cầu giỏi rộng nhu cầu thực hiện wifi vào gia đình, Xiaongươi lại liên tiếp ra mắt một phiên bạn dạng thu gọn gàng với cái tên Router Wifi Xiaomày Mi 3C. Một bộ vạc wifi được thiết kế theo phong cách tương tự cùng với wifi Mi 3 nhưng mà đã có được rút ít gọn mang lại cân xứng hơn với nhu yếu người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Recommended for mi router 3c by xiaomi

*

Với Mi 3C, họ gồm một phiên bản rút ít gọn của router 4 anten Mi 3. Chữ C viết tắt của trường đoản cú “Cut”, dụng tâm đấy là một phiên bạn dạng đã có thu gọn gàng sút về xây đắp cùng tác dụng.

Router Xiaomày Mi 3C có phong cách thiết kế phần nhiều hết sức giống như với những người nhiệm kỳ trước đó của bản thân. Với phần toàn thân chữ nhật, có thiết kế độ dày thu nhỏ dại dần dần trường đoản cú cạnh trên xuống cạnh dưới. Bên bên trên là biểu tượng logo Mi, phía dưới là vị trí của các lỗ thoát khí. Vì là 1 trong phiên bản thu gọn, vì thế mặc dù vẫn duy thì thiết kế 4 anten, tuy nhiên nhà phân phối sẽ rút giảm một số trong những điểm bên trên Mi 3C.

*

Kích thước theo chiều dọc củ của Router Mi 3C đã được thu gọn gàng rộng so với những người bạn bè Mi 3. Mặt sau gần các anten là vị trí của 2 cổng LAN color xám với một cổng WAN tất cả màu xanh da trời nhằm dễ khác nhau. Trên sản phẩm mới Xiaomày Mi 3C công ty tiếp tế vẫn lượt vứt USB. Đây cũng chính là điểm khác hoàn toàn, góp người tiêu dùng thuận lợi riêng biệt thành phầm.

Xem thêm: 10 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Trên Điện Thoại Android Đơn Giản, Dễ Thực Hiện!

*

*

Nói về chuẩn chỉnh kết nối điểm quan trọng đặc biệt trên một chiếc Router Wifi, tuy vậy công ty cung cấp vẫn bảo trì xây đắp 4 anten (râu), chức năng hỗ trợ cho bộ vạc wifi tất cả phạm vi phủ sóng rộng lớn hơn. Tuy nhiên, chuẩn liên kết bên trên đồ vật Router Wifi Mi 3C đã có được thay thế sửa chữa bằng chuẩn N, với tốc độ buổi tối đa chỉ với 300Mbps so với chuẩn AC. Tuy nhiên vấn đề đó không thật là tinh giảm, bởi vì cùng với chuẩn chỉnh liên kết này đối với điều kiện hạ tầng mạng internet hiện nay ngơi nghỉ toàn quốc. Thiết bị vẫn có thể Ship hàng xuất sắc các nhu yếu áp dụng trong gia đình, mà lại không nhất thiết phải dùng mang lại chuẩn AC bao gồm vận tốc lên tới 12000Mbps.

*

Thiết bị Router Mi 3C chỉ rất có thể cung ứng 1 băng tần độc nhất vô nhị là 2.4GHz. Tức là băng tần 5GHz bên trên phiên phiên bản trước đây đã làm được lượt quăng quật. Nhưng này cũng không hẳn là vấn đề đáng chê trách, vì chưng đa số bây giờ các thứ tại Thị phần nước ta đông đảo áp dụng nhiều loại băng tầng 2.4GHz.

*

*

Với hầu như gì mà lại Router Wifi Xiaomi Mi 3C mang về. Một bộ vạc Wifi được thiết kế gọn gàng nhẹ, đồ vật technology mới, bao phủ đúng theo hơn cùng với nhu cầu áp dụng trong mái ấm gia đình. Đây chính xác là một dòng Router gia đình nhưng mà nhiều người đang search tìm. Đặc biệt là mức giá của chính nó cũng tương xứng hơn với nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Rồng Huyền Thoại Tung Cánh, Vẻ Đẹp Của Những Con Rồng Huyền Thoại

Sản phđộ ẩm hiện nay được cung ứng trên Chiêm Tài mobile cùng với nhiều máy wifi Xiaongươi khác.


Chuyên mục: Tin Tức