Xin zhao

     
Tháng 11 thời điểm năm 2012 đã kết thúc, Hội đồng Liên Minh đã tìm ra được vị tướng được thực hiện nhiều độc nhất trong tháng. Đó chính là
*
 Xin Zhao - thừa tướng Demacia. Để kỉ niệm sự kiện này, cửa hàng chúng tôi quyết định sẽ ưu đãi giảm giá bán vị tướng và toàn thể trang phục của vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Xin zhao

*

Giảm giá 1/2 tướng Xin Zhao và 30% cho những bộ xiêm y của Xin Zhao

Tên đồ vật phẩmGiá bán tặng (RP)Giá thường thì (RP)
Tướng Xin Zhao140280
Trang phục Xin Zhao Chiến Thần139199
Trang phục Xin Zhao Giác Đấu139199
Trang phục Xin Zhao Biệt Kích70100
Trang phục Xin Zhao Hoàng Gia70100
Xin Zhao Hoàng Gia
*

Lấy ý tưởng một vị giáo đầu nổi tiếng, Xin Zhao hoàng thất là bộ trang phục hiện hữu lên vẻ phong trằn của vị tướng mạo tài ba này. Đây là 1 bộ nước ngoài trang có giá phải chăng, hợp với người mếm mộ những bộ phim truyền hình cổ trang.

Xem thêm: Cách Chơi Caitlyn Mùa 11 - Cách Lên Đồ Caitlyn Vị Trí Xạ Thủ Đường Dưới,Khả

Xin Zhao Biệt Kích
*

Một trong các những trang phục phía bên trong bộ Biệt Kích giành cho các vị tướng đến từ Demacia. Nếu khách hàng không ham mê những cỗ chiến gần cạnh cũ kĩ, nên chọn lựa Xin Zhao Biệt Kích do anh ta bao gồm một cỗ dạng khôn xiết ngầu. Đặc biệt hơn, chiếc kính mắt của anh ấy ta để giúp giảm 1 gần kề thương tự tướng

*
 Leona đấy!

Xin Zhao Giác Đấu
*

Không phải là một trong những giáo đầu uy nghiêm, chưa phải là một anh chàng biệt kích vô cùng ngầu, Xin Zhao Giác Đấu mang về hơi thở từ rất nhiều đấu ngôi trường La Mã cổ đại. Nếu khách hàng là fan hâm mộ của đa số võ sĩ giác đấu, nhanh tay sở hữu Xin Zhao Giác Đấu nhé.

Xin Zhao Chiến Thần
*

Bộ phục trang được coi là đẹp duy nhất của Xin Zhao cùng với hình hình ảnh một vị chiến tướng uy phong trên sống lưng con con ngữa trắng muốt. Bạn sẽ không bao giờ phải ân hận tiếc nếu tìm mua bộ trang phục này! vào trận đấu, Xin Zhao của bạn sẽ nổi bật với "hai chiếc cánh" sau lưng, choàng lên vẻ gan góc của vị tướng.


Chuyên mục: Tin Tức