Xóa file host

     
Windows 8 Windows 8.1 Windows 7 Windows Vista Windows XP Windows 10 xem thêm...Ít hơn

Tóm tắt

Bài viết này giúp bạn đặt lại tệp Hosts về mặc định.

Bạn đang xem: Xóa file host

Định nghĩa tệp Hosts

Các tệp sever được sử dụng bởi hệ quản lý để lập phiên bản đồ các tên sản phẩm chủ thân mật và gần gũi với con fan từ showroom giao thức mạng internet (IP) số học, giúp khẳng định và định vị một sever trong một mạng IP. Tệp máy chủ là một trong vô số nhiều tài nguyên hệ thống xử lý các nút mạng vào một mạng trang bị tính, với là một trong những phần phổ biến hóa của quá trình triển khai IP của hệ điều hành. Tệp sever gồm những dòng văn bạn dạng chứa add IP vào trường văn bạn dạng đầu tiên, theo sau là một trong hoặc các tên thiết bị chủ. Từng trường được phân cách bằng khoảng chừng trắng (Phân cách bằng phím tab thường được ưa dÙng hơn vì nguyên nhân lịch sử, tuy nhiên phím cách cũng rất được sử dụng). Tệp gồm thể bao hàm các loại chú ham mê được chỉ ra bằng dấu thăng (#) ở vị trí đầu tiên của các dòng này. Những dòng trống trọn vẹn trong tệp được vứt qua.

Nếu tệp máy chủ bị chuyển đổi so cùng với trạng thái mặc định, setup lại tệp rất có thể giúp giải quyết một số sự việc về kết nối.

Giải pháp

Để đặt lại tệp Hosts về mặc định, hãy làm theo các bước sau tÙy vào hệ quản lý điều hành của bạn:


Windows 10

Để đặt lại tệp Hosts về mặc định, hãy làm theo các bước sau:

Mở Notepad. Để có tác dụng điều này, kiếm tìm kiếm "Notepad" bằng cách sử dụng Cortana, rồi đụng hoặc nhấp vào hình tượng Notepad.

Trên menu Tệp, chọn Lưu dưới dạng, gõ "hosts" vào hộp Tên tệp (như được hiển thị trong hình hình ảnh sau), rồi lưu lại tệp vào màn hình hiển thị nền.

*

Đóng Notepad.

Tìm tìm %WinDir%System32DriversEtc sử dụng Cortana, rồi chọn biểu tượng Thư mục tệp.

Gõ với giữ hoặc bấm vào phải tệp sản phẩm công nghệ chủ, chọn Đổi tên, rồi thay tên tệp thành "Hosts.old".

Sao chép hoặc di chuyển tệp máy chủ mà bạn đã tạo thành ở cách 3 từ bỏ màn hình máy vi tính vào folder %WinDir%System32DriversEtc. Nếu như khách hàng được nói nhập mật khẩu quản trị viên, lựa chọn Tiếp tục.


Để đặt lại tệp Hosts về mặc định, hãy làm theo các bước sau:

Mở Notepad. Để tiến hành việc này, hãy vuốt từ cạnh phải màn hình hiển thị vào, thừa nhận Tìm kiếm, gõ Notepad, rồi nhận vào hình tượng Notepad. Hoặc nếu khách hàng đang thực hiện chuột, hãy trỏ chuột đến góc bên trên bên yêu cầu của màn hình, dịch rời con trỏ con chuột xuống, bấm Tìm kiếm, gõ Notepad, rồi bấm Notepad.

Trên thực đơn Tệp, chọn Lưu dưới dạng, gõ "hosts" vào hộp Tên tệp (như được hiển thị sống hình hình ảnh sau) rồi lưu lại tệp vào màn hình nền.

*

Đóng Notepad.

Mở folder %WinDir%System32DriversEtc folder. Để thực hiện việc này, làm theo các bước sau:

Vuốt trường đoản cú cạnh phải màn hình hiển thị vào, dấn Tìm kiếm, gõ chạy, rồi nhận vào hình tượng Chạy. Hoặc nếu như khách hàng đang thực hiện chuột, hãy trỏ chuột mang đến góc bên trên bên cần của màn hình, dịch rời con trỏ con chuột xuống, chọn Tìm kiếm, gõ chạy, rồi chọn hình tượng Chạy.

Xem thêm: Tải Talktv Cho Pc, Máy Tính Như Thế Nào? Ở Đâu? Xem Bong Da Tren Talktv

%WinDir%System32DriversEtc vào hộp Mở, rồi chọn OK.

Chọn tệp Hosts, chọn Đổi tên, rồi đổi tên tệp thành "Hosts.old".

Sao chép hoặc xóa tệp Hosts mà các bạn đã chế tác ở cách 3 vào folder %WinDir%System32DriversEtc. Nếu như khách hàng được kể nhập mật khẩu đăng nhập quản trị viên, hãy nhận hoặc bấm Tiếp tục.


Để từ bỏ đặt lại tệp Hosts về mặc định, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Bắt đầu, bấm Chạy, gõ Notepad, rồi bấm OK.

Trên thực đơn Tệp, chọn Lưu bên dưới dạng, gõ "hosts" vào hộp Tên tệp rồi lưu lại tệp vào màn hình hiển thị nền.

*

Chọn Bắt đầu Chạy, gõ %WinDir%System32DriversEtc, rồi chọn OK.

Chọn tệp máy chủ rồi thay tên tệp thành "Hosts.old".

Sao chép hoặc dịch rời tệp máy chủ bạn đã tạo ở cách 3 vào folder %WinDir%System32DriversEtc. Nếu khách hàng được đề cập nhập mật khẩu đăng nhập quản trị viên, nên lựa chọn Tiếp tục.


Thông tin Bổ sung

Hỗ trợ giành cho Windows XP vẫn kết thúc

binhphap.vn đã kết thúc dịch vụ cung cấp dành cho Windows XP từ thời điểm ngày 8 tháng bốn năm 2014. Biến hóa này đã ảnh hưởng đến các phiên bản cập nhật ứng dụng và tÙy chọn bảo mật thông tin của bạn. Search hiểu ý nghĩa sâu sắc của câu hỏi này đối với bạn và cách để luôn được bảo vệ.

Hỗ trợ mang lại Windows hệ thống 2003 đã xong từ ngày 14 tháng 7 năm 2015

binhphap.vn đã xong dịch vụ hỗ trợ cho Windows vps 2003 từ thời điểm ngày 14 mon 7 năm 2015. Chuyển đổi này đã ảnh hưởng đến các bạn dạng cập nhật ứng dụng và tÙy chọn bảo mật của bạn. Khám phá điều này có ý nghĩa như núm nào so với bạn và cách để luôn được bảo vệ.


Chuyên mục: Tin Tức