Xóa kênh phụ youtube

     

Youtube là nền tảng share video được không ít người thực hiện nhất hiện tại nay. Trong vượt trình phát triển một kênh Youtube, nhiều lúc người dùng mong xóa kênh phụ Youtube không cần dùng đến. Dưới đó là Cách xóa kênh phụ Youtube

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các làm việc mà Hara Agency hướng dẫn. Khi xóa kênh phụ Youtube bạn yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu kênh Youtube chính và những tài khoản phụ khác.

Bạn đang xem: Xóa kênh phụ youtube

*


1.Vai trò của kênh phụ Youtube

Kênh phụ Youtube được tạo nên từ kênh Youtube chính có thực hiện chung một Gmail. Một thông tin tài khoản Youtube chính rất có thể lập buộc phải nhiều kênh phụ Youtube.

Để đảm bảo an ninh và công bình giữa các bên phía trong môi trường Youtube. Cơ chế của Youtube ngày dần siết chặt. Các Youtuber ngày thường xuyên không sử dụng kênh thiết yếu để tìm tiền nhưng sẽ dùng tài khoản phụ. Cùng vì nếu kênh phụ tất cả bị đánh sập cũng biến thành không ảnh hưởng đến kênh chính. Còn kênh thiết yếu bị tiến công sập thì đã mất vớ cả. Cũng chính vì vậy một kênh Youtube thiết yếu sẽ thường có không ít kênh phụ.

Trong ngôi trường hợp bạn tạo không ít kênh Youtube phụ, bạn có thể xóa dễ dàng và đơn giản theo công việc mà Hara Agency ra mắt sau đây.

2. Phương pháp xóa kênh phụ Youtube

Để xóa được kênh phụ Youtube ngoài thông tin tài khoản Youtube chính bạn cần phải có thông tin tài khoản kênh phụ Youtube.

Nếu bạn không thích dùng đều kênh phụ kia nữa, thì hoàn toàn có thể xóa dễ dàng với thứ tự sau đây. 

Bước 1: Đăng nhập vào kênh Youtube chính

Giao diện sẽ chỉ ra như ảnh trên. Sau đó các bạn sẽ click vào ảnh đại diện kênh Youtube thiết yếu => thiết lập => thiết lập nâng cao.

Ảnh 1: bối cảnh kênh Youtube chính

Lúc này bối cảnh sẽ hiện ra thêm hoặc cai quản các kênh của bạn. Bạn chọn thêm hoặc thống trị cách kênh của bạn. đồ họa sẽ chuyển cho kênh Youtube phụ.

Xem thêm: Điện Thoại Oneplus Của Nước Nào ? Oneplus Là Hãng Gì? Có Tốt Không?


Ảnh 2. Giao diện thiết lập nâng cao của kênh Youtube chính

Bước 2: Chuyển đến kênh phụ Youtube

Giao diện bây giờ sẽ gửi đến list cách kênh phụ Youtube của bạn. Tiếp theo bạn đề xuất chọn kênh phụ Youtube bạn muốn xóa. Hôm nay kênh Youtube phụ đó sẽ mở ra mặc định ra bên ngoài giao diện chính.

Ảnh 3. Giao diện các kênh phụ Youtube

Bước 3: Xóa kênh phụ Youtube

Click vào ảnh đại diện kênh phụ Youtube, chọn thiết lập nâng cao => đồ họa sẽ hiện ra lưu ý xóa kênh như hình ảnh dưới đây:


Ảnh 4. Hình ảnh kênh phụ Youtube bạn muốn xóa

Để bảo mật thông tin cho kênh Youtube và chắc hẳn rằng bạn là người đang yêu thương cầu xóa kênh phụ. Youtube sẽ yêu cầu các bạn xác minh thư điện tử và nhập lại mật khẩu.

Ảnh 5. Xóa kênh phụ Youtube

Sau lúc xác nhận chính xác là chủ kênh yêu cầu xóa Youtube sẽ đưa ra cho bạn 2 sự lựa chọn: 1 là xóa kênh, 2 là xóa kênh Youtube vĩnh viễn


Ảnh 6. Yêu mong nhập lại mật khẩu đăng nhập Email

Để chắc chắn là là bạn có nhu cầu xóa kênh Youtube sẽ yêu mong chủ kênh nhập lại mật khẩu đăng nhập 1 lần nữa.

Sau lúc nhập mật khẩu, Youtube sẽ thực hiện xóa kênh phụ của bạn.

Bạn chỉ việc đợi trong vài giây rồi trở lại giao diện chính thuở đầu check lại kênh phụ Youtube bạn yêu cầu xóa đã không còn nữa.

Ảnh 7. Chọn xóa nội dung kênh phụ Youtube

Bài viết có sử dụng nguồn hình ảnh của kênh Youtube Phố Plus

Kết Luận

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể xóa kênh phụ Youtube không cần dùng cho một biện pháp dễ dàng.

Hãy thường xuyên xuyên truy cập vào website Hara Agency nhằm học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Bổ sung cập nhật thêm kỹ năng và kiến thức về Youtube tại:


Chuyên mục: Tin Tức