Xóa tài khoản youtube

     

Bạn sẽ tìm biện pháp xóa tài khoản YouTube vĩnh viễn? vào nội dung bài viết sau, binhphap.vn giới thiệu đến chúng ta cách xóa YouTube phiên phiên bản web với ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản youtube


Nếu các bạn cảm thấy quá căng thẳng mệt mỏi với YouTube và ý muốn quên hết đi để làm lại cuộc đời. Không quá khó nhằm xóa tài khoản YouTube, bạn chỉ cần thực hiện một vài ba thao tác đơn giản sau đây. Cùng binhphap.vn tìm hiểu nhé.

*

Advertisement

Hướng dẫn cách xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn

Hãy yên chổ chính giữa là thông tin tài khoản Google của bạn sẽ được bảo toàn tức thì cả khi chúng ta xóa tài khoản YouTube. Dưới đấy là cách xóa tài khoản YouTube trên web cùng ứng dụng. Thuộc đọc và lựa chọn cách tương xứng với sản phẩm mình đang thực hiện nhé.

Cách xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn trên vật dụng tính

Chọn Settings từ thực đơn thả xuống.

*

AdvertisementChọn View hoặc change your Google trương mục settings trong Google account.

*


Chọn Manage your data & personalization vào phần Privacy và personalization.

*

AdvertisementCuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và chọn Delete a service or your account.

*

Chọn Delete a service vào Delete a Google service.

*

Theo tùy chọn, hãy chọn Download Data nếu bạn muốn lưu dữ liệu YouTube của bản thân mình trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Chúng ta cũng có thể chọn hoặc bỏ chọn danh sách những dịch vụ của Google mà các bạn hiện có để tải xuống dữ liệu. Bạn cũng có thể chọn các loại file và phương thức chuyển file.

*

Chọn biểu tượng thùng rác rưởi xuất hiện lân cận YouTube. Bạn có thể được yêu ước đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình để xác minh lại.Chọn I want lớn permanently delete my content nhằm xóa thông tin tài khoản YouTube của người sử dụng và toàn bộ nội dung của tài khoản đó.Để liên tục xóa, nên chọn hộp để xác nhận với Google rằng chúng ta hiểu nội dung hiện nay đang bị xóa và sau đó chọn Delete My Content.Nếu các bạn không chắc chắn mình đã sẵn sàng xóa, nên chọn lựa I want lớn hide my channel để hoạt động và ngôn từ trên YouTube của chúng ta được đặt ở chế độ riêng tư.

Xem thêm: Link Tải Win 8 - Tải Iso Windows 8

*

Lưu ý: Sau khi bạn nhấp vào Delete My Content, không thể hoàn tác hành động.

Cách xóa tài khoản YouTube vĩnh viễn trên điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa tài khoản Yuotube bởi điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Mở ứng dụng YouTube cùng nhấn vào biểu tượng tài khoản tín đồ dùng của doanh nghiệp ở trên thuộc bên bắt buộc màn hình.Nhấn vào Manage your Google Account.Nhấn vào Account preferences.

*

Nhấn vào Delete Google services. Chúng ta được nhắc đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình để xác minh tài khoản.Chọn biểu tượng thùng rác rến xuất hiện sát bên YouTube . Một đợt nữa, bạn có thể được yêu ước đăng nhập vào tài khoản của chính mình để xác minh.

*

Nhấn I want to lớn permanently delete my content trường hợp bạn chắc chắn rằng muốn xóa thông tin tài khoản YouTube của bản thân mình và tất cả nội dung của tài khoản đó. Trường hợp không, hãy chọn I want khổng lồ hide my channel để vận động và nội dung trên YouTube của chúng ta được để ở chế độ riêng tư.Nếu bạn muốn tiếp tục xóa, hãy đánh dấu vào vỏ hộp để chứng thực với Google rằng bạn đã để ý những mục có khả năng sẽ bị xóa, tiếp nối nhấn Delete My Content.

*

Lưu ý: thao tác làm việc này quan trọng được hoàn tác.

Cách xóa tài khoản YouTube bằng cách xóa thông tin tài khoản Google

Ngay cả khi bạn xóa nội dung và tài liệu trên YouTube của mình, các bạn vẫn tài năng khoản YouTube về mặt kỹ thuật ví như vẫn giữ thông tin tài khoản Google. Nhưng các bạn sẽ không còn câu chữ YouTube hoặc các chuyển động YouTube trước đó. Mặc dù các bình luận bạn sẽ đăng vẫn vĩnh cửu miễn là thông tin tài khoản Google của bạn vẫn còn hoạt động.

Xóa tài khoản YouTube với 2 cách trên đang hoàn chỉnh, nhưng nếu bạn thực sự mong xóa triệt để toàn bộ các dữ liệu từ các sản phẩm khác từ bỏ Google. Hãy có tác dụng theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn không nên xóa tài khoản Google của chính mình nếu các bạn vẫn ước ao sử dụng Gmail, Google Drive, Google Documents hoặc ngẫu nhiên sản phẩm nào khác của Google.

Đăng nhập vào tài khoản YouTube của khách hàng và chọn hình tượng tài khoản người dùng góc trên cùng bên phải.Chọn Settings từ thực đơn thả xuống.Chọn View hoặc change your Google account settings vào phần Google account.Chọn Manage your data và personalization vào phần Privacy & personalization.Cuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và lựa chọn Delete a service or your account.Chọn Delete your Google account. Đăng nhập vào tài khoản của công ty để xác minh.Đọc qua thông tin trên màn hình hiển thị để lưu ý những gì sẽ bị xóa. Đánh vết vào các hộp kiểm để xác thực và lựa chọn Delete Account.

*

Lưu ý: thao tác làm việc này không những xóa thông tin tài khoản Google của người sử dụng mà còn xóa tất cả dữ liệu bạn áp dụng trên các thành phầm khác của Google. Làm việc này cấp thiết được hoàn tác.

Tìm đọc thêm một số trong những thủ thuật hay mang đến YouTube dưới đây:

Trên đây là những phương pháp xóa tài khoản YouTube mà bạn cũng có thể áp dụng. binhphap.vn hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn. Đừng quên like & Share nội dung bài viết ủng hộ binhphap.vn tiếp tục chia sẻ nhiều tin tức thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.


Chuyên mục: Tin Tức