Xu hướng seo 2017

     

5 Xu thế SEO bậc nhất mang lại năm 2017 mà hiện nay tôi thấy được nhắc cùng chú trọng độc nhất hiên nay. 

*
*

5 Xu thế đó là gì?

1. AMP của Google – Tối ưu vận tốc cài đặt page của điện thoại thông minh di động?

Dự án Trang Di cồn Nkhô hanh (Điện thoại tư vấn tắt là AMP) là một trong ý tưởng new của Google nhằm mục tiêu xây dừng một website di động cầm tay thân mật và gần gũi và thân mật hơn với người tiêu dùng bằng cách reviews một “tiêu chuẩn” bắt đầu về kiến thiết ngôn từ website cho những máy cầm tay. Về cơ bạn dạng, tiêu chuẩn bắt đầu này là 1 cỗ luật lệ làm cho một phiên bản dễ dàng và đơn giản với khối lượng nhẹ hơn của HTML. Và những trang được thiết kế cân xứng với AMPhường chắc chắn rằng vẫn cài vô cùng nhanh khô bên trên toàn bộ các thiết bị di động cầm tay.

Bạn đang xem: Xu hướng seo 2017

Kể từ bỏ lúc trình làng trong kết quả tìm tìm trong tháng Hai năm 2016, AMP đã được trong những tin tức SEO. Tuy nhiên, tuy vậy toàn bộ những buzz bao bọc dự án công trình, SEO cùng webmaster vẫn thường xuyên điều trị nó khá cảnh giác. AMP bao gồm còn là một Google không giống để cho với đi trong tầm vài ba mon như không ít người trong số họ đang làm trước đây? Hoặc là dự án công trình ở đây đặt ở lại cùng hiện ra sau này của điện thoại thông minh di động?

khi nên đối mặt cùng với câu hỏi này, Adam Greenberg của Google nhấn mạnh vấn đề AMP.. là một trong những điều thực sự Khủng so với Google

https://binhphap.vn/amp-la-gi-lam-nao-de-tang-toc-tai-website-voi-amp/

2. Chuyển phía 301 rất có thể ngnạp năng lượng cấm đoán trang của bạn vượt qua cường độ tương quan chủ đề

Nếu chúng ta sống trong một khoảng thời gian hơi lâu năm, chắc chắn rằng bạn sẽ lưu giữ hình thức vàng: đừng sử dụng số đông chuyển làn phân cách – đây là một thất thoát PageRank.

Tuy nhiên, hai mon trước Google sẽ biến nhân loại SEO ngược chở lại, thông tin rằng chuyển làn đường không thể dẫn tới việc mất PageRank với chúng ta có thể tự do áp dụng bất kỳ nhiều loại chuyển làn đường 3xx mà lại ko sợ mất giao diện của chính bản thân mình.

Vâng, tôi hy vọng bạn đã không thân quen cùng với ý tưởng phát minh này vào nhì tháng qua, chính vì theo Christoph C. Cemper của LinkResearchTools, 301 chuyển hướng thực thụ hoàn toàn có thể làm sợ hãi SEO của người sử dụng bằng phương pháp can thiệp vào giải pháp những trang quá qua sự tương quan đề của mình trải qua những vnạp năng lượng phiên bản neo.

Xem thêm: Happy Polla Khoe Ảnh Xinh Đẹp Khiến Dân Tình Bất Ngờ Không Thể Nhận Ra

3. Bảo mật trang web giỏi hơn với Giao thức HTTPS – SSL 

Đã 2 năm kể từ thời điểm Google bắt đầu chiến dịch lành mạnh và tích cực đến bảo mật thông tin Web cùng chào làng HTTPhường là một nhân tố xếp thứ hạng trong algos của chính nó. Web sẽ thổi tăng thêm cùng với ý tưởng gửi sang HTTPS để nâng cấp xếp hạng.

Liệu bọn họ vẫn hoàn toàn có thể hi vọng sẽ sở hữu được được sự lớn lên nhờ vào đưa đổi? Không. Sự thiệt được kể, siêu ko chắc rằng HTTPS có thể giúp cho bạn cùng với loại của Google. trái lại, tất cả vô vàn ví dụ về phong thái đổi khác rất có thể đi sai lầm xịn khiếp:

Vì vậy, ví như không hẳn là bảng xếp thứ hạng cùng an ninh, tại sao bên trên trái khu đất bạn sẽ chạy qua quá trình này tẻ nhạt? Rất hoàn toàn có thể là đội tiếp thị của bạn đã sở hữu nguyên do đường đường chính chính nhằm đưa sang HTTPS .

https://binhphap.vn/http-vs-https-su-khac-biet-va-moi-thu-ban-nen-biet/

4. Việc xây dừng trích dẫn mang đến SEO Local của chúng ta không hề đặc trưng để ranking?

Nó chỉ ra xuất bản trích dẫn có thể là nguyên tố đánh giá không hề thấp đối với SEO địa phương thơm. Một nghiên cứu vừa mới đây của Andrew Shotl& cùng Dan Leibson của Local SEO Guide cho thấy sức mạnh với khối lượng của các trích dẫn địa phương không có vẻ gì là quan trọng đặc biệt đối với những bảng xếp hạng địa phương thơm.

Xem thêm: Tải Game Doki Doki Literature Club! Apk 1, ❤ Game Doki Doki Literature Club Android Việt Hóa

https://binhphap.vn/seo-local-la-gi-meo-seo-local-hieu-qua/

5. Tối ưu hóa tìm tìm bởi tiếng nói – theo xua câu trả lời đặc trưng của công ty bên trên xếp hạng tìm kiếm

Một đoạn mã trông rất nổi bật – nói một cách khác là “câu vấn đáp phong phú” hoặc “câu vấn đáp trực tiếp” – là 1 trong những câu vấn đáp tóm tắt đến thắc mắc của một bạn search tìm mà lại Google cho biết vào một khối hận quan trọng sinh sống đầu SERPhường của nó.

https://binhphap.vn/featured-snippet-doan-trich-noi-bat-trong-tim-kiem-la-gi/


Chuyên mục: Tin Tức