Yasuo mùa 8

     

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 và phương pháp lên đồ dùng Yasuo guide các trang bị lối chơi Yasuo build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đã xem: Lên đồ yasuo mùa 8

Bạn đã xem: Lên thiết bị yasuo mùa 8
*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Kẻ Bất Dung Thứ.

Bạn đang xem: Yasuo mùa 8


*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ thuộc bảng hỗ trợ Yorick mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt vong linh tại đây.

Phép bổ trợ Yasuo

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất giành riêng cho Yasuo Mid con đường giữa. Tốc biến phép hỗ trợ bắt buộc trong phần lớn trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm giáp thương, nhưng cứ thêm liền kề thương là bao gồm mạng, gồm mạng là bao gồm đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem hình trạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế sửa chữa thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp sư bạn cũng nên để phép bổ trợ này, bởi vì kỹ năng Bão kiếm – Q có thời hạn hồi chiêu siêu nhanh, việc kẻ thù bị đi chậm và giảm 10 gần kề trong 2,5s để giúp đỡ cho kẻ thù chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong phép hỗ trợ hay khi đi con đường với các vị tướng kĩ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành mang lại Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh bạo và yếu Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp mắt bắt mắt, phái nam tính

- Bộ kĩ năng ẩn chứa những chiêu thức Combo vô cùng biến hóa - chúng ta cũng có thể học những combo này với ArkadataYassuo - top những người dân chơi đỉnh cao Yasuo của nỗ lực giới

- có khả năng đi đường rất mạnh bạo với lượng ngay cạnh thương vượt trội: Bộ khả năng của Yasuo có thể sử dụng một cách khá cấp tốc và liên tục, chính vì vậy cơ mà Yasuo tất cả khả năng dọn dẹp quân nhân cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa địch thủ cực cạnh tranh chịu.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ cấp tốc cực nặng nề chịu. Nếu như khách hàng là tín đồ có tài năng sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì trong khi Đấng sẽ không còn thể bị hạ gục và chuẩn bị sẵn sàng cho bốc hơi ngẫu nhiên kẻ làm sao dám phòng cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu bao gồm được ưu thế sớm

- luôn luôn có một lớp khiên ảo miễn mức giá từ nội tại, nên Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu bài khi tận dụng giỏi lớp khiên này.

- tài năng tăng tiến sức mạnh tốt, liền kề thương cực to về cuối trận với tỉ lệ chí mạng hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những full bộ hoa mỹ, tạo xúc cảm bay bổng hưng phấn mang lại max ngầu cho người chơi.

- có khả năng khô máu với toàn bộ các tướng, tank trâu trườn cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức khỏe khoắn ở đầu trận không thật nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dàng bị đánh gục khi bị trúng các kĩ năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ trở thành người hùng gánh team bạn, với đa số màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm giác hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô đối của Đấng.

 

Bảng khả năng Yasuo

Thứ từ nâng khả năng Yasuo: max Q -> E -> W:

Yasuo sẽ đề xuất tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để tất cả lượng ngay cạnh thương mang lại từ các đòn đánh đánh thường tốt nhất. Kỹ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều ở lever 3 và tăng sau cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ko kể ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên vẫn tự kích hoạt khi hắn chịu đề nghị sát thương từ bỏ tướng giỏi quái.

Bão tìm - Q

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo thành một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi tất cả 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Xem thêm: #1 : Cộng Đồng Game Offline Pc Full, Tải Camera Chụp Xuyên Quần Áo

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió rất có thể chặn các luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

Quét kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, gây tiếp giáp thương Phép tăng thêm theo mỗi lần dùng chiêu.

Không thể sử dụng lên thuộc một địch thủ trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi sẽ lướt, Bão kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân gây gần cạnh thương trẻ khỏe liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang đến một tướng mạo địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) gần kề thương thiết bị lí cùng giữ toàn bộ những đối thủ bị Hất Lên không trong vùng tác động trên không trung thêm 1 giây. Chớp nhoáng tăng tối đa thanh Nhịp, dẫu vậy bù lại làm mất đi mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dìm thêm 50% Xuyên gần kề - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc và bảng vấp ngã trợ.

 

Cách lên đồ gia dụng Yasuo

Các trang bị ban sơ cho Yasuo

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị bắt đầu để tăng sức mạnh cho Yasuo, với 3% hút ngày tiết sẽ hạn chế việc yêu cầu về nhà do bị cấu rỉa lúc đi đường

Lên giầy cho Yasuo.

Giày cuồng nộ: tăng thêm thêm lượng vận tốc đánh, tăng kĩ năng dọn quân nhân và đầy đủ phát tiến công chí mạng các hơn

Vô rất kiếm: với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đã bao gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà ít vị tướng trong LMHT nào tất cả được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với ngẫu nhiên người đùa Yasuo nào để mua lượng gần kề thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng tối đa thêm tiếp giáp thương và tài năng phục hồi rất tốt cho Yasuo, nhờ tỷ lệ xác suất hút ngày tiết cao từ ngày tiết kiếm, mà Yasuo rất có thể tự tin xả thân giữa team địch, lướt E chém Q.

Dù chúng ta có núm Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đó cũng là 2 sản phẩm cần lên sớm nhất có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo

Cách lên vật Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải lao vào nhiều vào giao tranh, cho nên cần 1 chút kỹ năng phòng thủ, để chống lại bài toán bị dồn liền kề thương và hạ gục cấp tốc chóng.

Trang bị đặc trưng nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc đánh + chí mạng, đặc biệt nó bớt sát yêu đương của kẻ địch đi, sẽ đưa về cho Yasuo năng lực đi con đường solo tay đôi cực khỏe, các bạn không thể bỏ qua món đồ này.

Giáp thiên thần: đây sẽ là lựa chọn tối ưu tốt nhất cho Yasuo lúc về cuối trận, vừa có damge, vừa là việc bảo vệ bình yên cho phiên bản thân cũng tương tự đồng đội, trong những trường đúng theo bạn bị tóm gọn lẻ, giỏi ảo tưởng dấn thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ bạn quẩy thân mật hơn, và trong thời gian đó đồng đội các bạn sẽ gây được tiếp giáp thương lên đối phương tốt hơn.

Trường hợp kẻ thù là có nhiều sát thương thiết bị lý, hoặc bạn muốn chơi theo lối an toàn, để bảo vệ cho mọi pha lướt băng vào giữa chuần đối thủ an ninh hơn, vẫn là lựa chọn phù hợp: vừa cung cấp cho Yasuo 1 lượng máu khá béo + gần kề thương đồ dùng lý.


Chuyên mục: Tin Tức