Yêu hết mình

     

Bạn sẽ chứng minh bằng cách nào? Lời nói, thề thốt, hứa hẹn à? khi yêu, tôi cũng thề thốt, hẹn hẹn nhiều lắm. Nhưng lại tôi luôn dùng hành động để người yêu tôi tin cùng tôi cũng yên cầu anh yêu cầu như vậy.

Trong xã hội hiện nay, tôi biết nhiều người yêu hết mình và chứng tỏ nó bằng vô số phương pháp khác nhau. Vừa rồi xem bên trên mạng, thấy gồm tin cặp đôi trẻ việt nam đang du học trên khu đất Mỹ, mong hôn bạn nữ bằng màn nhảy đầm flashmob cực đỉnh.
Bạn đang xem: Yêu hết mình

Tôi rất thương mến và tất nhiên cũng mơ mộng nghĩ ước gì mình được là nhân vật cô gái chính. Nếu như khách hàng xem, bạn sẽ thấy nó hết sức khác so với gần như màn ước hôn gây sốc diễn ra ở Việt Nam. Một sự sẵn sàng khá cần lao và thường đáp xứng đáng. Những người xem bọn họ cũng nín thở theo dõi đôi ý trung nhân trong màn cầu hôn đầy lãng mạn. Đứng bên ngoài và cổ vũ rất văn minh. Tôi nghĩ đó là một hành vi rất đẹp.
*

Quay trở lại vấn đề yêu hết mình. Tôi đã có lần nghe một cô bạn nói vắt này: "Bây giờ mà không yêu thương hết tôi chỉ có mất tình nhân thôi". Tôi đồng ý, trong chuyện gì cũng khá cần cái hết mình. Nếu không hết bản thân trong công việc, lao động, sáng sủa tác thẩm mỹ và nghệ thuật thì sao giành được những kiệt tác, những công trình xây dựng kiến trúc của nhân loại, những phát minh vĩ đại được? Sự không còn mình đó một phần chính là biểu hiện nhiệt huyết, tình yêu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cùng tôi nghĩ vẫn sống là nên hết mình.

"Bây giờ ko yêu hết tôi chỉ có mất tình nhân thôi" à? Ừ, cũng như lắm. Vào tình yêu, tôi cũng yêu không còn mình và luôn luôn mong tín đồ mình yêu cũng vậy.

Sáng hôm nay, bao gồm dịp tụ tập các bạn bè, mọi tín đồ kể không hề ít chuyện, trong những số ấy có một câu chuyện nhận được rất nhiều quan vai trung phong và sự bàn tán, bình phẩm của hầu như người, chính là chuyện đứa bạn lớp láng giềng lên xe cộ hoa lúc vừa chấm dứt kì thi giỏi nghiệp THPT.

Xem thêm: Giới Thiệu Các Chế Độ Trong Csgo, Các Chế Độ Chơi Cs:Go

Tín đồ ta đủ 18 tuổi rồi thì có gì đề xuất bàn đâu?

Đúng, trường hợp chỉ gồm vậy thì cũng chẳng gồm gì lớn tát, bao gồm chăng chỉ là sự việc tiếc nuối: Sao mà lại lấy ck sớm thế? Đi học có phải giỏi hơn không? Nhưng làm sao mà cầm được lúc mà người ta vẫn mang bầu 5 tháng, rất âm lại là song thai, 2 đứa nhỏ nhắn trai?

Vậy là đám hỏi diễn ra vào sự mừng vui thô xiết của hai họ, vui hơn hết những ăn hỏi bình thường khác. Đơn giản thôi, đơn vị gái thì: May quá bạn ta còn rước cho! Còn nhà trai thì: "Tậu trâu được cả nghé!". Là vậy đấy! công dụng của tình yêu không còn mình của đôi bạn trẻ!

Có lẽ thời nay chuyện đấy không thể quá xa lạ nữa. Thậm chí người ta còn "làm trâu tất cả nghé" mà cũng có thể có rước về đâu? không rước về được thì còn bắt bỏ. Ôi, thiệt là đau đớn!

Nghe đâu đó, người ta nói: "Thời đại này ai còn yêu thương chay nữa?". Có thứ tình yêu điện thoại tư vấn là "yêu chay" với "yêu mặn" à?

Bạn tôi bị người yêu bỏ. Cô ấy khóc cùng kể rằng anh ấy "đòi hỏi" nhưng con bạn tôi không đồng ý. Anh ta đến rằng, bạn tôi yêu không thật lòng, yêu không không còn mình và chia ly chẳng hối tiếc. Tôi nói với đứa bạn ấy rằng: "Tình cảm anh ta giành riêng cho mày bao gồm phải tình yêu đâu cơ mà mày hết mình được?

Nếu là yêu chân thành thì không bao giờ chia tay dễ dãi vì một lí do rất bạn dạng thân như vậy. Điều đó minh chứng anh ta cũng có thể có yêu mày hết mình đâu mà cần nuối tiếc?" Cũng nên mất một thời gian đứa bạn mới nguôi ngoai và nhận ra mình sáng sủa suốt.

Tôi vẫn luôn tâm niệm, yêu thương là yêu cầu hết mình. Nhưng sẽ không lựa chọn lựa cách hết bản thân như đứa bạn vừa bắt đầu cưới trên kia. Dòng gì cũng có thể có giới hạn và kích cỡ của riêng nó. Hết mình cũng chỉ ngơi nghỉ trong số lượng giới hạn mà thôi!

Yêu hết mình là dành riêng hết trái tim và trung tâm hồn mình cho những người ấy chứ không yên cầu sự dâng hiến hết bản thân về thể xác!

Tất nhiên yêu là dâng hiến, là giành riêng cho nhau rất nhiều gì giỏi đẹp, ngọt ngào nhất. Mà lại hãy tỉnh táo mà phân biệt đâu là ngọt ngào của tình yêu với đâu là "trái cấm".

Việc lúc yêu bạn ta trao mang đến nhau toàn bộ là chuyện rất đáng để trân trọng, nhất là lúc họ trao cho nhau những gì thiêng liêng và giá trị nhất. Điều quan trọng đặc biệt là đối tượng người tiêu dùng họ trao đi có thật sự xứng danh và biết nâng niu, quý trọng điều này hay không?

Tình yêu luôn đẹp. Yêu không còn mình không bao giờ là lẩn thẩn cả. Nhưng sẽ là gàn nếu cảm tình ấy chưa phải tình yêu chân chính!


Chuyên mục: Tin Tức