Yêu quái tây du ký

     

coi Tây Du Ký bao nhiêu lần hẳn các bạn sẽ nhận ra sự đối lập về nhan sắc đến nặng nề hiểu của dàn hồ ly tinh nam và nữ.

Bạn đang xem: Yêu quái tây du ký


Nội dung đoạn post như sau:

"Tây Du cam kết là tác phẩm nhưng mà tuổi thơ của bọn chúng ta người nào cũng có, nhất là với rứa hệ học tập trò 8x, 9x. Coi phim chần chờ bao nhiêu lần nhưng hình như bộ phim luôn luôn có sức khỏe "tẩy não" thần kỳ như thế nào đó, khiến cho người xem mê mẩn không dứt.

Tôn Ngộ ko sau bao nhiêu năm mới được cư dân mạng gật gù công nhận đó là hình mẫu các bạn trai lý tưởng của các cô gái, khi luôn hết lòng do sư phụ. Dù bị xua đi bao lần nhưng vẫn kiên trì không chịu buông tay.

Ngoài ra còn tồn tại đội ngũ hồ ly đủ loại giống loại 24/24 luôn luôn tìm mọi phương pháp để "thịt" Đường Tăng. Và đã khi nào bạn vướng mắc vì sao trong phim yêu quái nữ thì có thể trở thành người 100%, mà hồ ly nam lại toàn là nửa bạn nửa thú khi nào hay chưa?"Với thắc mắc mang tính thử thách này, cộng đồng mạng Việt nam giới đã gồm những lý giải như sau:
Nam hồ ly tinh khi biến hình thành bạn 100% cũng đẹp mắt trai phết


-Tại Đường Tăng là nam, yêu quái nữ thì phần nhiều muốn bắt về có tác dụng chồng, còn hồ ly tinh nam bắt về làm thịt ai rảnh biến hóa hình. Được anh chim của Phật Tổ mê bà khổng tước nên mới thay đổi hình trai rất đẹp cưa mồi nhử thôi.

-Do cách nhìn về sắc đẹp của nam và nữ giới khác nhau. Nam ưng ý sự trẻ khỏe còn đàn bà thích sự xinh đẹp.Nhan sắc đẹp dàn nữ yêu quái trong Tây Du Ký


- bởi vì nam yêu tinh đang ở phiên bản thể nửa gốc, còn nữ hồ ly tinh ở phiên bản thể đang tu luyện. Bản thể nơi bắt đầu của nữ yêu quái là hoá thân thành mấy nhỏ nhện cùng rết đó. Còn phiên bản thể gốc của mấy anh nam yêu tinh là hình trâu, báo, đại bàng... Trường hợp hóa thân không còn thành tín đồ sẽ tốn năng lượng hơn.

Xem thêm: Quỷ Mộ 2 Full - Tìm Kiếm Quỷ Mộ 2 Truy Tìm Ký Ức Phần 5

- Nam yêu tinh toàn làm vương 1 vùng, đi đánh cướp nên không cần phải che đậy. Nữ yêu quái ngược lại, thường xuyên trộn lẫn với những người thường để sinh sống buộc phải phải đóng giả thành người thường nhằm đỡ bị lộ là đúng rồi còn gì.

-Bởi do 1 nhân thứ đóng 10 yêu tinh nam đề nghị chỉ rất có thể giả thần trả quỷ, mang trâu giả ngựa thôi.

- biến đổi hình hết lại sợ đẹp trai hơn sư phụ, ráng thì hồ ly nữ nào thèm theo xua Đường Tăng nữa.

Netizen quả thật vô cùng thông thái, đã có rất nhiều những câu vấn đáp thú vị được ra và nhận thấy cái đồng ý đồng tình của mọi fan người.

Không rõ dụng ý thực sự của tác giả khi nhằm yêu thanh nữ xinh còn yêu phái mạnh xấu là gì, nhưng có rất nhiều lý vị được người hâm mộ đưa ra nghe tương đối thuyết phục.


Hoàng hậu nhà Thanh: Từ khi đăng quang đãng tới khi vua bỏ xác chưa một lượt được thị tẩm
Theo quy định và bạn đọc

Copy link
Link bài bác gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=T%c3%a2y+Du+K%c3%bd%3a+T%e1%ba%a1i+sao+y%c3%aau+qu%c3%a1i+nam+x%e1%ba%a5u+%22%c4%91au+%c4%91%e1%bb%9bn%22+c%c3%b2n+y%c3%aau+tinh+n%e1%bb%af+c%e1%bb%b1c+xinh+%c4%91%e1%ba%b9p%3f
Bạn đọc hoàn toàn có thể báo tin, gửi bài viết, clip, hình ảnh về email bangiaitri

binhphap.vn
Tags

tây du ký

yêu quái

yêu tinh

Tôn Ngộ Không

sao hoa ngữ


Nami Trí Thức con trẻ
Tải vận dụng đọc tin binhphap.vn
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
binhphap.vn bản thảo số 2411/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn thay TânChuyên mục: Tin Tức