Guto tattoo

     

Yurnero the Juggernaut là 1 trong những anh hùng mạnh cùng được mến mộ nhất trong game chiến thuật DOTA. Tuy nhiên cũng vày vậy mà lịch sử và tình tiết xoay quanh nhân thiết bị kiếm sĩ này đã gồm nhiều đổi khác khi Valve bước đầu tạo hình thành DOTA 2 như ngày nay. Đây cũng là nhân vật được Valve ưu ái với nhiều set/item đẹp nhất mắt.

Bạn đang xem: Guto tattoo

TIỂU SỬ YURNERO THE JUGGERNAUT

Chưa từng một ai nhận thấy khuôn mặt phía sau chiếc khía cạnh nạ của Yurnero the Juggernaut, hoặc không một ai bắt gặp mà còn sống kể lại. Người ta đồn rằng hắn thậm chí còn không tồn tại một khuôn phương diện thật sự. Vì chống đối với một lãnh chúa, Yurnero bị trục xuất ngoài hòn đảo cổ điển của Masks ( Tộc mặt Nạ ), tuy nhiên quyết định này đã vô tình cứu vớt sống hắn. Ngay sau đó, hòn đảo đã trở nên nhấn chìm trọn vẹn dưới những con sóng hung hản trong một tối kì lạ. Giờ đây, hắn ta là hậu nhân sau cùng của Juggernaut, trong những môn phái được fan đời xuy tôn trong Đao thuật. Tín đồ kế thừa ở đầu cuối của nghệ thuật, từ bỏ tin và long anh dũng trong Đạo thuật. Sự tiến bộ và sáng chế trong hành động đã chứng minh rằng hắn chưa khi nào ngừng test thách phiên bản thân. Tuy nhiên, ko ai có thể hiểu được hễ lực kungfu của hắn. Hắn sẽ hai lần mất tất cả, và lúc này hắn ta đại chiến và thắng lợi như một kẻ không còn điều gì để mất.

Sử dụng tài năng cùng thanh đao của chính bản thân mình để đạt mang lại một đẳng cấp và sang trọng khác. áp dụng Battle Fury nhằm trở bắt buộc miễn phép và gây cạnh bên thương ra xung quanh, Yurnero còn có thể tăng gấp 2 gần kề thương cùng với Blade Dance, cùng tài năng hồi ngày tiết một giải pháp nhanh chóng cùng với Healing Ward. Kết phù hợp với Omnislash, ngay cạnh thương thường xuyên vào những mục tiêu, đặc biệt kết quả khi bọn chúng đứng ngay gần nhau, khiến Yurnero vươn lên là một kẻ cực kì nguy hiểm với số đông kẻ thù.

Có thể cắt chiếu thẳng qua áo ngay cạnh một cách hết sức dễ dàng. Luân phiên vòng, khiêu vũ múa như một thầy tu, gạt vứt mọi kẻ thù chỉ với dòng lắc nhẹ cổ tay. Hoạt động nhẹ nhàng và khéo léo, quật ngã đối phương chỉ trong 1 cái nháy mắt. Yunnero tìm kiếm kiếm sự tuyệt vời nhất .Mong ước ao hòa làm 1 cùng với thanh gươm của mình, tất cả đều nhằm xong sứ mệnh của một Juggernaut vô địch.

Xem thêm: Những Game Người Lớn Cho Android Và Ios Mobile, Game 18+ Điện Thoại Trên Android Và Ios Mobile

*

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH 

Lưỡi tìm giận dữ:Gây ra một cơn sốt sức mạnh bài trừ xung quanh Juggernaut, khiến cho anh ta miễn lây lan với ma thuật và gây gần cạnh thương cho những đơn vị quân thù gần đó.


Khu chữa bệnh: Triệu hồi một Phường trị lành giúp trị lành tất cả các đối kháng vị đồng minh gần đó, dựa trên số điểm tối đa của họ . Nhóm trị bệnh rất có thể di chuyển sau khoản thời gian được triệu tập.


 Omnilash : Juggernaut khiêu vũ về phía đối chọi vị quân địch bằng một cuộc tấn công, và kế tiếp chém những đơn vị quân thù khác sát gần đó với tốc độ tiến công tăng lên. Juggernaut là bất khả xâm phạm trong suốt thời gian.

Chuyên mục: Tin Tức