Bảng ngọc zac mùa 13, cách lên đồ zac mạnh nhất

     

Zac mùa 13: khuyên bảo tăng bảng ngọc và biện pháp lên đồ dùng Zac với bộ trang bị mới. Video full bộ Zac và danh mục tướng yếu đuối hay khỏe khoắn hơn Vũ Khí bí mật tại binhphap.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zac mùa 13, cách lên đồ zac mạnh nhất


*

Zac

Update 13.9


*

*

*

*

*
       

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
+
*

*
*

Cách lên thứ Zac

*

Bảng tài năng Zac

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Zac

*

Chi tiết kỹ năng Zac

*
Phân Bào

Mỗi khi Zac công kích trúng một đối phương bằng kĩ năng của mình, hắn tự tách bóc ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu sẽ được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự bóc tách ra có tác dụng 4 mảng tế bào, cùng chúng rất có thể hợp nhau trở lại. Nếu như còn bất kể mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ tiến hành tái sinh cùng với lượng Máu dựa trên số Máu của những mảng tế bào còn sống. Từng mảng tế bào bao gồm một lượng tỷ lệ Máu tối đa của Zac, cũng tương tự cả gần cạnh và kháng Phép. Năng lực này tất cả 5 phút thời gian hồi.

*
Bàn Tay teo Giãn

Khoảng cách: 800

Zac doãi dài tay, làm lừ đừ và gây gần kề thương lên những kẻ địch cạnh bên.

*
Chất Bất Ổn

Khoảng cách: 350

Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây giáp thương lên các kẻ thù cạnh bên.

Xem thêm: Top 20 Game Kinh Dị Trên Mobile (Android Và Ios) Đáng Sợ Nhất

*
Súng Cao Su

Khoảng cách: 300

Zac đính thêm tay lên mặt đất rồi rút cấp tốc về, góp hắn phun về phía trước.

Ấn lần một: Zac quay phương diện về phía bé trỏ loài chuột và vận sức trong tầm 0.9/1/1.1/1.2/1.3 giây.Ấn lần hai: Zac phóng tới điểm chỉ định, hất tung các kẻ thù gần kia trong từ 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 mang lại giây (dựa theo thời hạn vận sức) và gây 60/110/160/210/260 (+) sát yêu thương phép. Zac tạo thêm một Dịch Thể với từng tướng địch trúng phải.Có thể hủy bằng cách di chuyển, giúp hoàn lại một nửa hồi chiêu và tiêu hao của kỹ năng.

*
Nảy Nảy Nảy!

Khoảng cách: 300

Zac phun lên không, dìm thêm tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất cha lần, những lần đều gây tiếp giáp thương, làm chậm rì rì và hất văng kẻ thù cạnh bên.


Chuyên mục: Tin Tức