Zed mùa 12: cách chơi và bảng ngọc zed mạnh nhất

     

Zed mùa 12: hướng dẫn giải pháp lên thứ Zed mùa 12 trang bị new và bảng ngọc Zed đứng top 1 tiếp giáp lực. Guide Zed và bí quyết build thiết bị solo đánh mạnh dạn nhất, full full bộ chí mạng siêu sát thủ tại binhphap.vn.

Bạn đang xem: Zed mùa 12: cách chơi và bảng ngọc zed mạnh nhất


*

*


*

       

*

       

*

*
       

*


Bảng ngọc Zed đoạt được Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

*

*
    

*
    

*

       

       


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*

Nhánh ngọc chính: Áp đảo

Đây là nhánh ngọc sốc điện: là viên giúp cho việc gây ngay cạnh thương khi gồm 3 đòn đánh của bảng ngọc này. Với các sát hay từ các tài năng khác nhau này để giúp đỡ Zed rất có thể gây thêm lượng tiếp giáp thương bự hơn. Nhưng lại những tài năng này lại có năng lực hồi lại tốt. Vì chưng vậy, khi bạn sử dụng viên ngọc Siêu cấp cho tướng Zed chúng ta có thể dồn liền kề thương giỏi hơn với bộ kĩ năng vốn có của bản thân mình trong tay.

Viên ngọc thời thượng thứ nhất, đó là viên Thu Thập Chiến Tích. Viên này sẽ giúp cho Zed tăng lên lượng liền kề thương nhỏ, đôi khi thì sau từng điểm đánh gục hoặc khi phá mắt đáng kể. Điều này để giúp đỡ Zed gank giỏi các lane, đồng thời có thể đẩy mạnh khả năng snowball cũng như kiểm rà tầm nhìn tốt nhất.

Viên ngọc cao cấp tiếp từ đó là Phát phun Đơn giản. Vị vì bộ combo của Zed hay sử dụng Đường kiếm Bóng buổi tối (E) việc này cùng với mục đích để làm chậm rồi mới gây liền kề thương xứng đáng kể.

Viên ngọc sơ cung cấp Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên này sẽ giúp đỡ người đùa tăng lượng tốc độ dịch rời sau từng điểm đánh gục của một vị tướng không giống nhau. Đồng thời khi áp dụng viên ngọc này, thì tính cơ động và vận tốc của Zed cũng trở thành tăng lên rất nhiều.

Nhánh ngọc phụ: chuẩn chỉnh Xác

Viên ngọc hèn Chém Ân Huệ : Viên ngọc này sẽ giúp đỡ Zed tạo thêm lượng giáp thương tương đối ổn, quan trọng đặc biệt khi dồn full bộ cho đối phương còn phương pháp lên vật Illaoi "Nữ tu thủy thần". Những sát thương của cô ta là gần kề thương đồ dùng lý. Một đấu sĩ chơi ở đường trên có gì xứng đáng lo.

Cách lên vật Zed

*

Bạn yêu cầu trang bị kiếm dài và Bình máu: là bộ trang bị mở màn cần thiết cho Zed được fan chơi yêu mến và áp dụng nhiều của Zed, ở mặt đường trên cũng như việc đi Mid.

Zed đi Mid, là bài toán thường tuyên chiến và cạnh tranh với rất nhiều tướng pháp sư AP, bởi vì vậy giầy Thủy Ngân là sự việc lựa chọn hàng đầu của Zed trong trận đấu.

Còn trong trường hợp bạn đi top và đối thủ là tướng sát thương vật dụng lý thì lên giầy Ninj sẽ phù hợp để tăng kỹ năng đi đường và kháng chịu giỏi hơn.

Cách nghịch Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn muốn có thể điều khiển giỏi tướng Zed trong liên hợp Huyền Thoại. Thì chúng ta ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc Zed, thì chúng ta còn cần xem xét sử dụng các kỹ năng phải chăng nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed sẽ sử dụng tài năng Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Q) để cấu máu kẻ thù của mình. Tài năng này sẽ giúp đỡ tướng Zed giảm sát thương đáng kể khi nhưng mà zed đi qua các địch thủ và farm bộ đội từ xa, không xẩy ra cấu tiết nhiều. Hãy gặm mắt để ý thật tốt, để zed của người tiêu dùng tránh bị gank với sử dụng tài năng Đường kiếm Bóng về tối (E) phù hợp khi Zed vừa tung ra đòn gần kề thương lên địch thủ của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các tài năng liên tục, vị Zed chỉ có 1 kỹ năng duy nhất để chạy bay là Phân Thân Bóng buổi tối (W).

Với năng lực Phân Thân Bóng buổi tối (W) trên đây còn được sử dụng để né các tài năng Target cùng với những kim chỉ nam vô cùng tốt.

Bạn hãy dịch chuyển sang những đường khác, việc này nhằm để hỗ trợ khi chúng ta đẩy lính của bản thân đi về phía trụ của đối thủ nhanh chóng hơn. Bạn cũng nên thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc biến chuyển kết liễu đối thủ khi yêu cầu nhanh hơn.

Tiếp theo là việc sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, cũng như canh thời khắc khi kẻ thù sử dụng kỹ năng chạy thoát thì các bạn dùng Phân Thân Bóng buổi tối (W) để truy đuổi họ nhanh lẹ hơn

Giữa game

Tướng Zed trong tiến trình này có thể gây áp lực cực đại lên phía đối phương. Kỹ năng dồn chết kẻ thù trong một full bộ của zed lúc này rất tốt.

Bạn có thể sử dụng Đường tìm Bóng buổi tối (E) trước nhằm mục đích mục đích để làm chậm đối phương, cũng như giúp Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) dễ dàng trúng đối thủ hơn. Rồi kế tiếp bạn sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để sở hữu đủ giáp thương giết chết hạ gục được đối thủ. Hãy nhớ luôn cố gắng đẩy đường cấp tốc để đảo gank những lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng tá Zed khá bạo phổi ở tiến trình này, thì bạn cũng có thể để Zed có thể đẩy lẻ với tạo áp lực đè nén khá béo lên đối thủ.Người chơi rất cần phải cắm mắt vừa đủ hoặc triển khai núp vết mờ do bụi để có thể canh bắt những tướng đi lẻ của đối phương thuận lợi hơn.

Xem thêm: Xem Phim Xác Sống 2 Thuyết Minh, Động Phim, Xem Phim Xác Sống

Lưu ý trong những pha combat, thì Zed , các bạn nên để ý vào tướng chủ lực của kẻ địch là tướng tá nào. Khi kẻ thù đã sử dụng những hiệu ứng khống chế thì bạn phải trốn chạy. Đôi khi, chúng ta cũng không cần dấn thân những trộn combat một cách điên rồ, mà bạn nên đứng khép góc đối với đối phương, tránh giáp thương mang đến mình.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép hỗ trợ Zed

*

Zed là 1 trong những tướng được tương đối nhiều người chơi ngưỡng mộ như Faker, bởi vì tướng này không chỉ bởi thiết kế ngoại hình đậm màu một sát thủ Ninja. Trong khi thì lối chơi phân láng thoắt ẩn thoắt hiện rất linh hoạt, full bộ biến ảo khiến địch thủ khó phán đoán, khiến cho sát thủ này trở nên can đảm hơn, tiếp là thuộc lượng gần kề thương khủng gây ra toàn bộ những điều ấy đã đổi thay Zed trở thành trong những sát thủ hàng đầu, thuận lợi chiến đấu trên đấu trường siêng nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là một trong tướng bao gồm độ thành thạo khó. Cũng chính vì vậy fan chơi không hề nhỏ và cần phải luyện tập kỹ trước khi đem vào leo rank xếp hạng để trở nên vượt trội hơn.

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt: đây là một giữa những phép bổ trợ không thể thiếu mang lại Zed Mid, vị chúng giúp Zed tăng khả năng đè đường SoloQ với đối thủ.

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị quan trọng cho Zed đi Top. Cũng như thực hiện tại dịch chuyển để giúp Zed có thể hỗ trợ đồng đội, cùng tại những đường không giống một cách xuất sắc hơn nhiều. Nếu bạn muốn khô tiết với đối thủ cũng có thế chọn lựa Thiêu đốt, chúng sẽ đẩy mạnh được những chức năng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất liền kề thủ: Đây là bộ kỹ năng đa dụng combo đẹp mắt, với một làm nên cool ngầu, được nhiều game thủ nghịch vô cùng yêu thích

- kĩ năng farm lính an toàn: Phi Tiêu sắc Lẻm(Q) thường có thời gian hồi chiêu thấp, nên nó để farm quân nhân ở những tiến độ đầu trận khôn xiết tốt.

Cùng với sẽ là tầm sử dụng khá xa, Zed rất có thể cấu máu kẻ thù rất tốt. Đặc biệt hơn là với phần nhiều pháp sư mỏng manh manh thì kỹ năng cấu huyết sẽ xuất sắc hơn. Trong số trường hòa hợp bị ép vào trụ, thì Zed vẫn rất có thể farm dễ dãi với nội tại.

- Độ cơ cồn cao: trong số trường vừa lòng đẩy bộ đội cao thì Zed vẫn không phải lo rừng đối phương gank.

- tầm nã đuổi, hạ gục kẻ địch nhanh: Được cung cấp Rìu Đen khi tấn công đối thủ và kích hoạt tìm Ma Youmuu, bài toán này sẽ khiến các mục tiêu khó có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể nhẵn Đêm.

Dễ dàng né các kỹ năng định hướng: Zed được mệnh danh là 1 vị tướng gồm độ ảo diệu rất là cao, đề nghị với những những bóng của mình cùng với vận tốc và lối nghịch chọn điểm chủ đạo chuẩn, đã tạo nên được năng lực ảo diệu lớn.

Lao tới kẻ thù nhanh và gây gần kề thương lớn, kĩ năng tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cao.

Điểm yếu:

- tài năng sát thương phần đầu trận bị giảm, cho nên việc đánh đầu trận fan chơi cần có kỹ thuật tốt.

- tín đồ chơi cần có kỹ năng cao, cùng khả năng di chuyển com bo tốt, nhằm phát huy tác dụng khả năng của Zed .

Bảng kỹ năng Zed

*

Phi Tiêu dung nhan Lẻm Q: Đây được xem là kỹ năng cấu máu, farm bộ đội cùng với việc gây gần kề thương chính của Zed chế tạo ra ra. Chính vì vậy đề nghị nâng buổi tối đa khả năng này càng nhanh càng tốt.

 Đường kiếm Bóng tối E: đây là kỹ năng gây gần cạnh thương các thứ 2 cũng chính vì vậy sẽ đề xuất nâng về tối đa tiếp theo sẽ giúp đỡ zeb thêm dũng mạnh hơn.

Phân Thân Bóng về tối W: là khả năng nâng 1 điểm ở trong phần 2, rồi sau đó tăng sau cuối trận.


Chuyên mục: Tin Tức