Lol patch 11

     

Vị tướng Zed là 1 trong vị tướng sát thủ được ưa chuộng độc nhất Liên minh huyền thoại. Nhờ tài năng phân nhẵn, thay đổi bóng biến hóa cùng lượng ngay cạnh thương rất là to dồn vào một trong những mục tiêu, Zed hết sức rất được yêu thích làm việc hồ hết bậc xếp hạng. khi kẻ địch thay vị tướng tá Zed, bảo đảm địa chỉ Đường giữa và Xạ thủ của đội này nên cực kỳ khiếp sợ với dồn hết...

Bạn đang xem: Lol patch 11

Có thể bạn quan lại tâm:

Vị tướng tá Zed là 1 vị tướng tá trinh sát được mếm mộ nhất Liên minh lịch sử một thời. Nhờ khả năng phân bóng, thay đổi trơn hóa trang thuộc lượng liền kề tmùi hương cực kỳ mập dồn vào một mục tiêu, Zed cực kỳ rất được quan tâm ở đông đảo bậc xếp hạng. khi kẻ thù ráng vị tướng tá Zed, bảo đảm an toàn địa chỉ Đường giữa và Xạ thủ của đội này cần rất là run sợ với dồn hết sự chú ý của bản thân mình lên anh chàng còn nếu không muốn bốc hơi. Hãy phân tích xem bảng bổ trợ Zed mùa 7 đem lại sức khỏe gì mang lại anh ta nhé.

Cách tăng điểm bảng bổ trợ Zed

Với điểm sáng là 1 trong vị tướng mạo về tối nhiều hóa giáp tmùi hương, Zed cũng ko có tương đối nhiều chọn lọc trong việc lựa chọn bảng hỗ trợ.


*

Bảng hỗ trợ 12 – 18 – 0 gần như là là chắt lọc độc nhất vô nhị của Zed. Điểm thứ nhất của bảng Cuồng bạo là Ma thuật

*
giúp tăng giáp tmùi hương từ kĩ năng của Zed, thiết bị chàng trai thực hiện để tiêu diết mục tiêu. Kế cho là Nuốt chửng
*
 góp tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Tuy nhiên bạn trọn vẹn rất có thể chọn Phủ đầu
*
 để có một lượng giáp thương Khi tiến công lên tướng tá lần thứ nhất, điểm bổ trợ này có thể thực hiện để dồn tiếp giáp tmùi hương trường hợp mình muốn. Sử dụng Hấp máu
*
 để tăng tài năng phục sinh lúc đi mặt đường. Điểm trang bị 4 chúng ta có thể cân nhắc chọn Hăng tiết
*
 để có lượng ngay cạnh thương thơm cộng thêm từ trên đầu trận hoặc Thợ săn uống chi phí ttận hưởng
*
 nhằm có rất nhiều gần kề thương thơm hơn về giữa trận, lúc sẽ có điểm hạ gục.

Tại cột Khéo léo, Ta có thể gạn lọc không giống sinh sống điểm trước tiên Tàn bạo

*
 và trò chơi nguy hiểm
*
. Với Tàn bạo, chúng ta có thể nỗ lực bởi Lãng khách hàng nhằm tăng kỹ năng hòn đảo đường gank các lane khác, với Trò chơi nguy hại, bạn hoàn toàn rất có thể lựa chọn Đạo tặc để kiếm thêm một chút ít rubi. Hai điểm này là ko đặc trưng.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Nunu Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu, Nunu Mùa 11

Điểm lắp thêm hai của bảng Khéo làm việc bảng hỗ trợ Zed cần phải là Thích khách hàng

*
. Riêng tên gọi của điểm bổ trợ này vẫn tạo nên đặc thù của Zed: một ưng ý khách thực thú. Là một tướng mạo đi mặt đường đơn và trách nhiệm thiết yếu trong tương lai luôn luôn là bắt lẻ một member địch thủ, điểm bổ trợ này gần như phát huy những ưu điểm của nó.

Tàn nhẫn

*
 cũng có thể có tầm đặc trưng tương tự Thích khách, Với nội tại khiến sát tmùi hương tiếp tế tướng địch còn không nhiều huyết, điểm bổ trợ này gần như đó là nội trên của Zed, nó đẩy mạnh được không còn độ kết quả của chính bản thân mình cùng với vị tướng mạo Zed.

Điểm hỗ trợ sát cuối Chuẩn xác mang lại một lượng cạnh bên lực bé dại đến Zed

*
. Quý Khách có thể sửa chữa bằng Thông tuệ
*
 nếu như muốn năng lực hồi chiêu.

Điểm chính yếu Ý chỉ thần snóng

*
 là sản phẩm đem đến sức mạnh cho Zed. Một bảng bổ trợ Zed là vô nghĩa ví như thiếu đi phnghiền hỗ trợ này. Với lượng gần cạnh thương thơm kích hoạt thêm, Zed có thể dồn một lượng tiếp giáp tmùi hương cực đại vào 1 phương châm vào thời gian nđính. Phnghiền bổ trợ đem lại sự quyết liệt Lúc săn phương châm của sát thủ.

Xem thêm: Supercell Sắp Ra Mắt 3 Tựa Game Mới Của Supercell Games In Vietnam × Supercell

Đối cùng với Zed, chọn lựa một bảng hỗ trợ là không nhiều tài năng, bạn có thể để sẵn một bảng hỗ trợ mang đến Zed. Nhưng sức khỏe tự bảng hỗ trợ mang tới mang đến thương hiệu trinh sát này không thể nhỏ.


Chuyên mục: Tin Tức