Zed tử thần không gian

     
*
Như thông tin trước kia tại sự kiện Vé Số Chỉ Lời không Lỗ, xiêm y Zed Tử Thần không gian sẽ được mở bán sau thời điểm sự khiếu nại này kết thúc.

Bạn đang xem: Zed tử thần không gian

Tuy nhiên, để thêm phần hấp dẫn tặng kèm các phần quà cấp thiết chối từ, khi mua trang phục Zed Tử Thần không gian trong khoảng thời gian từ 30/04 đến khi kết thúc 06/05, bạn sẽ được khuyến mãi thêm 2 viên không Gian chứa tương đối nhiều vật phẩm giá bán trị.

Chi ngày tiết chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Trang phục Zed Tử Thần không gian + tặng ngay kèm 2 viên không Gian

599 RP

*

"Zed là một trong những Thánh Sư đầy triển vọng trước lúc trở thành vật chủ của trí óc ora bầy và để nguồn năng lượng quái dị này đột nhập cơ thể. Sở hữu khả năng biến khung người thành trang bị sống, giờ hắn coi mình là dạng sống hoàn hảo, xứng danh có tất cả ora với lãnh sứ mệnh thanh tẩy vũ trụ khỏi lũ yếu đuối."

Trang phục huyền thoại này của Zed bao gồm rất nhiều biến đổi mà bạn không thích bỏ lỡ:

Ngoài ưu đãi khuyến mãi thêm 2 viên ko Gian lúc mua trang phục Zed Tử Thần ko Gian, cũng sẽ bao gồm một gói thứ phẩm để chúng ta sở hữu khung cài đặt trận quánh biệt của bộ đồ này.

Xem thêm: Road Rash Rom (Iso) Download Game Roadrash 1 Offline, Download Game Roadrash 1 Offline

Gói Zed Tử Thần không Gian

747 RP

*
*
*
TướngZedTrang phụcZed Tử Thần ko GianBiểu tượng *có khungZed Tử Thần ko Gian

Dưới đây là hình nền mua trận của Zed Tử Thần không khí bình thường với hình nền cài đặt trận của Zed Tử Thần không khí đặc biệt:

*
 
*

Bình thường xuyên vs. Đặc biệt

Phần quà 2 viên ko Gian cũng sẽ giành riêng cho những ai đã sở hữu Zed Tử Thần không khí thông qua sự khiếu nại Vé Số Chỉ Lời ko Lỗ. Quà tặng này sẽ tiến hành trao trong tầm 3 ngày sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc.

Lưu ý, thời gian của chiết khấu "Mua xiêm y Zed Tử Thần ko Gian khuyến mãi ngay 2 viên không Gian" cùng "Gói Zed Tử Thần ko Gian" đều kéo dãn từ 30/04 đến khi kết thúc 06/05. Đồng thời, vẫn không thể mở/ ghép xiêm y Zed Tử Thần không gian qua chế tạo Hextech vào khoảng thời gian này.

Trang phục Zed Tử Thần không gian sau thời gian trên đang mở bán thông thường với giá chỉ 599 RP và xuất hiện thêm trong sản xuất Hextech.


Chuyên mục: Tin Tức