Zenfone mới nhất

     

Asus Zenfone 9 lộ thiết kế tương đối đầy đủ bởi tập ảnh mới nhất. Sản phẩm chạy Snapdragon 8+ gene 1, camera chống rung Gimball xác nhận ra mắt thế giới vào ngày 28 mon 7.

Bạn đang xem: Zenfone mới nhất

Asus Zenfone 9 đã làm được phát hiện trong những render với việc đăng cài đặt của người dùng Twitter SnoopyTech, cho thấy điện thoại sáng dạ trong album ảnh đầu đủ những mặt. Mặt hàng mới toanh sắp tới của asus sẽ trình làng trên thị trường toàn cầu vào ngày 28 tháng 7.

*

Trước đó, hãng asus đã vô tình làm rò rỉ một đoạn đoạn phim quảng cáo về loại Zenfone 9. Nó bật mý các thông số kỹ thuật chính cũng giống như thiết kế của máy. Điện thoại thông minh sẽ tới với tư bí quyết là người kế nhiệm cho dòng Zenfone 8. Trong một tình tiết mới nhất, hình hình ảnh rò rỉ của vật dụng đã xác thực video quảng cáo.

Xem thêm: Dàn Pc Khủng Nhất Thế Giới Sẽ Trông Như Thế Nào? Dàn Máy Tính Khủng Nhất Thế Giới

 

Theo hình ảnh, asus Zenfone 9 sẽ sở hữu được kiểu dáng hình hộp. Màn hình có một lỗ đục lỗ ở góc cạnh trên cùng phía trái được bảo phủ bởi các viền mỏng dính ngoại trừ cằm dưới cùng. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm tại vị trí cạnh nên của thiết bị. Điện thoại thông minh tất cả hai lưới loa, cổng USB-C, giắc gặm 3,5 mm và khay SIM sinh hoạt phía dưới. Ở mặt sau, hãng asus Zenfone 9 gồm hai vòng camera lớn. Gồm một cái chữ xung khắc nói rằng camera rộng 50MP và tác dụng ổn định Gimball cho thấy thêm tính khả dụng của bản lĩnh này trên điện thoại.

*
*
*
*

Ngoài ra, các hình hình ảnh render bị rò rỉ ko tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật bao gồm nào của asus Zenfone 9. Mặc dù nhiên, theo video clip quảng cáo, điện thoại thông minh thông minh được đến là sẽ tiến hành trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ gene 1. Nó đang được cung cấp bởi một đơn vị pin 4300mAh. Thiết bị này biết đến có screen AMOLED 5,9 inch với tốc độ làm new 120Hz. Zenfone 9 sẽ đi kèm theo với cảm ứng vân tay gắn lân cận tích phù hợp với nút nguồn.

Hãy theo dõi liên tiếp tin tức binhphap.vn để update những thông tin mới nhất về mẫu mã điện thoại hãng asus mới này.


Chuyên mục: Tin Tức