Blog on zing_me

     

Qua cuộc khảo sát, thăm dò các thành viên tham gia vào Mạng Xã hội Zing Me, khi được hỏi: “Bạn thường làm gì khi vào Zing Me?” thì ngoài các ứng dụng giải trí, Blog cũng là một lựa chọn đáng kể trong phần trả lời.

Bạn đang xem: Blog on zing_me


Blog trong đời sống cộng đồng Zing Me

Qua cuộc khảo sát, thăm dò các thành viên tham gia vào Mạng Xã hội Zing Me, khi được hỏi: “Bạn thường làm gì khi vào Zing Me?” thì ngoài các ứng dụng giải trí, Blog cũng là một lựa chọn đáng kể trong phần trả lời.

Từ lâu, Blog đã chẳng còn xa lạ gì đối với nhân dân cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với lứa tuổi thanh thiếu niên – bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mạng Internet. Blog được biết đến như một tập san cá nhân trực tuyến, một quyển nhật ký dựa trên nền web nhằm thông báo những sự kiện xảy ra hàng ngày của chủ blog về một vấn đề cho những người trong danh sách bạn bè.

Thế nhưng, ngày nay, Blog không chỉ được gói gọn trong phạm vi là những trang “nhật kí mở” đơn thuần như khái niệm vừa nêu trên, thay vào đó, Blog đã được người sử dụng linh hoạt và phát triển rộng hơn với nhiều mục đích phù hợp với nhu cầu cá nhân. Sự phát triển đó, có thể được nhìn thấy rõ nhất ở Mạng Xã hội Zing Me – nơi Blog không chỉ gói gọn của riêng từng cá nhân nào mà được chia sẻ và mở rộng trên cả cộng đồng, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cư dân Zing Me, tạo dựng những mối quan hệ giữa những người bạn trên khắp đất nước.

Xem thêm: Chiêm Nghiệm Sự Thật Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2018 Nam Mạng 1978

Vậy, câu hỏi đặt ra, Zing Me đã làm như thế nào để đưa Blog trở thành cầu nối của cả cộng đồng?

Đến với Blog, chúng ta phải biết rằng, không chỉ có các bạn thích viết Blog thì mới quan tâm đến ứng dụng này, mà cả các bạn thích đọc Blog cũng là một bộ phận không thể thiếu tạo nên cộng đồng Zing Blog ở Zing Me.

*

Hộ chiếu vaccine gây chia rẽ ở Anh

0

Kết quả sau nghiên cứu liên quan đến hơn 16.000 người cho thấy việc áp hộ chiếu vaccine có thể khiến một bộ phận người dân mất quyền lợi, bị "loại trừ" khỏi hệ thống.

*

Gợi ý 7 bữa sáng ngon miệng, đơn giản cho ngày giãn cách

0

Bạn có thể tìm niềm vui cho chuỗi ngày giãn cách và nghỉ lễ 2/9 từ các gợi ý bữa sáng tinh gọn, đơn giản mà vẫn giàu dinh dưỡng.

*

Cô gái Trung Quốc bị bảo vệ lôi rách váy áo khi tranh cãi

0 1

Tranh cãi với hành khách trên tàu điện ngầm, Zhengmei bị nhân viên an ninh lôi rách vách áo, lộ cả nội y khi cưỡng chế cô xuống tàu.


Chuyên mục: Tin Tức