Zing me

     

Nếu bạn không biết thì từ thời điểm cách đó 9 năm tại thị trường Việt Nam, bao gồm một yêu thương hiệu mạng xã hội nổi danh và lấn át tất cả cái tên khác tất cả Facebook giỏi Instagram…. Đã bao gồm thời điểm, social này còn vượt lên về lượng người tiêu dùng hàng tháng đối với Facebook – mạng xã hội thành công nhất gần như thời đại. Không ai khác đó đó là Zing Me, một cái tên là niềm trường đoản cú hào của VNG một thời. Vậy đến thời gian hiện tại, nó đã chỗ nào trong trận chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn cơ hội nào mang lại ánh hào quang đã mất năm xưa?
Bạn đang xem: Zing me

Zing me – mạng xã hội về game hàng đầu Việt nam 2009


Nội dung bài bác viết

Những vì sao căn phiên bản biến Zing Me sập cấp thiết “ngóc đầu” lên đượcTOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me ngừng hoạt động khiến gamer tiếc nuối

Zing Me – Bước mở màn cho kỷ nguyên phát triển Social truyền thông tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái và khủng hoảng của social này là tất yếu cho việc ì ạch không chịu thế đổi, thì thị phần cần hơn hết những thứ có thể biến hóa được chúng, tạo thành được những thứ đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Xem thêm: Attention Required! - Samsung Galaxy S6 Active Spesifikasi & Kecepatan

Zing me đó là cái tên đó, một thương hiệu Việt thứ nhất lúc bấy giờ bắt đầu làm thị trường mạng xã hội còn vứt ngỏ tại vị trí đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zing speed – game đua xe vận tốc đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc cho dù Zing Me dường như không còn phương pháp để cứu chữa nữa, nhưng phần lớn gì nhưng nó có tác dụng thực sự khiến bọn họ không thể quên. Nó đã xuất hiện cho kỷ nguyên bùng nổ social tại Việt Nam, chỗ mà Social media là “kim chỉ nam” của những chiến dịch sale bây giờ. Tuy vậy vậy, với việc khao khát trẻ trung và tràn trề sức khỏe của người việt về bài toán có MXH riêng cho mình thì Lotus, Gapo, Hahalolo đang đặt rất nhiều nền móng thứ nhất để chấm dứt ước nguyện đó. Hãy quên quá khứ, và hướng tới tương lai, hãy cùng xem các cái tên vừa reviews kia rất có thể trở thành một chữ tín quốc dân của nguời Việt xuất xắc không?


Chuyên mục: Tin Tức