Zombie đột kích

     
*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY LÀ GÌ?


Xin chào các xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là 1 trong chính sách zombie tiên tiến nhất của Đột Kích tính mang đến thời điểm này. Đây là một trong những chính sách chơi ko đầy đủ yên cầu sự tính toán thù, năng lực cá nhân mà lại bài toán win thảm bại còn phụ thuộc vào không ít vào team cũng năng lực phối kết hợp. Hãy thuộc Đột Kích giúp cho mình với những người bọn của chính mình lựa chọn vũ khí cân xứng nhằm đùa chính sách này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, hồ hết khẩu MG với lượng đạn dồi dào với sức cạnh bên tmùi hương to luôn là việc gạn lọc hàng đầu. Việc dịch rời tiếp tục khiến cho người đùa luôn luôn luôn luôn phải duy trì lượng đạn trên tín đồ càng các càng tốt. Điều này nghiễm nhiên khiến cho MG siêu được ưu tiên. Với những người dân chơi dư dả thì rất có thể thứ cho doanh nghiệp hầu như khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn cùng với những người dân phù hợp cảm hứng kỳ lạ thì 1 khẩu KAC, RPK hay thậm chí là là KSP58D hay M249 cũng hoàn toàn có thể chơi được.

Bạn đang xem: Zombie đột kích

 

*

Gattling Gun vẫn chính là ông quấn trong chế độ Zombie Escape

 

Dòng súng MG mặc dù mạnh dạn tuy vậy lại tương đối ì ạch trong Việc dịch chuyển do trọng lượng nặng và độ chính xác làm việc tầm xa tương đối kém. Dẫu vậy, trong ván đấu bắt buộc tất cả từ là 1 nửa số bạn nghịch trsinh sống lên cài đặt MG để hoàn toàn có thể chắc chắn là vấn đề phe binh lực dành riêng chiến thắng.

 

2. Sniper

 

Không rất cần phải tranh luận về độ thu hút của các khẩu Sniper trong bất kể chính sách nghịch như thế nào của Đột Kích Lúc mà lại tín đồ người, đơn vị công ty phần lớn mong muốn thay đổi tay thiện xạ one-shot-one-kill. Khả năng bắn xa cùng cover cho người quen biết của các khẩu xạ thủ gần như đạn mức độ hoàn hảo nếu nhỏng lâm vào hoàn cảnh tay những người dân biết đùa.

 

Nhưng với Zombie Escape, vị trí đối thủ là phần lớn thương hiệu cương thi hàng chục ngàn ngày tiết thì các khẩu súng nlỗi Cheytac M200, AWM, QBU, .. có lẽ quan yếu tuyên chiến và cạnh tranh trong câu hỏi trở nên ngôi sao 5 cánh hàng đầu cùng với Barrett - mẫu Sniper bao gồm mức độ giáp tmùi hương số 1 của Đột Kích thời điểm này.

 

Dẫu táo tợn là vậy hầu như nhược điểm bị tiêu diệt bạn của rất nhiều khẩu súng sniper hay ví dụ là Barrett nằm ở vị trí vấn đề cần thiết ra đạn liên tục để cho phe chiến binh rất dễ dàng bị áp hòn đảo giả dụ đông Zombie.

Xem thêm: Lựa Chọn Class Các Class Trong Lineage 2 Revolution L2R, 4 Class Có Sức Mạnh Nổi

Số lượng Sniper đề nghị tải vào đội hình: Dưới 1/3 con số chiến binh.

 

3. SMG

 

Khá lạ đời lúc một mẫu súng ko có tác dụng bắn xa lại lọt được vào list nhưng lại hãy quan sát vào vận tốc ra đạn cho tới cngóng mặt thuộc năng lực đẩy lùi Zombie nhưng SMG đem đến thì mới có thể thấy được đều khẩu súng này kết quả ra làm sao.

 

Những TMP, EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... từng làm mưa làm gió ngơi nghỉ Zombie thường xuyên lại vẫn rất có thể xưng bá tại Zombie Escape chưa đến một gói zombie rất cấp cho, băng đạn thêm, gần kề zombie và sự quả cảm. chịu trách nhiệm đi sau cuối và luôn luôn buộc phải thừa nhận trách rưới nhiệm chốt chặn mang đến toàn team, liệu có còn gì khác hợp lí rộng 1 khẩu SMG cùng với vận tốc, sức mạnh và độ linh hoạt đến hoàn hảo và tuyệt vời nhất góp cho mình biến đổi ngôi sao 5 cánh ở trong phòng đấu. Đây là sự việc chọn lọc tuyệt vời nhất cho những tay đùa ưa mạo hiểm với thách thức.

 

Tuy nhiên không nên bao gồm quá nhiều bạn bắn vũ trang này, không quá 1/2 đội hình mua SMG là tuyệt vời nhất nhằm có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt lưng, giáp Zombie, gói Zombie rất cấp, ...

 

Đây đều là đều sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho các bạn tất cả thêm đạn, gần kề, ... để chơi Zombie Escape dễ ợt rộng và lại được xuất kho với mức giá thành khôn cùng hợp lý và phải chăng trên cửa hàng. 


Chuyên mục: Tin Tức